Làm thế nào để gia nhập Clan trong game Clash of Clans?

Từ cái tên Clash of Clans, chúng ta đã hiểu rõ được một phần nào về cách thức tham gia chơi game và cách các game thủ kết nối với nhau trong game, một tựa game xây dựng đế chế và dàn quân chiến đấu, nhưng không thể thiếu được, đó là tính năng hiệp đồng tác chiến các Clans trong game, nơi mà các game thủ liên minh với nhau cùng nhau đánh bại đối phương. Khi tham gia chung một Clans , bạn có thể hiệp đồng cùng nhau đánh đối thủ khác, hoặc nhận được sự trợ giúp về nguyên liệu và quân đội cùng những kinh nghiệm chiến đấu từ các thành viên trong cùng Clans.

Đọc thêm

Cách tạo hoặc tham gia Clans trong game COC Clash of Clans

Để tạo một Clan mới thì bạn chỉ cần vào mục Clans Castle để tạo một Clan với chi phí 40k vàng. Khi đã làm chủ một Clan, bạn cần đầu tư thời gian công sức và mời gọi các thành viên khác cùng nhau chung tay xây dựng một cộng đồng mạnh. Thành lập Clan cần trải qua các bước nhập tên, mô tả, chọn cách để có thành viên cho Clan.

Đọc thêm

Cách tham gia 1 Clan trong game COC

Hiện tại thì bạn có thể gia nhập Clan trong COC theo 2 cách : + Nộp đơn xin gia nhập ClanVào biểu tượng Clans Castle của mình rồi nhấn vào ô có biểu tượng là cờ, chọn Clan bạn muốn gia nhập, để có thể được chấp nhận tham gia Clan đó thì bạn phải chú ý thỏa mãn các điều kiện để được tham gia Clan. nếu đáp ứng được các điều kiện đó thì bạn bấm vào chữ Join để tham gia, nếu không đáp ứng đủ điều kiện thì nút Join sẽ có màu đen chìm. + Cách mời người vào Clans.Thông qua Chat All bạn có thể tìm và mời gọi các game thủ vào Clan của mình.- Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android : Mua thẻ Google CH Play Gift Card US tại đây

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career