Cách làm xoài dầm chua ngọt

Xoài dầm chua ngọt là món quen thuộc của những tín đồ ăn vặt. Nhắc đến món này gợi nhớ đến vị ngọt ngọt, chua chua, ăn là mê. Cách làm món xoài dầm vị chua ngọt rất đơn giản và nguyên liệu dễ tìm kiếm.Nguyên liệu chuẩn bị:Cách chế biến:Thành phẩm món xoài non đậm vị chua ngọt, thêm vị cay từ ớt, kích thích từng vị giác. Xoài giữ được độ giòn và màu vàng đẹp mắt. Bạn có thể ăn xoài luôn hoặc chấm với muối ớt nhé!

Đọc thêm

Cách làm xoài dầm nước mắm

Vị chua xoài hòa quyện với mắm tỏi ớt, tạo nên một món ăn vặt hấp dẫn và không thể bỏ lỡ trong mùa nóng oi bức. Mỗi miếng xoài đậm đà chua ngọt, kết hợp với vị mặn của nước mắm và cay của ớt, khiến ai thưởng thức cũng phải thèm thuồng. Nguyên liệu chuẩn bị:Cách chế biến:Vậy là bạn đã thực hiện xong cách làm xoài dầm nước mắm ngon chuẩn vị rồi đấy! Chỉ bằng vài bước chế biến đơn giản, bạn đã có ngay một món ăn vặt cho cả gia đình.Để thực hiện món xoài dầm nước mắm nhanh và tiện lợi hơn. Ngoài áp dụng công thức trên, bạn có thể dùng một số đồ gia dụng để tối ưu thời gian. Dưới đây là thông tin của một số thiết bị gia dụng mà bạn có thể tham khảo để thực hiện các món ăn:

Đọc thêm

Cách làm xoài dầm muối ớt

Nếu bạn muốn thưởng thức món xoài dầm ăn ngay thì không thể bỏ qua cách làm xoài dầm đường, muối ớt siêu ngon. Chỉ với 10 phút cùng với nguyên liệu đơn giản bạn đã có ngay món ăn vặt yêu thích.Nguyên liệu chuẩn bị:Cách chế biến:Sau khi hoàn thành, xoài sẽ ngả màu vàng vô cùng bắt mắt, kết hợp vị mặn, ngọt, cay càng làm cho món ăn thêm hấp dẫn.Trên đây là hướng dẫn của Sforum về cách làm xoài dầm đường với 3 công thức chuẩn cùng với các nguyên liệu đơn giản. Mong rằng bạn sẽ áp dụng thành công và có những món ăn vặt hấp dẫn nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career