Dè sau Sirius zin là gì?

Dè sau xe hay còn gọi là dè chắn bùn, dè biển số cho xe Sirius Fi, RC. Đây là bộ phận được thiết kế để chắn các tạp chất, bùn đất, nước bẩn văng lên thân, đuôi hay động cơ phí sau xe.Ngoài ra nó còn giúp giảm bắn nước khi lưu thông, hạn chế gây ảnh hưởng cho các phương tiện khác.

Đọc thêm

Thông tin chi tiết dè chắn bùn sau Sirius Fi, RC

Dè sau Sirius zin được sản xuất chính hãng từ Yamaha, với các chi tiết khớp hoàn toàn với thông số xe nên dễ dàng sửa chữa và thay thế sản phẩm.Sản phẩm dè chắn bùn sau được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có tuổi thọ cao.Đặc tính cứng nhưng không giòn và chịu lực tốt giúp bạn giảm đáng kể các chi phí thay mới.

Đọc thêm

Tại sao nên sử dụng dè sau Sirius chính hãng?

Đọc thêm

Cách bảo dưỡng dè bắt biển số Sirius zin

Dè gắn biển số xe Sirius là bộ phận ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe. Vì vậy nhiều anh em nên chú ý bảo dưỡng dè, để dè xe luôn trong tình trạng như mới.

Đọc thêm

Giá dè sau xe Sirius chính hãng

Giá sản phẩm dè sau xe Sirius sẽ được chiết khấu tốt nhất khi đặt mua online trên hệ thống website Acces Motor. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết, chính xác tùy thời điểm.Ngoài các món phụ tùng Sirius Fi RC zin chính hãng. Acces Motor còn cung cấp các món đồ chơi độ kiểng và bảo vệ cho xe Sirius.Tham khảo tại: Đồ chơi Sirius đẹpKhách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website qua nút MUA NGAY ở đầu trang. (Nhân viên sẽ gọi lại xác nhận trước khi giao)Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mua hàng.Hotline/ Zalo: 0764425236

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career