1. Vì sao phải xem tuổi bố mẹ khi sinh con năm 2022 Nhâm Dần?

Ngày nay, việc sinh con hợp tuổi bố mẹ được nhiều gia đình chú trọng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của đứa trẻ mà còn của cả gia đình. Vì vậy mà việc tìm kiếm xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 cũng ngày càng gia tăng. Dưới đây là nh...

Đọc thêm

2. Giới thiệu về sinh con năm 2022 (Nhâm Dần)

Dưới đây là tổng quan về sinh con năm 2022 (Nhâm Dần) để các bạn có thể tham khảo: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 đem đến tài lộc, may mắn? + Mệnh Ngũ hành: Bạch kim+ Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa+ Con nhà Bạch Đế - Phú Quý+ Can chi (tuổi âm...

Đọc thêm

3. Sinh con năm 2022 có tốt không?

Theo tử vi, sinh con năm 2022 thì đứa bé sẽ gặp nhiều điều trắc trở, không may mắn trong đường công danh, sự nghiệp. Và vì mang bản chất của “chúa sơn lâm” nên thường sẽ cô độc.Tuy nhiên, tùy vào bản mệnh và ngày tháng sinh của trẻ mà có thể thay đổi. Nếu bạn đang thắc mắc sinh con trai năm 2022 có tốt không thì hãy tham khảo ngay dưới đây.

Đọc thêm

Con trai sinh năm 2022

Sinh con năm 2022 cầm tinh con Cọp nên tính cách mạnh mẽ, hào phóng + Mệnh Ngũ hành: Bạch Kim+ Cung: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh+ Con số may mắn: 2, 5, 8, 9+ Số khắc mệnh: 3, 4+ Màu sắc tương sinh: đỏ, cam, tím, vàng, nâu+ Màu sắc tương khắc: xanh lụ...

Đọc thêm

Con gái sinh năm 2022

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022? + Mệnh Ngũ hành: Bạch Kim+ Cung: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh+ Con số may mắn: 1, 6, 7+ Số khắc mệnh: 2, 5, 8+ Màu sắc tương sinh: trắng, bạc, kem, đen, xám+ Màu sắc tương khắc: vàng, nâu+ Hướng hợp mệnh: Đông - Thiên y, Đông Nam - Sinh khí, Bắc - Phục vị+ Hướng xấu: Tây Nam - Tuyệt mệnh, Đông Bắc - Ngũ quỷ, Tây Bắc - Lục sát, Tây - Họa hạiCon gái sinh năm Nhâm Dần 2022 thì sẽ có tính cách khá mạnh mẽ, cởi mở và được mọi người yêu quý. Đường công danh sự nghiệp cũng khá ổn, nếu cố gắng thì sẽ đạt được nhiều thành tựu, có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Tuy nhiên, con gái sinh năm Nhâm Dần có tính cách mạnh mẽ nên sẽ có đường tình duyên lận đận, tình cảm gia đình cũng gặp nhiều xung đột.

Đọc thêm

4. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Năm Nhâm Dần là một năm không tốt lắm để sinh đẻ. Tuy nhiên, con cái là món quà trời cho, nên bố mẹ cần trân trọng. Dù vậy thì bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 để tránh gây xung đột, gia đình phát triển? Điều này còn dựa trên rất nhiều các yếu tố khác nhau như: ngũ hành, Thiên can, Địa chi. Hãy cùng mình tham khảo ngay dưới đây. Việc lựa chọn sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp đem đến tài lộc, may mắn dành cho gia đình

Đọc thêm

Theo Ngũ hành

Theo Ngũ hành, năm 2022 (Nhâm Dần) thuộc mệnh Kim, vì thế, theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Nếu bố mẹ thuộc hai mệnh này sinh con năm 2022 sẽ vô cùng hợp. Giúp đem đến nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi trong công việc. Bên cạnh đó còn giúp cho gia đình hạnh phúc, yên ấm, hạn chế xảy ra những xung đột.+ Mệnh Thủy là những người sinh năm: 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005+ Mệnh Thổ là những người sinh năm: 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999Bên cạnh đó, để tránh bị tiêu hao sinh khí và xảy ra xung đột trong gia đình thì bố mẹ mệnh Hỏa và mệnh Mộc không nên sinh con năm 2022. Vì đây là hai mệnh tương khắc với mệnh Kim. Sẽ khiến cho các bé dễ bị đau ốm, sức khỏe không tốt và dễ mất hòa khí trong gia đình.+ Mệnh Hỏa sinh năm: 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.+ Mệnh Mộc sinh năm: 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003

