1. Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin

Yêu thích làm việc và tiếp xúc với những sáng tạo công nghệ, các em có thể chọn học ngành Thiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm. Bao gồm các ngành học:

Đọc thêm

2. Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản

Bên cạnh ngành học về đời sống, tự nhiên và tất cả những điều quanh chúng ta, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng tư duy khoa học, kĩ năng toán học và các phương pháp tiếp cận, xử lí vấn đề. Bao gồm các ngành học:

Đọc thêm

3. Du lịch và Dịch vụ nhà hàng khách sạn

Các em chọn ngành này sẽ học những kiến thức và ảnh hưởng toàn cầu của ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn và Lữ hành. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi ngành học hoặc khởi nghiệp từ đam mê. Bao gồm các ngành học:Để có sự lựa chọn ngành học phù hợp nguyện vọng, khả năng của bản thân, các em hãy liên hệ với các thầy cô Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn nhanh chóng.

Đọc thêm

4. Khoa học Xã hội và Truyền thông

Ngành học này sẽ giúp các em hiểu về sự tương tác giữa con người trong xã hội. Các môn học bao gồm việc diễn đạt qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông đại chúng. Thậm chí, bạn còn được học về lý thuyết Xã hội học đến Nhân chủng học. Bao gồm các ngành học:

Đọc thêm

5. Kiến trúc và Xây dựng

Hãy vận dụng trí tưởng tượng của các em trong việc thiết kế và xây dựng không gian sống cho mọi người xung quanh, thông qua các ngành Khoa học, Nhân văn, Mỹ thuật ứng dụng. Bao gồm các ngành học:

Đọc thêm

6. Chăm sóc cá nhân và Thể dục

Theo học ngành này, các em sẽ hiểu biết về nhu cầu làm đẹp của con người, bí quyết giúp họ đẹp hơn về thể chất cũng như thẩm mĩ. Các em học về chăm sóc tóc, thẩm mĩ sắc đẹp, các phương pháp trị liệu dể duy trì một phong cách sống khỏe mạnh. Bao gồm các ngành học:Để có sự lựa chọn ngành học phù hợp nguyện vọng, khả năng của bản thân, các em hãy liên hệ với các thầy cô Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn nhanh chóng.

Đọc thêm

7. Luật

Các em sẽ được biết đến sự vận hành của ngành Luật trên toàn thế giới. Luật toàn cầu và những ngành học liên quan sẽ giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài hơn sau khi tốt nghiệp. Bao gồm các ngành học:

Đọc thêm

8. Kinh doanh và Quản lý

Trong khuôn khổ các chương trình học thuộc ngành Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự và Quản trị kinh doanh, học sinh được làm quen với những kĩ năng hữu ích, hứa hẹn mở rộng cánh cửa đưa các em đến những dự án “trọng đại” trong tương lai. Bao gồm các ngành học:

Đọc thêm

9. Giáo dục và Đào tạo

Ngành này sẽ giúp các em biết làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như người học. Bao gồm các ngành học:Để có sự lựa chọn ngành học phù hợp nguyện vọng, khả năng của bản thân, các em hãy liên hệ với các thầy cô Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn nhanh chóng.

Đọc thêm

10. Kỹ thuật

Các ứng dụng thực tế và sáng tạo của Toán và các ngành Khoa học khác luôn được sử dụng trong việc thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng, các sản phẩm và hệ thống trên diện rộng. Bao gồm các ngành học:

Đọc thêm

11. Nghệ thuật sáng tạo và Thiết kế

Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc. Bao gồm các ngành học:

Đọc thêm

12. Nhân văn

Ngành học này sẽ bồi dưỡng khả năng tư duy của sinh viên cũng như cung cấp cho người học những hiểu biết lịch sử quan trọng, cho phép bạn làm việc trong nhiều nghề khác nhau. Các vấn đề mà ngành học này còn trải dài cho nhiều lình vực như Văn chương, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội. Bao gồm các ngành họcĐể có sự lựa chọn ngành học phù hợp nguyện vọng, khả năng của bản thân, các em hãy liên hệ với các thầy cô Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn nhanh chóng.

Đọc thêm

13. Nông nghiệp và Thú y

Đừng nghĩ rằng đây là một khóa học quanh quẩn với nghề nông mà sinh viên sẽ được học về ngành công nghiệp có liên quan đến đất, với nhiều lựa chọn khác nhau: Quản lý nông thôn, Bác sĩ thú ý, Trồng trọt, An toàn thực phẩm và Biến đổi khí hậu. Bao gồm các ngành họcKhoa học cây trồngNông nghiệpQuản lý trang trạiThú yTrồng trọt

Đọc thêm

14. Y tế và Sức khỏe

Ngành học này cho phép sinh viên học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để phục vụ cho việc điều trị, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe người bệnh. Trong hai lĩnh vực Y khoa và Phẫu thuật, các em chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội thực hành trong quá trình học. Bao gồm các ngành học Du học Mỹ, các em có sự lựa chọn ngành học đa dạng tại các trường Đại học uy tín hàng đầu. Để có sự lựa chọn ngành học phù hợp nguyện vọng, khả năng của bản thân, các em hãy liên hệ với các thầy cô Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn nhanh chóng.VIỆT NAM HIẾU HỌCCó thể bạn quan tâm:NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT KHI ĐI DU HỌC

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career