Bảng giá Xe Vario 125 cũ mới nhất

Giá của một chiếc Vario 125 cũ phụ thuộc vào tình trạng xe mới đến đâu, đời xe là năm bao nhiêu và xe có bị hư hỏng gì nặng không.Dưới đây là bảng giá trung bình của một chiếc xe Vario 125 cũ.

Đọc thêm

Các dòng xe Vario 125 cũ

Dưới đây là 3 dòng xe Vario 125 cũ, cùng những đặc điểm nổi bật.

Đọc thêm

1. Xe Vario 125 đời 2017

Theo như đánh giá trên nhiều diễn đàn và hội người tiêu dùng, xe Vario 125 bản 2017 có thiết kế ấn tượng nhất trong các đời xe.Kiểu dáng của xe rất thể thao, khỏe khoắn, với các tông màu nổi bật như: Đỏ, đen, trắng. Xe sử dụng hệ thống phun xăng điện tử tiên tiến PGM-FI của Honda.

Đọc thêm

2. Xe Vario 125 đời 2018

Thiết kế của xe Vario 2018 mang hơi hướng hầm hố hơn phiên bản trước. Đèn trước sử dụng hoàn toàn công nghệ LED và cụm đèn xi-nhan được tách rời thay vì liền với đèn pha. Vario 2018 được trang bị động cơ xi lanh đơn SOHC, phun nhiên liệu điện tử eSP. Phiên bản Vario 125 có dung tích 124,8cc, cho công suất 11,1 mã lực và mô men xoắn 10,8 Nm.

Đọc thêm

3. Xe Vario 125 đời 2019

Vario 2019 mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại, cá tính hơn. Kiểu dáng tổng thể có phần đầu thấp, dàn đuôi cao thể thao, đang được bán trên thị trường với 6 màu bao gồm: Đỏ, trắng, xám đen, đen nhám, xanh nhám và vàng cát.Điểm nhấn gây ấn tượng nhất của chiếc xe là phần đầu với 2 tầng đèn. Đèn pha vẫn là LED, có thiết kế tương tự thế hệ trước.Phía trên đèn pha là hệ thống đèn định vị LED, thiết kế theo cảm hứng từ các dòng mô tô thể thao của Honda .

Đọc thêm

Nhược điểm xe Vario 125 cũ

Đọc thêm

Kinh nghiệm khi mua xe Vario 125 cũ

Dưới đây là một vài điều cần lưu ý khi mua xe Vario 125 cũ.

Đọc thêm

1. Kiểm tra giấy tờ chính chủ

Hiện nay, việc làm giả giấy tờ ngày càng trở nên dễ dàng, cần hết sức cảnh giác. Trước khi mua xe, nên tìm hiểu kỹ thông tin người bán.Cần tra cứu kỹ số khung, số máy trên xe và đối chiếu lại với thông tin trên giấy tờ.

Đọc thêm

2. Kiểm tra tình trạng xe

Khi lựa chọn mua xe cũ, phải chấp nhận việc xe có những hỏng hóc nhất định. Tuy nhiên vẫn cần kiểm tra kỹ tình trạng của xe, tránh mua phải xe quá cũ, động cơ quá tàn tạ.Đầu tiên là quan sát nước sơn của xe, khung gầm, động cơ ốc cố định,... cần phải đồng bộ và hợp nhất.Nếu là xe cũ mà một vài bộ phận vẫn mới nguyên, không cùng hãng với xe, thì chắc chắn là xe đã bị thay thế hoặc sửa chữa rồi.

Đọc thêm

3. Chạy thử xe trước khi mua

Khi mua xe Wave Alpha cũ, khả năng xe đã bị đánh tráo, thay thế các động cơ kém chất lượng là hoàn toàn có thể xảy ra. Nên chạy thử xe trước, kiểm tra kỹ động cơ trước khi mua.Trên đây là cập nhật mới nhất về bảng giá xe Vario 125 cũ, hy vọng thông tin là hữu ích với bạn.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career