Đọc thêm

Theo Thiên Can

Theo Thuyết Trung Hoa cổ thì Thiên can bao gồm 10 can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Căn cứ theo Thiên can thì năm Nhâm Dần 2022 thuộc Nhâm và hợp với Thiên can Đinh, Bính và Mậu.Việc chọn sinh con theo Thiên can, hợp nhau thì sẽ giúp đem đến nhiều may mắn, tài lộc và phát triển trong kinh doanh, buôn bán.

Đọc thêm

Theo Địa Chi

Địa chi tương ứng với 12 con Giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Theo hợp xung của Địa chi thì con sinh năm 2022 sẽ hợp tuổi Ngọ, Tuất và Hợi.Dựa vào tuổi xung hợp của Địa chi mà có thể biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 để đem đến tài lộc, may mắn cho gia đình và đứa trẻ.

Đọc thêm

5. Năm 2022 sinh con tháng nào tốt?

Bên cạnh việc tham khảo bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 thì việc chọn tháng sinh tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống và đường công danh của đứa trẻ sau này. Dưới đây là những tháng tốt sinh con năm 2022 để các bạn có thể tham khảo: Năm 2022 sinh con tháng nào tốt?

Đọc thêm

Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)

Bé sinh vào tháng Nhâm Dần, tiết đầu xuân, thời điểm trăm hoa đua nở, vạn vật sinh sôi nảy nở. Vì thế, các bé sinh vào tháng 1 năm 2022 thường sẽ nhận được nhiều điều may mắn. Có gia đình hòa thuận, hạnh phúc, đường công danh sự nghiệp cũng được quý nhân phù trợ.

Đọc thêm

Tháng 2 âm lịch (Quý Mão)

Tháng 2 là tháng Quý Mão, những đứa trẻ sinh vào tháng này thường có tính cách thông minh, lanh lợi, không ngoan và được nhiều người quý trọng. Bên cạnh đó là có chí tiến thủ, sự nghiệp thành công, gặp nhiều may mắn.

Đọc thêm

Tháng 3 âm lịch (Giáp Thìn)

Tháng Giáp Thìn là một tháng đẹp, tốt lành để sinh con năm 2022. Bởi đứa trẻ sinh ra sẽ là người tài giỏi, gặp điều thuận lợi trong cuộc sống, và sự nghiệp. Bên cạnh đó, đường tình duyên khá thuận lợi, gặp được người yêu thương, gia đình hạnh phúc.

Đọc thêm

Tháng 4 âm lịch (Ất Tỵ)

Những đứa trẻ sinh tháng 4 năm 2022, đây là tiết trời lập hạ nên sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, cuộc sống thì an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy.

Đọc thêm

Tháng 7 âm lịch (Mậu Thân)

Tháng Mậu Thân, lúc này là thời tiết lập thu nên những đứa trẻ sinh vào tháng này có tính cách khá mạnh mẽ, kiên cường, nhìn xa trông rộng. Vì thế mà đường công danh sự nghiệp sẽ đạt được những thành công nhất định, được nhiều người quý trọng. Đường tình duyên thì cũng thuận lợi, gia đình hạnh phúc, vui vẻ và cuộc sống đủ đầy.

Đọc thêm

Tháng 8 âm lịch (Kỷ Dậu)

Những đứa trẻ sinh tháng 8 năm 2022, vào tháng Kỷ Dậu thường là người ôn hòa, thông minh và nhanh nhẹn, có khiếu nghệ sĩ.

Đọc thêm

6. Sinh con năm 2022 ngày nào tốt?

Ngoài bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 thì việc lựa chọn ngày tốt sinh con cũng vô cùng quan trọng. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như là tương lai của đứa trẻ. Vì vậy nên được rất nhiều gia đình quan tâm. Sinh con hợp tuổi bố mẹ giúp cho đem đến tài lộc, may mắn và phong thủy dành cho cả gia đình Dưới đây là những ngày tố...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career