1. Nguyên liệu làm mứt dừa vị cà phê

- 1kg cùi dừa non - 500g đường- 1/2 muỗng cafe muối- 50ml cafe phin- 4 ống vani

Đọc thêm

2. Cách làm mứt dừa cà phê

Bước 1: Sơ chế dừa- Cùi dừa sau khi mua về bạn rửa sạch, gọt bỏ lớp màng màu xám bên ngoài rồi rửa sạch.- Cùi dừa bạn cắt thành miếng nhỏ mỏng, cho vào một cái rổ. - Sau khi cắt xong bạn mang dừa đi rửa sạch với nước để dừa ra tinh dầu và để lâu không ...

Đọc thêm

3. Một số lưu ý khi làm mứt dừa cà phê

- Bạn nên chọn loại dừa bánh tẻ, tức là quả dừa không quá non và cũng không quá già, độ cứng và độ dai vừa phải, rất thích hợp cho việc nạo sợi hoặc tạo viên. Dừa bánh tẻ có phần vỏ màu hơi nhạt, đều màu và không bị loang ra. Nếu bấm móng tay vào vỏ dừ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career