Cách Nấu Canh Khổ Qua Nhồi Thịt Không Đắng Thơm Ngon

Canh khổ qua (mướp đắng) nhồi thịt là món ăn thơm ngon, thanh mát đem đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Món ăn này rất bổ dưỡng lại còn mang ý nghĩa bỏ qua những điều xui xẻo, đón chờ những may lành mới đến, vì thế mà món ăn được người Việt yêu thích và chế biến vào các dịp Tết. Cùng bTaskee vào bếp và thực hiện ngay món canh này nhé!

Nguyên liệu làm khổ qua nhồi thịt

Nguyên liệu chế biến canh khổ qua nhồi thịt
Nguyên liệu chế biến canh khổ qua nhồi thịt

Cách chế biến món canh khổ qua nhồi thịt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước sơ chế nguyên liệu đơn giản
Bước sơ chế nguyên liệu đơn giản

Bước 2: Ướp nhân và nhồi khổ qua

Ướp nhân nhồi vào khổ qua
Ướp nhân nhồi vào khổ qua

Bước 3: Nấu khổ qua

Nấu canh khổ qua nhồi thịt
Nấu canh khổ qua nhồi thịt

Thành phẩm

Canh khổ qua nhồi thịt thơm ngon bổ dưỡng
Canh khổ qua nhồi thịt thơm ngon bổ dưỡng

Lưu ý khi nấu canh khổ qua nhồi thịt

>>> Xem thêm cách bảo quản khổ qua tươi cả tháng trong tủ lạnh

Nếu bạn quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để nấu ăn cũng như bên cạnh chăm lo bữa ăn gia đình có thể sử dụng dịch vụ đi chợ và nấu ăn của bTaskee. Các chị ong nhà bTaskee sẽ trực tiếp đi chợ lựa chọn những nguyên liệu tươi sạch và chế biến những món ăn ngon, chất lượng cho bữa ăn gia đình bạn.

Tải ngay app bTaskee ngay tại đây

Câu hỏi thường gặp:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách nấu canh khổ qua nhồi thịt khó cưỡng, với bước làm đơn giản của bTaskee. Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm nấu ăn quý giá cho mình. Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm các món ngon:

Hình ảnh: Canva, Internet

Link nội dung: https://career.edu.vn/kho-qua-nhoi-thit-bao-nhieu-calo-a4128.html