Ngành Dược là ngành học tương quan Đến thuốc gồm có việc nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị, Marketing Thương mại, kiểm tra chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thuốc Để Đáp ứng công tác chữa bệnh cho mọi người. Được thiết kế với thầy thuốc là ước mơ của Đa số bạn trẻ hiện nay. Tại TPHCM có nhiều trường Học Chính Quy cao đẳng dược Tại Tam Điệp khiến bạn phân vân trong việc chọn trường. Trong nội dung bài viết sau này, chúng tôi sẽ bật mí top 10 các trường Học Chính Quy cao đẳng dược Tại Tam Điệp cao nhất nhé!

Thông tin tuyển sinh hệ Cao Đẳng như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
 • Học viên Đang và Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành & khác ngành) , Cao Đẳng, ĐH khác ngành.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học CĐ sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, ĐH khác ngành
 • Văn bằng tốt nghiệp: Cao Đẳng chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta cũng có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất cứ khi nào. Đó là chương trình học Đang Được xếp loại cao vì tính tiện lợi và linh Động hướng Đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và dòng thiết bị di Động thông minh giành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ rất chất lượng Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

 • Tư vấn qua Smartphone (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn nước.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung phía bên dưới Để Được Đường dây nóng chi tiết.

form-lienhe

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi :

Nhu cầu thi lấy chứng thư Đang ngày một tăng vọt. Cũng chính vì như thế mà số lượng cơ sở, trường Đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo và cấp chứng thư uy tín. Nếu các bạn có nhu cầu học & thi lấy chứng từ hãy liên hệ ngay với TSGX.VN bởi:

– TSGX.VN liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm Đào tạo, cấp thủ tục chứng thư hàng Đầu, có kinh nghiệm lâu năm và Đảm bảo uy tín

– chứng từ Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– chứng chỉ thật 100%, Được sự Đồng ý chấp thuận của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

– Các thắc mắc của bạn sẽ Được các chuyên gia tại CITC.EDU.VN tư vấn và giải Đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng từ và khóa Đào tạo, tuyển sinh Được CITC.EDU.VN cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Tỉnh Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

lớp học giảng dạy và thời lượng của Khóa học Được thiết kế theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

Đơn vị luôn tích cực tư vấn & phỏng vấn mọi câu hỏi cho bạn Đọc. cùng theo Đó chúng tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực Để mang lại cho các bạn những thông tin về chứng chỉ, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường & trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

Sở hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm & có cơ hội thăng tiến cao.

Ngành Dược học những môn gì ?

Sau khi Đã biết Được Điểm chuẩn ngành CĐ dược, các thí sinh Đã Đăng ký xét tuyển vào ngành thành công thì những thông tin liên quan Đến ngành Được nhiều bạn quan tâm. Trong Đó những môn học, lớp học học ngành dược là một chủ Đề Được nhiều thí sinh Đặt câu hỏi cho ban tư vấn tuyển sinh.

Thứ nhất: Để tạo tiền Đề về Đạo Đức, tư tưởng cho hoạt Động nghề nghiệp trong tương lai, sinh viên ngành Dược sẽ Được trang bị kiến thức của rất nhiều môn học cơ sở như: Triết học Mác – Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh hay môn Chính trị học, Tâm lý học, pháp luật Đối sánh tương quan Đến ngành Dược…

Thứ 2: là những kiến thức cốt lõi về các môn khoa học cơ bản và dược học cơ sở cũng như những kiến thức khoa học công nghệ Y Dược hiện Đại như: sinh học phân tử, tin sinh học, công nghệ nano, dược Động học,… Sinh viên học ngành CĐ Dược cũng sẽ Được cung cấp kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người, sự tương tác thuốc hay những phản ứng không có lợi của thuốc,… Với những kiến thức trên, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có thể nhận Định và Đánh giá bệnh nhân ở mức Độ cơ bản, tư vấn về cách sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả cũng như lập kế hoạch chăm sóc người bệnh,…

Top 10 trường Học Chính Quy cao đẳng dược Tại Tam Điệp

1. Trường CĐ Việt Mỹ

 

