Vô hiệu hóa tính năng Location History

Đọc thêm

Google Maps trên máy tính

Bước 1:Truy cập đường link đến Google Maps trên máy tính. Nhấn vào biểu tượng hình vuông và chọn Tài khoản của tôi.Bước 2:Đường link Tài khoản của tôi xuất hiện. Tại đây bạn chọn và truy cập vào mục Thông tin cá nhân và bảo mật.Bước 3:Sau khi truy cập thành công, kéo xuống dưới phần Điều khiển hoạt động bạn sẽ thấy mục Nơi bạn đến.Bước 4:Tại Nơi bạn đến, nếu thanh trượt được bật màu xanh nghĩa là đang khởi động chế độ Location History. Vô hiệu hóa bằng cách di chuyển hình tròn tại thanh màu xanh về phía tay trái. Nếu bảng xác nhận xuất hiện, nhấn chọn Tạm dừng để hoàn thành thao tác tắt Location History.

Đọc thêm

Google Maps trên điện thoại Android

Bước 1:Khởi động Google Maps trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trên và chọn Cài đặt.Bước 2:Trong Cài đặt, chọn Cài đặt vị trí Google và truy cập Lịch sử vị trí của Google.Bước 3:Bỏ tích chọn ô vuông bên dưới để tắt tính năng Location History.

Đọc thêm

Cách xóa dữ liệu đã lưu trên Google Maps

Nếu chẳng may đã lưu vài vị trí trên bản đồ, bạn cũng có thể xóa chúng để đảm bảo không bị theo dõi bất cứ lúc nào.Bước 1:Tại giao diện Google Maps, chọn vào mục Dòng thời gian của bạn.Bước 2:Dòng thời gian với những vị trí đã lưu sẽ được chuyển sang một link mới. Kích chọn vào hình răng cửa và chọn Xóa tất cả lịch sử vị trí.Bước 3:Bảng yêu cầu xác nhận xuất hiện. Tích chọn ô Tôi hiểu và muốn xóa tất cả Lịch sử vị trí và chọn Xóa lịch sử vị trí để hoàn thành thao tác.Như vậy bạn đã hoàn thành các bước tắt tính năng Location History trên điện thoại và máy tính. Những vị trí trước đây từng lưu cũng đã được xóa khỏi Lịch sử.

Đọc thêm

Tắt tính năng Web & App Activity

Tuy nhiên, việc vô hiệu hóa tính năng Location History vẫn không ngăn được Google theo dõi vị trí của bạn. Để biết lý do tại sao, bạn có thể tham khảo bài viết Google vẫn theo dõi vị trí của bạn ngay cả khi đã tắt Location History.Để thực sự tắt tính ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career