Cách làm sữa chua Matcha (Trà xanh Nhật Bản) nổi tiếng là nhờ nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vị trà xanh thanh mát, dịu dịu lan tỏa trong miệng quyện lẫn trong vị chua ngọt riêng của sữa chua là một trong những món tráng miệng được nhiều người từ già tới trẻ em yêu thích.
Có nhiều chế phẩm từ trà xanh, trong đó được nhiều bạn nữ yêu thích có thể nhắc đến bột matcha - sản phẩm khá nổi tiếng từ Nhật Bản. Được sử dụng quy trình sấy lạnh nên dưỡng chất trong trà vẫn được giữ nguyên. Chính vì vậy, trong công thức làm sữa chua matcha khuyến khích bạn sử dụng bột matcha theo công nghệ tân tiến nhé!
Vì tính chống oxi hóa cực cao của mình nên khi kết hợp cùng sữa chua, món tráng miệng yêu thích của bạn lại có thêm công dụng vô cùng tốt, nhất là với các chị em. Bạn có biết cách làm sữa chua matcha? Giờ thì cùng Dạy Pha Chế Á Âu bắt tay thực hiện ngay nhé.
Sữa chua matcha cùng các loại trái cây ăn kèm
Món sữa chua làm từ bột Matcha có thể ăn kèm với Kiwi
Món sữa chua matcha này có thể ăn kèm thêm với nhiều loại trái cây mà bạn yêu thích như kiwi, dâu tây, việt quất, hạnh nhân,… Hương vị tươi mát của món ăn sẽ giúp bạn dễ dàng xua tan mọi mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi, giúp kích thích tiêu hóa của cơ thể, tăng cảm giác thèm ăn. Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết cách làm sữa chua thạch lá nếp tại website của chúng tôi ngay nhé.
Đừng quên tham khảo các khóa học pha chế cấp tốc như chuyên đề học làm sữa chua (Yaourt) tại Dạy Pha Chế Á Âu bạn nhé! Để được tư vấn về khóa học bạn có thể để lại yêu cầu tư vấn tại đây hoặc gọi điện tới Hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027!
Link nội dung: https://career.edu.vn/cach-lam-yaourt-tra-xanh-a3723.html