Trường CĐ Việt Mỹ là một trong các trường Học Chính Quy cao đẳng dược Tại Tam Điệp nổi tiếng, thu hút Đông Đảo sinh viên theo học mỗi năm. tại chỗ này, sinh viên sẽ Được Đào tạo Đầy Đủ những kiến thức về dược từ cơ bản Đến nâng cao, các kiến thức về chế tác, cung ứng, cách sử dụng, Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ các loại thuốc trị bệnh. Đặc biệt, chuyên ngành Dược tại CĐ Việt Mỹ sẽ Được Đào tạo theo hướng chuyên sâu về kinh doanh thương mại, marketing cho ngành Dược Để sinh viên có không ít cơ hội lựa chọn & phát triển sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh Đó, sinh viên còn Được trang bị kỹ năng Đánh giá và thẩm Định, phân tích chất lượng dược phẩm, phân phối thuốc trên thị trường.

 

Ngoài ra, trường CĐ Việt Mỹ còn trang bị cho sinh viên các kỹ năng trong ngành nghề, tập trung chú trọng Đào tạo kỹ năng học kết hợp thực hành, kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc tối Đa cùng nhiều cơ hội thực tập tại các tập Đoàn, giúp sinh viên tự tin xin việc khi ra trường. Đặc biệt quan trọng trường CĐ Việt Mỹ còn xây dựng Khóa học ngoại ngữ, trang bị cho sinh viên khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, thuận lợi khi xin việc với thu nhập cao.

 

2. Trường Cao Đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

 

Một trong những trường có tiếng về Đào tạo chuyên ngành dược ở TPHCM chính là trường Cao Đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đặc biệt hiện nay trường Đã mở rộng các cơ sở Đào tạo trên khắp toàn quốc, thuận tiện cho mọi sinh viên Đều phải sở hữu cơ hội học tại khu vực Đang sống và làm việc. Sinh viên của trường sẽ Được học bởi những giảng viên giỏi, có tương Đối nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dược, Đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tế.

 

Bên cạnh Đó, trường Cao Đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng Đến chất lượng Đào tạo với mục tiêu mang tới những bác sĩ giỏi nhất cho công hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ Được trang bị Đầy Đủ các kiến thức & kỹ năng chuyên môn Để sở hữu tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian Đào tạo là 3 năm với mức tiền học phí tương Đối phù hợp khoảng 500.000 Đồng/tháng. Tốt nghiệp trường CĐ y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ Được cấp bằng theo Đúng chuẩn của bộ lao Động bệnh binh và hội Đồng.

 

3. Trường CĐ Y Dược Sài Gòn

 

Trường CĐ Y Dược Sài Gòn có bề dày lịch sử, với hơn 10 năm dựng nên và phát triển, Trường CĐ Y Dược Sài Gòn Đã tạo Được uy tín trong việc Đào tạo chuyên ngành y dược Đáp ứng nhu cầu thực tế về nhân sự rất chất lượng của ngành y trong những năm tới. Theo thống kế, hơn 95% các sinh viên sau khi tốt nghiệp trường CĐ y dược Sài gòn Đều Được gia công việc tại các cơ sở y tế, Được nhiều nhà tuyển dụng nhận Định cao về năng lực cũng như kiến thức làm việc.

 

lớp học Đào tạo ngành Dược của Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ kéo dài trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ Được học những môn về kiến thức chuyên ngành như: Pháp luật ngành dược, dược học cơ sở, sinh học phân tử… cùng theo Đó, sinh viên còn Được rèn luyện những kỹ năng cần thiết Để biến thành một dược sĩ giỏi sau Đây. Với cơ sở vật chất hiện Đại, Được Đầu tư nâng cấp cùng Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, ngôi trường là lựa chọn hoàn hảo cho ước mơ ngành dược.

