Lợi ích của việc tắt máy tính bằng phím tắt

Đọc thêm

3 cách tắt máy tính bằng bàn phím siêu nhanh

Đọc thêm

Cách 1: Cách tắt máy tính bằng bàn phím nhanh chóng được nhiều người dùng phổ biến

Bước 1: Để tắt máy tính Windows nhanh chóng bằng bàn phím, người dùng có thể sử dụng ngay tổ hợp phím tắt Windows + D để đưa trở về màn hình Desktop nếu đang sử dụng các cửa sổ khác. Trường hợp đang trên màn hình Desktop thì bỏ qua Bước 1 này.Bước 2: Người dùng nhấn tiếp tổ hợp phím ALT + F4 và nhấn Enter để xác nhận lệnh tắt máy tính.

Đọc thêm

Cách 2: Cách tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 7

Với các laptop cũ không thể nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất, thì với người dùng hệ điều hành Windows 7 có thể tham khảo cách tắt máy tính bằng bàn phím nhah chonhs như sau: Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + End (mũi tên hướng sang phải)Bước 2: Nhấn Enter là xong Theo dõi tiếp bài viết cách tắt bàn phím bằng bàn phím xem cách cuối có gì khác bietj nhé!

Đọc thêm

Cách 3: Cách tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 8 và Windows 10

Máy tính bạn được thiết lập hệ điều hành Windows 8 và Windows 10, khi cần tắt thiết bị cấp tóc, bạn thực hiện như sau: Nhấn tổ hợp phím Windows + X, sau đó nhấn liên tục phím U 2 lần là máy sẽ tắt ngay.Hiện nay, cách tắt màn hình bằng bàn phím phổ biến nhất cho người dùng sử dụng hệ điều hành Windows 11 vẫn là nhấn tổ hợp phím Alt + F4 → nhấn Enter

Đọc thêm

Mách bạn thêm 3 cách tắt máy tính bằng bàn phím có thể bạn chưa biết

Đọc thêm

Cách tắt máy tính bằng bàn phím khi máy bị đơ

Khi đang làm việc mà máy bị đơ không theo thao tác thêm được gì, bạn không muốn phải ngồi chờ đợi máy xử lý. Bạn có thể nhấn giữ nút nguồn để tắt máy.Chú ý: Bạn chỉ sử dụng cách này khi thực sự cần thiết. Bởi vì, nếu bạn có tài liệu quan trọng, hay ngồi đánh Word chưa lưu, dùng cách này khi mở máy lại, bạn phải thao tác lại từ đầu các tác vụ.

Đọc thêm

Cách tắt máy tính tạm thời

Bạn không muốn tắt máy hẳn, chỉ muốn reset lại để máy ngừng hoạt động trong thời gian ngắn. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + L. Màn hình máy tính sẽ nhanh chóng tắt đi, nhưng lưu ý bạn cần thiết lập mật khẩu sẵn trước đó.

Đọc thêm

Cách tắt máy tính bằng bàn phím mà vẫn nghe được nhạc

Muốn nghe nhạc trên laptop và muốn giảm tiêu hao năng lượng máy. Những lúc như vậy bạn có thể làm theo 2 cách như sau:

Đọc thêm

Cách 1: Chuyển máy về chế độ Sleep (ngủ)

Di chuột về mục Start > bấm vào ký hiệu nút nguồn > chọn chế độ Sleep hoặc ấn vào tổ hợp phím FN + F4 để về chế độ Sleep nhanh trên laptop.

Đọc thêm

Cách 2: Gập màn hình xuống mà vẫn nghe được nhạc

Bước 1: Nhấp vào Start > tìm Control Panel > chọn Hardware and Sound > chọn mục Power Options.Bước 2: Chọn tiếp mục Choose what closing the lid does (chức năng tắt máy)Bước 3: Ở tùy chọn When I Close the lid (khi tôi tắt máy), bạn chọn cụm từ Do nothing (không làm bất kỳ điều gì) ở cả h...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career