Sườn nướng là một phần quan trọng của món cơm tấm.Ướp sườn nướng sao cho vừa miệng, không quá ngọt cũng không quá mặn sẽ góp phần làm cho dĩa cơm tấm của bạn thêm phần hấp dẫn hơn.
Cơm tấm ngon không chỉ ở bát canh chua đậm đà, hạt gạo tơi mềm mà còn ở miếng sườn được ướp vừa miệng. Một miếng sườn được sơ chế và chế biến hoàn hảo là khi miếng thịt phải vừa chín tới, dai nhưng không quá cứng, còn nhiều nước và đặc biệt vẫn giữ được vị ngọt đặc trưng của thịt. Thông thường ở nhiều tiệm cơm tấm, người ta sẽ không ướp sườn với muối mà thay bằng nước tương và nước mắm. Đây là một trong những bí quyết để có được những miếng sườn thơm ngon, hấp dẫn.
Dĩa cơm tấm hấp dẫn
Nướng sườn để ăn cùng cơm tấm
Bây giờ bạn chỉ cần chuẩn bị than hồng, cho sườn nướng vào vỉ, nướng đều tay rồi dọn ra ăn cùng với cơm tấm thôi. Với công thức và những lưu ý trên, chắc hẳn bạn sẽ có được những miếng sườn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn đấy. Để biết thêm nhiều công thức nấu món cơm tấm hấp dẫn này hãy tham gia ngay khóa học nấu cơm tấm tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!
Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết cách làm thịt ba rọi chiên nước mắm tại website của chúng tôi ngay nhé.
Link nội dung: https://career.edu.vn/cach-lam-suon-nuong-a3668.html