Cận thị ở mắt xuất hiện từ đâu?

Cận thị đã và đang là một triệu chứng tật khúc xạ ở mắt thịnh hành nhất ở thời điểm hiện tại. Chính xác hơn là khi thị lực của bạn ngày càng trở nên kém đi theo thời gian, vật ở gần thì nhìn rõ, vật càng xa thì lại càng mờ.Đối tượng của cận thị là nh...

Đọc thêm

Biểu hiện của mắt cận 1.25 độ sẽ như thế nào?

Mắt cận 1.25 độ đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu rõ ràng mà bạn có thể nhận biết ngay lập tức. Đây cũng là thời điểm thích hợp mà bạn nên ghé mắt kính Âu Việt để cắt kính cận. Bên dưới đây sẽ là những biểu hiện phổ biến nhất khi bị cận thị 1.25 độ:Thực tế thì có rất nhiều dấu hiệu biểu hiện tình trạng cận thị của bạn, thậm chí chỉ cần cận 0.5 độ là có thể tự nhận biết. Do đó bạn không được để lâu, mà thay vào đó là phải đi thăm khám, đo mắt, cắt kính cận để tránh tình trạng độ tăng nhanh.

Đọc thêm

Mắt cận 1.25 có cần đeo kính thường xuyên hay không?

Khi mắt đã cận trên 1 độ thì khả năng điều tiết mắt khó thích nghi được, rất khó để nhìn các con chữ, lái xe ngoài đường, làm việc với máy tính,… Do đó trừ khi mà bạn ở nhà để thư giãn, không cần làm gì cả thì những khoảng thời gian còn lại bạn nên đeo kính.>>> [Hỏi Đáp] Mắt cận 0.75 có cần đeo kính hay không?>>>[Tư vấn] Mắt 8/10 có cần đeo kính không?>>> Mắt cận 0.5 độ có nên đeo kính không?

Đọc thêm

Bật mí đáp án của một số câu hỏi về cận thị

Đối với những bạn không có cơ hội đi điều trị cận thị dứt điểm thì bạn phải sống chung với căn bệnh cận thị. Nếu chỉ cận ở mức 1 độ thì cũng không có gì đáng phải lo ngại, tuy nhiên nếu cận từ 1 độ trở lên thì bạn nên cho đôi mắt thư giãn thường xuyên và phải am hiểu rõ về căn bệnh cận thị nhiều hơn.

Đọc thêm

Người cận thị nên và không nên đeo kính trong khoảng thời gian nào?

Dù bạn cận nặng hay cận nhẹ đi chăng nữa thì việc đeo mắt kính 24/7 là một điều không hề tốt, thậm chí có hại khi khiến mắt trở nên phụ thuộc vào chiếc mắt kính. Do đó phải phân chia ra đâu là thời điểm đeo kính và không nên đeo kính.Bạn hãy đeo kính cận trong những trường hợp như sau:Bạn không cần thiết phải đeo mắt kính trong những trường hợp như sau:

Đọc thêm

Không đeo kính cận thì có bị tăng độ nhanh hay không?

Theo các bác sĩ khoa nhãn thì dù bạn có cận nhẹ thì cũng nên chuẩn bị cho mình một chiếc kính cận và đeo nó khi cần thiết. Bị cận nhưng lại không chịu mang kính vì sợ xấu sẽ khiến thị lực của bạn ngày càng trở nên tồi tệ hơn, từ đó độ cận ngày càng tă...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career