1. Hướng dẫn nhanh cách mua dung lượng iCloud trên iPhone

Cách mua thêm dung lượng iPhone hướng dẫn nhanh với các bước như sau: Vào mục Cài đặt trên điện thoại iPhone > nhấn vào tài khoản ID Apple, iCloud, iTunes và App Store > chọn vào mục iCloud trên máy > chọn Quản lý dung lượng iCloud > chọn Thay đổi gói dung lượng iCloud trên iPhone > chọn gói dung lượng bạn muốn mua và thanh toán.

Đọc thêm

2. Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iPhone chi tiết A-Z

Dịch vụ iCloud hỗ trợ đồng bộ hình ảnh trên các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, để sử dụng dung lượng iCloud, bạn sẽ phải trả một khoản phí. Bạn vẫn có thể thử nghiệm đồng bộ hình ảnh với dung lượng miễn phí 5GB khi tạo tài khoản Apple ID.Cách mua thêm dung lượng iPhone chi tiết với các bước thực hiện như sau:Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone và chọn ID Apple, sau đó chọn iCloud.Bước 2: Tại thư mục iCloud bạn hãy bấm chọn tiếp vào phần Quản lý dung lượng > bấm chọn tiếp vào Thay đổi gói dung lượng. Bước 3: Bạn sẽ được giới thiệu với các gói iCloud+ sau đây:Chọn gói mà bạn muốn và nhấn Đăng ký iCloud+ để hoàn tất quá trình mua.Bước 4: Sau khi mua thành công, quay lại màn hình iCloud và bật tính năng sao lưu ứng dụng để tăng thêm không gian trống trên thiết bị của bạn.

Đọc thêm

3. Nên mua gói dung lượng iCloud nào phù hợp nhất?

Trước khi quyết định nâng cấp dung lượng iCloud trên điện thoại iPhone, hãy xem xét kỹ các gói dung lượng mà bạn có thể mua để đáp ứng nhu cầu của mình. Hiện tại, iCloud cung cấp các gói dung lượng sau đây, giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:Nếu bạn muốn chia sẻ gói 200GB hoặc 2TB với các thành viên khác trong gia đình, bạn có thể sử dụng tính năng Chia sẻ gia đình của Apple. Điều này cho phép một thành viên trong gia đình mua gói và chia sẻ nó với các thành viên khác để sử dụng miễn phí.

Đọc thêm

4. Tạm kết

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple và nó có nhiều lợi ích. iCloud cho phép bạn lưu trữ dữ liệu từ các thiết bị Apple của bạn, nếu bạn đang gặp vấn đề về dung lượng lưu trữ hãy tham khảo qua cách mua thêm dung lượng iPhone được tổng hợp trong bài nhé. Hãy theo dõi trang Dchannel thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều mẹo hay, thủ thuật về các thiết bị Apple thú vị khác nhé. “DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” không ngừng cải thiện những điểm chưa tốt, phát huy những điểm tốt, thay đổi từng ngày với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đến từng khách hàng. Xem thêm:Di Động Việt

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career