1. Đá Mặt Trăng Là Đá Gì?

Đá mặt trăng được đặt tên theo ánh sáng giống như mặt trăng của viên đá. Đá mặt trăng moonstone là một khoáng chất Feldspar nhận biết bằng một sắc trắng mờ sữa mờ ảo phản chiếu màu trắng bạc, sự lấp lánh này di chuyển trên bề mặt đá khi có sự thay đổi ánh sáng. Đá mặt trăng xuất hiện trong các sắc thái tinh tế của hồng đào, xanh, xám, trắng và một loại hình lăng trụ được gọi là đá mặt trăng cầu vồng (Rainbow Moonstone). Đá mặt trăng càng cao cấp sẽ càng rõ độ trong mờ đặc trưng và ánh xanh sắc nét.

Đọc thêm

2. Đá Mặt Trăng Trong Các Nền Văn Hóa

Đá mặt trăng đã được sử dụng trong đồ trang sức La Mã trong gần hai nghìn năm, thậm chí lâu hơn ở Phương Đông. Đá mặt trăng luôn là một hòn đá thiêng liêng ở Ấn Độ với một ý nghĩa đặc biệt đối với những người yêu nhau, và là một món quà cưới truyền thống ở đây. Đá mặt trăng là một lựa chọn phổ biến cho các thợ kim hoàn trong thời kỳ Art Nouveau, và ở châu Âu được cho là để dỗ dành người yêu giận và chữa chứng mất ngủ.

Đọc thêm

3. Đá Mặt Trăng Có Công Dụng Và Ý Nghĩa Gì Với Con Người.

Cổ xưa như mặt trăng, Moonstone nắm giữ sức mạnh bí ẩn bị khóa dưới một tấm màn ánh ngọc trai. Chỉ trong ánh sáng phản chiếu của đá mặt trăng moonstone, chúng ta mới có thể hiểu những điều chúng muốn truyền đạt. Moonstone là một lá bùa hộ mệnh của hà...

Đọc thêm

4. Đá Mặt Trăng Hợp Với Mệnh Nào?

Với sắc trắng mờ ánh xanh huyền diệu, đá mặt trăng moonstone phù hợp nhất với những người thuộc cung mệnh Kim và Thủy. Trong phong thủy thường sử dụng mệnh cung phi để tra cứu khác với mệnh cung sinh mọi người thường biết đến khi xem tử vi nên để biết chính xác liệu bản thân có hợp sử dụng đá mặt trăng không quý khách nên liên hệ với An Nhiên để được tư vấn miễn phí.

Đọc thêm

5. Mua Đá Mặt Trăng Thiên Nhiên Ở Đâu Uy Tín?

Đá mặt trăng hiện trên thị trường có rất nhiều nhưng tại An Nhiên có bán các cấp độ thiên nhiên cao cấp với mức giá phù hợp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn. Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành đá quý, An Nhiên tự tin vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại sự yên tâm và thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng. Để được tư vấn mua hàng cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với An Nhiên theo các cách sau:Chat fb: https://m.me/phongthuyannhienXem hàng trực tiếp tại SHOWROOM TOÀN QUỐCTại Hà Nội :- 208 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội- 107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà NộiTại Phú Thọ :- 2353 Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú ThọGọi đến Hotline. : 024.666.22.919 -024.666.26.919

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career