1. Khái niệm 12 cung hoàng đạo tiếng Anh

12 cung hoàng đạo theo tiếng Anh được gọi là: “Horoscope Sign” trong đó:Hay cung hoàng đạo còn được biết đến với tên tiếng anh là Zodiac, tiếng Hy Lạp có nghĩa “Vòng tròn của những linh vật”. Theo chiêm tinh học thời cổ đại, Mặt Trời đi qua 12 chòm s...

Đọc thêm

2. Giải mã các cung hoàng đạo theo tiếng Anh, tính cách, các từ vựng tiếng Anh biểu trưng

Đọc thêm

2.1 Cung Bạch Dương - Aries theo Tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Bạch Dương tiếng Anh và tính cách:

Đọc thêm

2.2 Cung Kim Ngưu - Taurus theo Tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Kim Ngưu tiếng Anh và tính cách:

Đọc thêm

2.3 Cung Song Tử - Gemini theo tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Song Tử tiếng Anh và tính cách:Song Tử - Gemini có tính cách hóm hỉnh, nhẹ nhàng, khéo léo trong mọi mối quan hệ nên được lòng của đa số mọi người. Tuy nhiên, Song Tử lại bị chi phối bởi cảm xúc hoặc lời nói của người khác nên dẫn đến thiếu kiên nhẫn, không quyết đoán khi đưa ra các vấn đề mang tính quyết định.

Đọc thêm

2.4 Cung Cự Giải - Cancer theo tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Cự Giải tiếng Anh và tính cách:

Đọc thêm

2.5 Cung Sư Tử - Leo theo tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Sư Tử tiếng Anh và tính cách:Thiên phú cho cung Sư Tử có một sức mạnh phi thường, sự đam mê cháy bỏng và có tố chất trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên, Sư Tử lại rất cá tính và có phần hống hách, bốc đồng và độc đoán.

Đọc thêm

2.6 Cung Xử Nữ - Virgo theo tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Xử Nữ tiếng Anh và tính cách:Những người thuộc cung Xử Nữ sống rất thực tế, luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, có khả năng phân tích vấn đề. Tuy nhiên đôi lúc họ quá tỉ mỉ dẫn đến sự cứng nhắc và khó tính.

Đọc thêm

2.7 Cung Thiên Bình - Libra theo tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Thiên Bình tiếng Anh và tính cách:Thiên Bình sở hữu nét cách tính ôn hoà, luôn thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Trong công việc, họ là người có trách nhiệm, ham học hỏi, có tính trung thành cao. Tuy nhiên Thiên Bình lại là người hay thay đổi, không có chính kiến.

Đọc thêm

2.8 Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) - Scorpio theo tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Bọ Cạp (Thiên Yết) tiếng Anh và tính cách:Không khó để nhận ra Bọ Cạp (Thiên Yết), vì họ luôn nổi bật trước đám đông. Sở hữu vẻ bề ngoài quyến rũ, sự tập trung cao độ nhưng Bọ Cạp lại có tính nghi ngờ cao, tự mãn và thích kiểm soát mọi thứ xung quanh.

Đọc thêm

2.9 Cung Nhân Mã - Sagittarius trong tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Nhân Mã tiếng Anh và tính cách:Trong 12 cung hoàng đạo có lẽ Nhân Mã là cung lạc quan, yêu đời nhất. Họ luôn nhìn nhận mọi vấn đề theo chiều hướng tích cực nhất, Nhân Mã rất tốt bụng, ngay thẳng, liều lĩnh và thông minh. Tuy nhiên đôi lúc tính khí họ khá thất thường, không khéo léo trong cách ứng xử nên dễ làm phật ý mọi người.

Đọc thêm

2.10 Cung Ma Kết - Capricorn theo tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Ma Kết tiếng Anh và tính cách:Ma Kết là người có đầu óc phân tích, sống có trách nhiệm và rất thực tế. Họ quan sát mọi thứ khá tỉ mỉ và cẩn trọng. Trong công việc, họ là người tôn trọng kỷ luật, quyết tâm cao, mạnh dạn và dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, Ma Kết lại khá ích kỷ, ngoan cố, luôn nghi ngờ, thiếu tin tưởng vào người khác.