 

4. Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

Trường CĐ Y Dược Pasteur cũng Được nghe biết là một trong cao trường Học Chính Quy cao đẳng dược Tại Tam Điệp. Mỗi năm, trường thu hút Đông Đảo số lượng sinh viên Đăng ký tham gia xét tuyển. Chẳng hạn như: năm 2019, trường Cao Đẳng y dược Đã tuyển sinh hơn 100 chỉ tiêu vào ngành dược dựa trên hình thức xét tuyển học bạ THPT & xét Điểm thi THPT quốc gia. Trường có cơ sở vật chất cơ sở hạ tầng, trang các loại thiết bị y tế Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

 

Theo thống kế về ngành dược thì hiện nay những dược sĩ tốt nghiệp trình Độ Cao Đẳng hiện nay Đang bị thiếu hụt nghiêm trọng. Do Đó, việc Đào tạo những Đội ngũ nhân sự cho ngành dược có trình Độ chuyên môn cao, thành thạo tay nghề là vô cùng cần thiết. Đây cũng chính là mục tiêu Đào tạo của trường. Mặt khác, nhà trường còn luôn tạo Điều kiện cho sinh viên Được thực hành, Đi thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, làm quen với các máy móc, dòng thiết bị Để Đáp ứng yêu cầu tại các cơ sở y tế, DN dược phẩm sau khi tốt nghiệp.

 

5. Trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức

Nói Đến trườngHọc Chính Quy cao đẳng dược Tại Tam Điệp không thể không nhắc Đến trường CĐ y dược Hồng Đức. Trước Đây, trường chỉ Đào tạo ngành dược hệ trung cấp. Sau 7 năm kể từ khi thành lập & phát triển, trường nâng cấp thành trường Cao Đẳng y dược Hồng Đức. Đấy là một trong những cơ sở phát triển, chuyển nhượng bàn giao công nghệ chuyên Đào tạo các Đội ngũ y dược sĩ trình Độ trung cấp & Cao Đẳng. Mỗi năm trường cũng thu hút khá Đông Đảo sinh viên theo học.

 

Sinh viên của trường CĐ y dược Hồng Đức Được cung cấp những kiến thức cơ bản Đến chuyên môn Đối sánh Đến ngành dược, cung ứng quản lý thuốc, vận dụng những kiến thức Đã học vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Mặt khác, trường còn quan tâm Đến Đạo Đức nghề nghiệp của mỗi sinh viên, giáo dục sinh viên có phẩm chất tốt, khách quan, trung thực khi hành nghề & luôn luôn có ý chí cầu tiến vươn lên.

 

6. Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN

 

Trường Cao Đẳng y dược ASEAN có con số sinh viên lên tới hơn 1000 chỉ tiêu mỗi năm với phạm vi tuyển dụng mở rộng cho mọi học sinh trên toàn nước, tạo Điều kiện thuận lợi cho mọi sinh viên có muốn theo Đuổi ngành dược Đều sở hữu cơ hội học tại trường. Mặc dù tuyển con số lớn nhưng trường Cao Đẳng y dược ASEAN có Đầy Đủ cơ sở hạ tầng hiện Đại với nhiều phòng chức năng & máy móc tiên tiến, nhất là vườn dược liệu Được Đầu tư Đảm bảo việc học hành của sinh viên chất lượng sản phẩm tốt.

 

Thời gian học ngành dược tại trường CĐ y dược ASEAN là 3 năm. Sinh viên có tương Đối nhiều cơ hội trong việc hưởng các chủ trương học bổng, miễn giảm chi phí khóa học & ngân sách ở ký túc xá trong những học kỳ Đầu tiên tại trường. Bên cạnh Đó sinh viên còn Được hỗ trợ 70% ngân sách học phí khi theo học ngành học ô nhiễm và Độc hại. Trường có tương Đối nhiều chương trình hợp tác với các tổ chức nước ngoài, tạo cơ hội giới thiệu việc làm với mức lương hấp dẫn cho sinh viên khi ra trường.

 

7. Trường CĐ Bách Việt

 

Trường Cao Đẳng Bách Việt là một trong các trường Học Chính Quy cao đẳng dược Tại Tam Điệp. Ngôi trường này Đào tạo nhiều ngành học khác nhau như kinh tế, công nghệ, hiệp hội nhân văn, thiết kế mỹ thuật và Đặc biệt là y dược. Trường CĐ Bách Việt luôn nỗ lực trong việc gắn kết giữa Đào tạo với Đáp ứng yêu cầu của thực tế công chúng hiện nay, giúp sinh viên có tương Đối nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

chương trình ngành dược của trường CĐ Bách Việt sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức về: bào chế, hóa dược, quản lý tồn trữ thuốc, kiểm nghiệm thuốc, nhà thuốc bệnh viện. Bên cạnh Đó, sinh viên còn Được Đi thực tập, thực tế tại trường & nhiều nhà thuốc, cơ sở chuyên chế tạo thuốc.

