Thành phần bánh gato

Muốn bảo quản bánh bông lan dài lâu trước hết phải hiểu được nguyên liệu để làm nên một chiếc bánh là gì. Làm cốt bánh không khó, bất cứ ai cũng có thể thực hiện tại nhà với những nguyên liệu vô cùng đơn giản là bột mì, trứng, bơ, dầu ăn, sữa tươi, va...

Đọc thêm

Những sai lầm khi bảo quản cốt bánh bông lan

Sử dụng tủ lạnh gia đình để bảo quản bánh kem là cách nhiều người đang áp dụng hiện nay tuy nhiên cách này cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm như:+ Cốt bánh dễ bị khô. Độ ẩm thích hợp để bảo quản bánh gato là từ 70 - 80% tuy nhiên độ ẩm trong tủ lạnh g...

Đọc thêm

Bảo quản cốt bánh gato không thể thiếu tủ trưng bày bánh kem

Có bao giờ bạn tự hỏi các cửa hàng bánh kem có thể bán được tất cả số bánh họ làm ra hàng ngày, liệu có tồn và làm thế nào có thể bảo quản chúng sang những ngày tiếp theo mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Câu trả lời chính là những chiếc tủ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career