Đường chỉ tay là gì? Ý nghĩa đường chỉ tay

Đường chỉ tay là toàn bộ những hệ thống đường chỉ trên bàn tay. Thông thường mỗi người sẽ có các đường chỉ tay khác nhau. Tuy nhiên đều gồm 3 đường chính là: đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Đường sinh đạo là sức khỏe, tuổi mệnh, sinh mệ...

Đọc thêm

Những đường chỉ tay cơ bản của mỗi người

Mỗi bàn tay đều có những đường chỉ tay khác nhau. Bao gồm cả những đường chỉ tay xấu, tốt nói lên vận mệnh, tương lai của mỗi người. Thực tế, có rất nhiều đường chỉ tay khác nhau, thể hiện các phán đoán về cuộc sống sau này. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có các đường chỉ tay cơ bản. Bao gồm:>>> Đọc thêm: Cách xem tử vi chính xác nhất - Những lợi ích của việc xem tử vi

Đọc thêm

Các đường chỉ tay đặc biệt

Bên cạnh những đường chỉ tay cơ bản ở trên thì sẽ có những đường chỉ tay tốt. Những đường chỉ tay lạ này khá đặc biệt, không phải ai cũng có. Hãy cùng Mogi tìm hiểu ngay dưới đây nhé:>>>Xem thêm: Tay Búp Măng Là Gì? Tướng Số Vận Mệnh Người Có Tay Búp Măng Tốt Hay Xấu?

Đọc thêm

Bật mí những đường chỉ tay xấu, không nên có

Thông thường, đường chỉ tay sẽ giúp phán đoán được vận mệnh, cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, bên cạnh những đường chỉ tay đẹp thì sẽ có những đường chỉ tay xấu, không nên có. Gây ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh sự nghiệp của bạn. Vì thế, hãy cùng Mogi khám phá những đường chỉ tay không nên có ngay dưới đây nhé.

Đọc thêm

Đường công danh bị phân nhánh

Đường công danh là đường ở giữa của 3 nhánh đường chỉ tay chính. Nếu đường chỉ tay này phân nhánh, kéo dài thì sẽ là người ham học hỏi, tiếp thu kiến thức ở nhiều lĩnh vực.Tuy nhiên, họ cũng thường thiếu tính nhẫn nại, kiên trì, và không theo đến cùng. Vì thế mà thường khó thành công, trải qua nhiều thất bại hoặc những điều không may mắn. Bên cạnh đó cũng rất dễ nản chí, dễ từ bỏ. Đây là một trong những đường chỉ tay xấu gây ảnh hưởng đến vận mệnh của con người.Tóm lại, đường công danh bị phân nhánh là một trong những đường chỉ tay xấu, không nên có. Bởi vì tính không kiên nhẫn nên dễ bị thất bại, không thành công trong công việc, cuộc sống.

Đọc thêm

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn

Đường sinh mệnh là đường chỉ tay nằm ở dưới ngón tay cái, nối liền đến cổ tay. Thường thể hiện về tuổi thọ của mỗi người. Vì thế, nếu đường sinh mệnh bị đứt đoạn, không liền mạch thì sẽ là những đường chỉ tay xấu. Thể hiện về sức khỏe kém, có thể gặp nhiều bệnh tật hoặc tai nạn trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn là người có cuộc sống không thọ.

Đọc thêm

Đường trí tuệ gãy đoạn hoặc đứt

Đường trí tuệ là các đoạn đường ngay cạnh đường công danh. Đường trí tuệ gãy đoạn hoặc đứt là những đường chỉ tay xấu. Báo hiệu cho sự xáo trộn về tinh thần, trí nhớ, gây nên các ảnh hưởng đối với cuộc sống của bạn sau này. Bên cạnh đó, nếu đường trí tuệ bị cắt đoạn ngay dưới ngón giữa thì cần phải đề phòng khi treo cao. Có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Đọc thêm

Đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo

Có những đường chỉ tay xấu nào? Ảnh hưởng gì đến vận mệnh con người? Đường vận mệnh (đường ngọc trụ) là đường thể hiện những thành tựu trong công việc, cuộc sống hoặc các mối quan hệ xã hội. Nếu đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo, trông như hòn đảo xuất hiện thì là điều không may mắn. Bởi nó sẽ thể hiện cho sự thất thoát, mất mát về tiền tài. Ngoài ra, nếu nặng hơn thì có thể đem đến những nợ nần, khoản vay lớn khó thể vực dậy. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, vận mệnh của người sở hữu nó. Vì thế đây là một trong những đường chỉ tay xấu mà bạn nên lưu ý.

