Nguyên liệu:

- Thịt nạc vai: 500g - Thịt ba chỉ: 500g- Rau sống: tía tô, xà lách, rau húng, kinh giới, giá đỗ - Cà rốt, su hào, đu đủ xanh- Chanh, tỏi, ớt, hành khô - Nước mắm, dấm, hạt nêm, đường, dầu hào, mật ong (nếu có) - Bún sợi: 1,5kg - Nước hàng

Đọc thêm

Cách làm bún chả:

Bước 1: - Hành khô, tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ - Thịt ba chỉ rửa sạch rồi thái miếng hơi mỏng, bản to - Ướp thịt với 1 thìa café hạt nêm, 1 thìa café đường, 2 thìa café nước mắm, 1 thìa café dầu hào, 2 thìa café nước hàng, 1 thìa café hành tỏi băm. Nếu có mật on...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career