 

8. Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn

 

Trường Được thành lập vào năm 2 nghìn, trường CĐ Đại Việt Sài Gòn là một trong những môi trường học tập hiện Đại, Đầy Đủ tiện nghi cho sinh viên. Bên cạnh Đó Đội ngũ giảng viên của trường giỏi chuyên môn, rất tâm huyết với nghề giúp sinh viên có cái nhìn thực tế Đối với ngành nghề lựa chọn. Hiện tại, trường CĐ Đại Việt Sài Gòn chia thành 8 khoa, trong Đó khoa y dược có Khóa học Đào tạo chuyên ngành dược hệ Cao Đẳng.

 

Ngành dược của trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn Được phát triển dựa trên cơ sở hai ngành Đây là sinh học và hóa học nhằm mục Đích bào chế, chế tác ra các dược phẩm phục vụ tốt cho sự bảo vệ sức khỏe con người. Sinh viên học ngành dược sẽ Được trang bị kiến thức khoa học công nghệ y dược, có hiểu biết sâu rộng về các loại thuốc, có khả năng nhìn nhận bệnh nhân ở mức Độ cơ bản Để có thể tư vấn sử dụng thuốc hợp lý.

 

9. Trường Cao Đẳng Miền Nam

 

Năm 2008, trường CĐ kinh tế kỹ thuật Miền Nam Được thành lập. Tuy nhiên năm 2012, trường Cao Đẳng Miền Nam mới chính thức biến thành một trong các trường Học Chính Quy cao đẳng dược Tại Tam Điệp với hai ngành là dược & Điều dưỡng. Những ngành nhà trường Đào tạo chủ yếu nhằm Đáp ứng cho nhu cầu công nghiệp hóa, hiện Đại hóa. Trường CĐ Miền Nam luôn phấn Đấu trở thành trường Đạt chuẩn quốc gia theo hệ thống tiêu chí kiểm Định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bộ giáo dục và Đào tạo.

 

Sinh viên theo học tại trường sẽ Được trang bị các kiến thức và các bệnh gây ra do sử dụng thuốc, Điều trị học, chăm sóc dược lâm sàng, các chính sách dinh dưỡng trong khi Điều trị. Mặt khác, sinh viên còn Được trực tiếp tham gia vào nhiều công Đoạn của quá trình bào chế thuốc, Được rèn luyện những kỹ năng mềm Để khi ra trường có thể Đảm bảo tốt công việc.

 

10. Trường Cao Đẳng công nghệ Sài Gòn

 

Trường Cao Đẳng công nghệ Sài Gòn luôn nhận Được sự quan tâm sâu sắc từ các sở, ban ngành & cơ quan ban ngành bản Địa các cấp, tạo môi trường thuận lợi cho các giảng viên, sinh viên an tâm khi dạy & học tại trường. Trường Cao Đẳng công nghệ Sài Gòn hiện Đang hợp tác với nhiều trường CĐ, ĐH và các Công Ty trong, ngoài nước hỗ trợ nhau phát triển, tạo cơ hội cho sinh viên ra trường có việc làm.

 

Trường Cao Đẳng công nghệ Sài Gòn với mục tiêu Đào tạo ngành dược là sẽ mang Đến nguồn nhân lực ngành dược chất lượng sản phẩm tốt, có kỹ năng làm việc trong lĩnh vực công nghiệp dược, Đặc biệt là kỹ thuật sản xuất dược phẩm. Sau khi tốt nghiệp trường Cao Đẳng công nghệ Sài Gòn, sinh viên sẽ có thể làm việc tại các phân xưởng chế tác về dược phẩm, làm kỹ thuật viên dạy nghề hoặc quản lý dược ở nhiều hình thức.

 

Trên Đó chính là danh sách các trường Học Chính Quy cao đẳng dược Tại Tam Điệp mà chúng tôi Đã tổng hợp và Chia sẻ cho những bạn. Hy vọng rằng thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn Được ngôi trường Đảm bảo chất lượng sản phẩm Để sở hữu môi trường học hành tốt nhất.