1. Nguyên liệu làm gỏi gà măng cụt

Cách chọn thịt gà làm gỏi ngon :MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!

Đọc thêm

2. Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

Sơ chế thịt gà

Đọc thêm

Sơ chế măng cụt

Đọc thêm

Sơ chế các nguyên liệu khác

MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!

Đọc thêm

3. Cách làm gỏi gà măng cụt

Đọc thêm

Làm nước trộn gỏi

Đọc thêm

Trộn gỏi gà măng cụt

MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!

Đọc thêm

4. Thành phẩm

Gỏi gà măng cụt sau khi hoàn thành phải giữ được độ ngọt và dai của thịt gà, độ giòn tươi của măng cụt. Gỏi có vị chua, ngọt, cay hấp dẫn, khi ăn có thể ăn cùng bánh phồng tôm và chấm cùng muối tiêu chanh để gia tăng hương vị. Gỏi gà măng cụt không quá khó để thực hiện tại nhà. Vậy còn chờ gì không tải ngay app VinID, đi chợ online, đồ ngon tận tay để triển ngay nào. Đừng quên theo dõi VinID để biết thêm nhiều bí kíp nấu món ngon nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career