Ngày 9/11 là ngày gì?

Ngày 9 tháng 11 là ngày gì? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Thực chất, ngày 9 tháng 11 là ngày thứ 313 trong năm thường và là ngày 314 trong năm nhuận tính theo lịch Gregory, nghĩa là còn 52 ngày trong năm.Bên cạnh đó, ngày 9/11 ở Việt Nam còn chính là ngày Pháp luật Việt Nam.>> Xem thêm: Ngày 18/11 là ngày gì? 18 tháng 11 là cung gì?

Đọc thêm

Đôi nét về ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Ngày Pháp luật Việt Nam diễn ra hằng năm vào ngày 9/11. Ngày này được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, đồng thời giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.Bên cạnh đó, ngày Pháp luật Việt Nam còn có ý nghĩa tăng cường nhận thức của mọi người về vai trò của luật pháp trong đời sống, tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hằng ngày của người dân.Để tìm hiểu thêm về ngày Pháp luật Việt Nam, mời bạn theo dõi bài viết ở link dưới đây:>>> Xem thêm: Ngày Pháp luật Việt Nam là ngày nào, có ý nghĩa gì?

Đọc thêm

Một số sự kiện lịch sử diễn ra vào ngày 9/11

Đọc thêm

Ngày 9 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

Ngày 9 tháng 11 là cung gì? Ngày 9/11 là cung hoàng đạo Thiên Yết (hay còn gọi là Bọ Cạp có ngày sinh từ 23/10 đến 22/11). Đây là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Cung Thiên Yết là một tr...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career