Cách nướng vịt bằng nồi chiên không dầu đơn giản, đưa cơm tại nhà

Tại sao nên nướng vịt bằng nồi chiên không dầu?

Không phải tự nhiên mà các món ăn được chế biến từ nồi chiên không dầu được “hội yêu bếp” chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và được nhiều chị em nội trợ ưa thích và áp dụng. Nồi chiên không dầu là một trong những thiết bị điện tử gia dụng giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, đối với những bạn không rành nấu ăn cũng có thể sử dụng loại nồi này một cách dễ dàng với những công thức chế biến đơn giản dễ học theo.

Từ khi nồi chiên không dầu xuất hiện trên thị trường, những món ăn khó nhằn như vịt nướng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bởi một số ưu điểm lớn sau:

Chi tiết cách thực hiện món vịt nướng bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị

Với công thức chế biến món vịt nướng mật ong da giòn ngon đậm đà bằng nồi chiên không dầu, nguyên liệu gồm có:

Các bước thực hiện

TẨM ƯỚP GIA VỊ CHO THỊT VỊT TRƯỚC KHI BỎ VÀO NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

HƯỚNG DẪN CÁCH NƯỚNG VỊT BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU THƠM NGON

Thành phẩm

Để món ăn được tròn vị, hãy áp dụng cách pha nước chấm vịt siêu ngon dưới đây:

Từng miếng vịt quay giòn rụm thơm ngon khi hoà quyện với nước sốt sẽ cho bạn một trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, giúp thực đơn bữa ăn đa dạng và phong phú hơn.

Cách nướng vịt mật ong với nồi chiên không dầu vừa dễ làm, vừa cực kỳ tiện lợi, ai cũng có thể tự làm tại nhà. Nếu không dùng hết trong bữa, bảo quản vịt trong ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn có thể đem ra làm nóng lại với nồi chiên không dầu khoảng 5 phút là có thể ăn tiếp.

Thành phẩm vịt quay thơm ngon

Mẹo hay để nướng vịt nồi chiên không dầu ngon, giòn, đẹp mắt

Mẹo chọn nguyên liệu tươi ngon

Để thịt vịt thơm ngon hơn khi nướng, bạn cần chú ý đến một số tiêu chí khi chọn vịt như:

Cách sơ chế thịt vịt không bị tanh

Cách nướng vịt bằng nồi chiên không dầu sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn nắm bắt được bí kíp khử mùi hôi tanh và khó chịu cùa vịt. Để thực hiện điều này, bạn nên dùng rượu trắng hoặc giấm thoa đều lên thịt vịt và ngâm trong vòng 10 phút. Cho thêm vài lát gừng để dậy vị và khử mùi tối ưu hơn.

Mẹo nướng vịt mềm bên trong, giòn bên ngoài

Nhằm giúp thịt vịt thơm ngon hơn khi nướng bằng nồi chiên không dầu, bạn cần chú ý đến một số điều cơ bản như:

Cách nướng vịt bằng nồi chiên không dầu là phương pháp nấu nướng lành mạnh thay thế cho những món chiên rán ngập dầu gây hại cho sức khỏe. Hãy thử ngay công thức nướng vịt mật ong không bị khô và chia sẻ cho chị em nội trợ bí quyết nấu nướng cực nhanh gọn mà Cleanipedia gợi ý đến bạn. Đảm bảo không thua kém nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nào đâu nha!

Tác giả: Team Cleanipedia

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Link nội dung: https://career.edu.vn/cach-lam-vit-quay-bang-noi-chien-khong-dau-a14828.html