BIA BUDWEISER CỦA NƯỚC NÀO?

Bia Budweiser xuất hiện từ năm 1876 là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn AB InBev - một trong những công ty sản xuất bia lớn nhất trên toàn cầu với thị phần lên đến 25%. Thương hiệu này được sáng lập bởi Adolphus Busch, một người Đức xa xứ sinh sống tại Hoa Kỳ. Tên Budweiser xuất xứ từ Budweis, nơi đã tạo ra công thức ban đầu cho những chai bia Budweiser đầu tiên. “King of Beers” là danh hiệu vinh danh cho việc sản xuất 500 triệu chai bia Budweiser cao cấp.Budweiser hiện tại đang có hai dòng sản phẩm chính trên thị trường: Budweiser Mỹ, được sản xuất tại Hoa Kỳ, và Budweiser Budvar, xuất xứ từ Cộng Hòa Séc. Hai dòng này đều có sự riêng biệt trong cách sản xuất và hương vị, đáp ứng sở thích của người tiêu dùng trên toàn cầu.

QUY TRÌNH TẠO NÊN HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT CỦA BIA BUDWEISER

Budweiser luôn tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng xuất sắc cho chai bia cao cấp của họ. Các chai bia Budweiser cao cấp được chế tạo từ mạch nha (70%) và gạo (30%), sử dụng một loại men nguyên bản được bảo tồn hơn 140 năm. Qu...

CÁC LOẠI BIA BUDWEISER TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Bia Budweiser có nhiều loại khác nhau để phục vụ nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Các loại phổ biến hiện nay là:

Bia Budweiser Mỹ

Bia Budweiser Mỹ được sản xuất theo tiêu chuẩn và công thức của AB InBev. Bia có màu vàng tươi sáng, với một hương thơm nhẹ của mạch nha và hoa bia. Vị bia cân bằng, kết hợp giữa hơi đắng và ngọt ngào, tạo cảm giác dễ uống.Budweiser Mỹ có nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau như bia Budweiser chai, bia Budweiser 500ml, bia Budweiser nhôm,… nhằm để phục vụ cho nhiều người với nhiều phong cách thưởng thức khác nhau.

Bia Budweiser Budvar

Bia Budweiser Budvar nhập khẩu từ Cộng Hòa Séc, xuất phát từ thành phố České Budějovice (Budweis). Bia có màu vàng sáng, với hương thơm đậm đà của hoa bia Saaz và lúa mạch Moravian. Vị bia êm dịu và tươi mát, phù hợp cho những người yêu thích bia Tiệp truyền thống.

Bia Budweiser Nealko

Bia Budweiser Nealko là phiên bản không cồn của bia Budweiser Budvar, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Cộng Hòa Séc. Bia có màu vàng nhạt, hương thơm nhẹ nhàng của hoa bia và mạch nha, vị thanh khiết và sảng khoái, rất thích hợp cho những người không uống cồn hoặc muốn giảm cồn.

Bia Budweiser Black Crown

Budweiser Black Crown còn có biệt danh là bia đen của Budweiser Mỹ, được sản xuất từ năm 2012. Bia có màu đen sánh, hương thơm nồng nàn của caramel, cà phê và sôcôla, vị đậm đà và ngọt ngào, rất hấp dẫn cho những người yêu thích loại bia đen.

Bia Budweiser Select

Nếu bạn quan tâm đến việc tiêu thụ calo thì chắc chắn không thể bỏ qua bia Budweiser Select . Đây là phiên bản bia ít calo của Budweiser Mỹ, được sản xuất từ năm 2005. Bia có màu vàng nhạt, hương thơm nhẹ nhàng của hoa bia và mạch nha, vị thanh tao và dễ chịu, rất phù hợp cho những người quan tâm đến sức khỏe và lối sống lành mạnh.

NỒNG ĐỘ CỒN CỦA BIA BUDWEISER

Nồng độ cồn của bia Budweiser phụ thuộc vào loại bia và quốc gia sản xuất. Theo thông tin trên các trang web chính thức của Budweiser Mỹ và Budweiser Budvar, nồng độ cồn của các loại bia Budweiser trên thị trường hiện nay là:Đặc biệt, nồng độ cồn của Budweiser có thể thay đổi tùy theo quốc gia:

Đọc thêm

VÌ SAO BIA BUDWEISER ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ VUA CỦA CÁC LOẠI BIA?

Bia Budweiser được mệnh danh là “Vua của các loại bia” không chỉ vì lịch sử lâu đời và uy tín mà còn vì hương vị và chất lượng đặc biệt của nó. Với nguyên liệu chất lượng và quy trình ủ độc đáo với gỗ sồi, tạo ra hương vị đặc biệt và độc nhất, không giống bất kỳ loại bia nào khác.Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm để đáp ứng sở thích đa dạng của người tiêu dùng, từ bia cồn đến bia không cồn, bia vàng đến bia đen, và từ bia nhiều calo đến bia ít calo. Budweiser cũng là thương hiệu bia được ưa chuộng trên toàn thế giới và có mặt rộng rãi tại hơn 80 quốc gia.Vì thế Bia Budweiser là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dịp quan trọng, buổi tiệc vui vẻ và những khoảnh khắc thư giãn. Đó là người bạn đồng hành cho những người yêu thích bia và tận hưởng cuộc sống.

MUA BIA BUDWEISER NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100% TẠI WINECITY

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của bia Budweiser, bạn có thể mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% tại Winecity - một trong những nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp về bia nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam với nhiều thương hiệu như bia Heineken, bia Hoegaarden, bia Tiger,…Bạn có thể đặt hàng online qua website Winecity.vn hoặc gọi hotline 0847 486 586 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng. Winecity còn có nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career