Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm củ kiệu ngâm mắm

Đọc thêm

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

- Củ kiệu và các loại rau củ được sơ chế sạch sẽ, giòn thơm, không bị úng, mềm.- Nước ngâm trong, thơm mùi nước mắm, có vị mặn ngọt hài hòa, không bị chua quá hay sủi bọt.- Miếng kiệu ngâm thấm gia vị, hương vị đậm đà, hấp dẫn. Cách làm này giúp món kiệu ngâm nước mắm giòn ngon và để được lâu. Với món ăn này, nước mắm rất quan trọng, bạn chọn loại nước mắm ngon, tỷ lệ đường và nước mắm hợp lý để tránh tình trạng mặn quá hay ngọt quá. Ngư Quỳnh chúc bạn thành công với món ăn này!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career