Nấm Sò Trắng Tươi

Nấm Sò Trắng tươi vị ngọt thanh đạm, thơm ngon, giàu dinh dưỡng nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol, cải thiện hệ tim mạch cũng như tăng cường sức đề kháng tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh. Còn được gọi với tên Nấm Bào Ngư Trắng tươi, vốn là loại nấm ăn lẩu cũng thông dụng nên có nhiều cách chế biến Nấm Sò hữu dụng và đơn giản, có thể làm nên hàng tá món ăn ngon khác nhau gồm cả vị chay và mặn.

TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN - ĐẢM BẢO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Thông tin Nấm Sò Trắng tươi

Giá nấm lẻ/kg 60.000 đ Xuất xứ, sản xuất Nông trại Nấm Xanh Việt Nam Quy cách đóng gói 200gr, 500gr, 1kg Ngày sản xuất In trên bao bì (hàng mới mỗi ngày) Hạn sử dụng 5-7 ngày (từ ngày sản xuất) Chất lượng Loại 1 Cách bảo quản Tủ lạnh, tủ mát từ 3-5 độ C Chứng nhận VSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN Khu vực giao Nội thành TP Hồ Chí Minh Đơn vị giao Nấm Xanh, Grab, Ahamove

Ưu điểm của Nấm Sò Trắng tươi

nấm sò trắng tươi

Tại sao bạn nên dùng Nấm Sò Trắng tươi?

nấm sò trắng tươi

Thì Nấm Xanh đảm bảo đã và đang đáp ứng được tất cả những điều bạn quan tâm lo lắng. Và đó cũng là lý do bạn có thể an tâm sử dụng Nấm Sò Trắng tươi tại nông trại Nấm Xanh cung cấp.

Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm Sò Trắng tươi

Nấm Sò Trắng (Nấm Bào Ngư Trắng) - Nấm Xanh

Trong Nấm Sò Trắng vốn có chứa:

Cách sử dụng Nấm Bào Ngư Trắng tươi

nấm sò trắng tươi

Sơ chế Nấm Sò Trắng tươi

Lưu ý khi sơ chế nấm

Nấm dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo.

Cách chế biến Nấm Sò Trắng tươi

nấm sò trắng tươi

Có khá nhiều cách chế biến Nấm Sò trắng đơn giản, như kết hợp làm các món xào, canh, súp, nấu lẩu hoặc cháo,… sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều được. Một số gợi ý làm những món ngon như:

Tác dụng của Nấm Sò Trắng tươi mang lại

nấm sò trắng tươi

Cách bảo quản Nấm Sò Trắng tươi tốt nhất

Khi bạn mua về, nếu đã cắt bịch ra rồi thì bạn nên dùng ngay trong ngày là ngon nhất. Nếu chưa dùng nấm ngay bạn nên để nguyên trong túi/khay và cho vào tủ lạnh ở ngăn mát 3-5 độ theo thời gian sử dụng in trên bao bì.

Nấm Sò Trắng tươi bảo quản được 5-7 ngày và tốt nhất bạn nên dùng trong 2-3 ngày đầu để đảm bảo độ tươi ngọt tự nhiên của nấm.

Khi lấy nấm ra để chế biến nhưng dùng không hết, nếu chưa ngâm nước bạn có thể cho phần nấm vào lại túi và bỏ lại vô tủ lạnh. Nếu đã ngâm/rửa nước bạn nên dùng hết cho chế biến để nấm không bị nhũn nấm.

Còn khi đã chế biến mà ăn không hết, bạn có thể gói nấm vào giấy bạc và cho vào tủ lạnh, hôm sau hâm nóng lại dùng.

Mua Nấm Sò Trắng ở đâu?

Ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các cửa hàng Nấm Xanh để mua Nấm Sò Trắng tươi và các loại nấm tươi khác dùng nếu thuận tiện đường đi đâu đó ghé ngang nhé.

Tuy nhiên, để đảm bảo nấm luôn tươi mới mỗi ngày, không quá 48h như cam kết, chúng tôi thường chỉ vận chuyển nấm từ nông trại đến cửa hàng đủ lượng hàng để giao trong ngày đó và một số loại mà khách quen hay ghé lấy, kèm theo một lượng tồn kho ít là để bán lẻ trong ngày và sẽ sớm hết nên có thể không đủ loại bạn cần đến bất chợt.

Đôi lúc nấm dư trong ngày, Nấm Xanh sẽ chế biến món ăn đãi nhân viên dùng luôn. Vậy nên để đảm bảo nấm bạn cần sẽ có ở cửa hàng và bạn chỉ việc đến và lấy về, bạn hãy đặt trước qua Điện thoại, Fanpage hoặc Website để Nấm Xanh chuẩn bị nấm ở cửa hàng vào ngày bạn đến lấy nhé.

Store Nấm Xanh (Center): 182/63 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, TP HCM (Cạnh Nhà Văn Hóa An Nhơn). Từ khóa giúp tìm kiếm từ Google Maps nhanh chóng: “Store Nấm Xanh” hoặc bấm vào đây.

Nông Trại Nấm Xanh

Nông trại trồng nấm của Nấm Xanh

Nấm Xanh là nông trại nuôi trồng nấm và cũng là công ty trực tiếp sản xuất hầu hết các sản phẩm về NẤM. Ngoài ra, Nấm Xanh còn chọn lọc các sản phẩm có nguồn từ các đối tác là trang trại đáng tin cậy, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và kiểm định của nhà nước VN về thực phẩm sạch và an toàn.

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Chứng nhận VSATTP Nông Trại Nấm Xanh LA

CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA NẤM XANH

Link nội dung: https://career.edu.vn/hinh-anh-nam-so-a15931.html