Đọc thêm

2.11 Cung Bảo Bình - Aquarius theo tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Bảo Bình tiếng Anh và tính cách:Những người thuộc cung Bảo Bình rất trung thực và dũng cảm. Trong công việc, họ là người tập trung và có khả năng phân tích cao. Tuy nhiên, nhược điểm của Bảo Bình là khá cứng đầu và có những suy nghĩ cực đoan, thiếu tích cực.

Đọc thêm

2.12 Cung Song Ngư - Pisces tiếng Anh

Ý nghĩa tên gọi của Song Ngư tiếng Anh và tính cách:Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này sở hữu tính cách vui vẻ, ấm áp, giàu lòng trắc ẩn và khá nhạy cảm. Tuy nhiên Song Ngư có 1 số nhược điểm như: không quyết đoán và có chính kiến trong các quyết định của mình, cáu gắt vô cơ và khá chậm chạp. Xem thêm:

Đọc thêm

3. Các yếu tố chính của 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh

12 cung hoàng đạo chia thành 4 nhóm nguyên tố chính là Khí, Nước, Lửa và Đất. Mỗi nhóm nguyên tố sẽ có những đặc điểm tính cách, vận mệnh, tình duyên khác nhau. Trong mỗi nhóm nguyên tố sẽ gồm có 3 cung hoàng đạo mang những đặc điểm tương đồng.

Đọc thêm

3.1 Nguyên tố Nước (Water Signs) bao gồm các cung: Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

Những người có cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước (Water Signs) mang nét tính cách vô cùng nhạy cảm, họ sống thiên về cảm xúc và khá bí ẩn. Có chiều sâu trong tâm hồn nên khi trò chuyện, họ rất thấu hiểu và đồng cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Đọc thêm

3.2 Nguyên tố Lửa (Fire Signs) bao gồm các cung: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Lửa vốn là nguyên tố có sức sống mãnh liệt, những người thuộc nhóm này rất thông minh, bền bỉ, dẻo dai, sống có lý tưởng và sẵn sàng đối mặt. Bản tính của Lửa có sức nóng vô cùng lớn nên các cung hoàng đạo như Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã rất nóng tính, tự cao nhưng cũng rất dễ tha thứ. Họ luôn tràn đầy năng lượng và tạo động lực mạnh mẽ, lan toả những điều tích cực đến mọi người xung quanh.

Đọc thêm

3.3 Nhóm nguyên tố Đất (Earth Signs) bao gồm các cung: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Những ai có cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất rất hiền lành, họ sống thực tế, điềm đạm và tình cảm. Tuy nhiên, chính vì quá thực tế nên đôi lúc họ hơi bảo thủ, cố chấp. Trong những lúc cần thiết, họ cũng rất sẵn sàng làm việc trượng nghĩa, biết cảm thông và chia sẻ khó khăn với người khác.

Đọc thêm

3.4 Nhóm nguyên tố Khí (Air Signs) bao gồm các cung: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Không khí vốn bao trùm cả một khoảng không gian rộng lớn, nên những cung thuộc nhóm nguyên tố này khá quảng giao, giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ bạn bè rộng lớn. Họ khá thông minh, có khả năng phân tích và rất triết lý. Nếu cần góp ý một số vấn đề, nhóm Khí cũng rất sẵn lòng, nhưng dường như ý kiến của họ lại khá hời hợt.

Đọc thêm

4. Saymee - eSIM/SIM data không giới hạn, miễn phí chọn số đẹp theo cung hoàng đạo

Bạn có biết, việc nắm bắt được mình thuộc cung hoàng đạo nào sẽ giúp:Bên cạnh đó, việc sắm cho mình một vật dụng phong thuỷ như eSIM/SIM Saymee theo cung hoàng đạo sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, việc học hành, thi cử hanh thông, và thuận lợ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career