Công nghệ kết nối tai nghe bluetooth cho laptop

Để kết nối 2 thiết bị không dây với nhau thì bắt buộc cả hai thiết bị phải được trang bị kết nối bluetooth. Hiện nay, đa số các điện thoại thông minh hay máy tính đều được cài đặt ứng dụng này. Còn đối với tai nghe bluetooth cho laptop đều có thể kết nối với các thiết bị bluetooth khác. Trong đó, kết nối với điện thoại thông minh là phổ biến nhất. Công nghệ kết nối tai nghe blutooth cho laptop mang lại nhiều tiện lợi như: xem phim, nghe nhạc, gọi video call Facebook….

Đọc thêm

Quy trình kết nối tai nghe bluetooth cho laptop

Dưới đây là quy trình kết nối tai nghe bluetooth cho laptop với từng hệ điều hành mà bạn có thể tham khảo thêm:

Đọc thêm

Kết nối tai nghe bluetooth với máy tính win 7

Bước 1: Mở bluetooth của tai trên thiết bị tai ngheBước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng ở góc dưới bên phải màn hình sau đó chọn “Open Network and Sharing center”Bước 3: Chọn “Change adapter settings”. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện mục Bluetooth Network Connection và bạn nhấn chuột phải vào sau đó chọn “View bluetooth Newtwork Device”.Bước 4: Tiếp tục chọn “Add device”. Lúc này máy tính sẽ hiển thị các thiết bị bluetooth ở gần, bạn tìm tên thiết bị bluetooth của tai nghe sau đó nhấn “Next” là hoàn thành.

Đọc thêm

Kết nối tai nghe bluetooth với máy tính win 8

Bước 1: Giữ nút nguồn khoảng 5 giây để mở bluetooth trên tai nghe.Bước 2: Di chuyển chuột đến góc phải dưới màn hình để mở thanh Charm, hoặc nhấn tổ hợp phím: Windows + W. Sau đó vào “Change PC settings” Bước 3: Chọn mục “PC and devices” Bước 4: Tiếp tục bấm chọn mục Bluetooth. Sau đó chuyển bluetooth sang chế độ mở. Lúc này máy tính sẽ tự động dò các thiết bị bluetooth ở gần. Bước 5: Nhấn vào thiết bị bluetooth của tai nghe sau đó nhấn “Pair” (Ghép đôi). Lúc này, màn hình sẽ hiển thị “mã kết nối” bạn chỉ cần nhấn “Yes” là hoàn thành.

Đọc thêm

Kết nối tai nghe bluetooth với máy tính win 10

Bước 1: Mở thiết bị bluetooth trên tai nghe.Bước 2: Mở bluetooth trên máy tính windows 10 bằng 1 trong 2 cách sau:Nhấn tổ hợp phím Windows + A để mở Action Center hoặc nhấn vào biểu tượng Action hình vuông ở phía góc bên phải màn hình.Tiếp theo lựa chọn “Bluetooth” và đưa nó về chế độ “On”. Tiếp tục nhấn chuột phải vào biểu tượng bluetooth để vào cài đặt và tìm kiếm thiết bị bluetooth khác ở gần đó. Khi thấy tên thiết bị bluetooth ở tai nghe bạn nhấn vào rồi click vào “Pair” (Ghép đôi). Nếu hiển thị mã kết nối bạn chỉ cần ấn vào là hoàn thành. Theo anh Linh bên dây điện dân dụng chia sẻ: Nên mua sản phẩm của Song Long media để được bảo hành tốt nhất.

Đọc thêm

Một số loại tai nghe bluetooth cho laptop được ưa thích nhất

Dưới đây là một số loại tai nghe bluetooth cho laptop được ưa chuộng nhất hiện nay:

Đọc thêm

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 50

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 50 được thiết kế nhỏ gọn vô cùng thời thượng. Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng đàm thoại lên đến 11 giờ giúp việc giao tiếp vô cùng hiệu quả. Tai nghe này là sự lựa chọn thông minh với những người thường xuyên phải di chuyển hay gọi điện trong lúc làm việc, lái xe,…

Đọc thêm

Tai Nghe Bluetooth Sony MDR-XB50BS

Bluetooth Sony MDR-XB50BS có thiết kế khá ấn tượng. Sản phẩm nhỏ gọn với 2 lớp đệm cao su êm, mềm và dễ chịu khi sử dụng. Tai nghe này có các vành nhựa với đường cong phù hợp để người dùng có thể cố định lên tai, đảm bảo độ chắc chắn.

Đọc thêm

Tai nghe Bluetooth Pisen 4.0 VN002

Sản phẩm nay có thể kết nối với các dòng điện thoại. Thời lượng sử dụng lên đến 5 tiếng, thích hợp với những người lái xe ngoài đường cần Smarphone quá to.

Đọc thêm

Tai nghe không dây Bluetooth Anker SoundBuds Sport - A3233

So với các sản phẩm khác trên thị trường, tai nghe không dây Anker SoundBuds Sport - A3233 thiết kế nhỏ gọn và tương đối nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Sản phẩm có thời gian nghe lên đến 8 giờ.

Đọc thêm

Tai Nghe Bluetooth V9 (Đen) - Hàng Nhập Khẩu

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn với lớp đệp cao su mềm Tai nghe bluetooth V9 mang lại cảm giác êm ái cho người dùng. Đặc biệt, chế độ lọc tạp âm của thiết bị tốt, giảm tiếng ồn ổn định.Trên đây là một số cách kết nối tai nghe Bluetooth cho Laptop Win 7, 8, 10. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career