Đọc thêm

Đường tình duyên bị đứt đoạn

Đường tình duyên là đường nối từ ngón tay út đến giữa ngón tay trỏ và ngón giữa. Đường tình duyên thể hiện về cuộc sống tình cảm, hôn nhân của mỗi người. Nếu đường tình duyên bị đứt đoạn tạo thành những đường chỉ tay xấu. Nó thể hiện cho những người không may mắn trong tình cảm, lận đận tình duyên, gặp nhiều sóng gió, chông gai. Mặc dù có chịu đựng nhưng đường tình duyên vẫn khá lận đận, dễ gặp chia tắt. Đặc biệt, những người có đường tình duyên bị đứt đoạn thì dễ có hôn nhân tan vỡ, không may mắn. >>>Xem thêm: Cách Xem Chỉ Tay Tại Nhà Cực Đơn Giản, Chính Xác Và Hiệu Quả

Đọc thêm

Vân chỉ tay chằng chịt ở cổ tay

Một trong những đường chỉ tay xấu, không nên có nữa chính vân chỉ tay chằng chịt ở cổ tay. Bởi thể hiện rằng người đó là người đặt nặng về vật chất, ham tài lợi. Bên cạnh đó, cũng là người thiếu chính kiến trong cuộc sống, dễ bỏ lỡ các cơ hội. Họ thường rất khó thành công, gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống.

Đọc thêm

Có vân chỉ tay hình lưới ở gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh là phần thịt nổi lên ở phần dưới ngón tay cái ở lòng bàn tay. Có vân tay hình lưới ở gò Kim Tinh là một trong những đường chỉ tay xấu. Điều này thể hiện người đó có số vất vả, dễ phải “tha phương cầu thực”, bôn ba xa thì mới có thể thành công. Bên cạnh đó, người sở hữu đường chỉ tay này cũng là một người dễ bị lừa gạt về tình cảm, cuộc sống. Nếu phụ nữ có vân chỉ tay hình lưới, xuất hiện thêm hình sao (*) ở gò Kim Tinh thì sẽ là người có số sát phu. Sống cuộc sống cô đơn, lạnh lẽo.>>> Xem thêm: Dụng thần là gì? Cách ứng dụng dụng thần để gặp nhiều may mắn

Đọc thêm

Một số đường chỉ tay tốt cực quý

Đối với chỉ tay của mỗi người, ngoài những đường chỉ tay xấu thể hiện điều không may mắn trong cuộc sống. Thì còn có rất nhiều những điều chỉ tay tốt, quý, thể hiện tài vận “quý nhân phù trợ”. Vì thế, hãy cùng Mogi khám phá ngay dưới đây:

Đọc thêm

Đường chỉ tay nhiều có phải là số mệnh khổ?

Thông thường, trong bàn chỉ tay của mỗi người sẽ có 4 đường chỉ tay chính. Bao gồm đường định mệnh, đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Các đường chỉ tay sẽ có những đường chỉ tay xấu, đường chỉ tay đẹp. Thể hiện về vận mệnh, cuộc sống của người sở hữu nó. Có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không? Thực tế, nếu bàn tay có quá nhiều đường dài, chi chít thì sẽ là người sống tình cảm, nội tâm. Cũng vì thế mà sẽ suy nghĩ khá nhiều, khiến cho hệ thần kinh rất mẫn cảm. Biểu thị là người dễ gặp trắc trở trong tình yêu, hôn nhân hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đọc thêm

Những cách giúp cải thiện vận mệnh khi có đường chỉ tay xấu

Việc có những đường chỉ tay xấu là điều mà không một ai muốn. Nhưng, đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, mọi người vẫn có thể mong chờ nó thay đổi và vận mệnh bản thân cũng sẽ đổi thay theo. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi đó, mọ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career