Top 9 loại kẹo ngậm đau họng hiệu quả nhanh chóng

Nếu đang tìm kiếm các loại kẹo ngậm đau họng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng, người dùng có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi và có sự lựa chọn phù hợp.

Đọc thêm

1. Kẹo ngậm đau họng Strepsils Soothing Reckitt Benckiser

Strepsils Soothing Reckitt Benckiser là kẹo ngậm đau họng có nguồn gốc từ Anh, hoạt động bằng cách kháng khuẩn, chống kích ứng và làm dịu cổ họng. Viên ngậm là sự kết hợp của tinh dầu Bạc hà, Chanh và Mật ong, được đề nghị sử dụng để cải thiện các cơn đau họng ở cả trẻ em và người lớn.Thành phần chính:Công dụng:Hướng dẫn sử dụng:Lưu ý:

Đọc thêm

2. Star Sore Throat OPV - Viên ngậm đau họng không đường

Star Sore Throat OPV là thuốc trị viêm họng, đau họng, viêm thanh quản và loét miệng - họng. Viên ngậm có mùi thơm nhẹ, không chứa đường, giúp làm sạch khoang miệng, tiêu diệt vi khuẩn ở nướu răng và góp phần ngăn ngừa tình trạng hôi miệng.Thành phần chính:Công dụng:Hướng dẫn sử dụng:Liều lượng đề nghị:Lưu ý:

Đọc thêm

3. Cagu Traphaco - Viên ngậm trị đau họng

Cagu Traphaco là kẹo ngậm đau họng được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp cải thiện các triệu chứng viêm họng, đau họng, ho do cảm lạnh, viêm thanh quản, khàn tiếng, rát cổ họng. Viên ngậm có mùi thơm nhẹ, không gây khó chịu, mang lại hiệu quả giảm đau nhanh, không gây độc hại, không có tác dụng phụ và an toàn cho người dùng.Thành phần chính:Chỉ định:Hướng dẫn sử dụng:Lưu ý:

Đọc thêm

4. Tragutan Dược 3-2 - Thuốc ngậm đau họng

Tragutan Dược 3-2 là viên ngậm điều trị đau họng, hoạt động bằng cách sát trùng đường hô hấp, làm dịu cơn đau họng, điều trị các chứng ho do dị ứng ở hầu họng. Viên ngậm mang lại hiệu quả nhanh chóng, hỗ trợ làm dịu cổ họng, từ đó mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái.Thành phần chính:Chỉ định:Hướng dẫn sử dụng:Lưu ý:

Đọc thêm

5. Bezut Vinacare VietNat - Kẹo ngậm đau họng không đường

Bezut Vinacare VietNat là kẹo ngậm đau họng được sản xuất dựa trên nền tảng Y học cổ truyền, giúp cải thiện nhanh các triệu cho đau họng, rát họng, ngứa họng, khàn tiếng. Với các thành phần tự nhiên như tinh dầu Tràm gió, tinh dầu Húng chanh, chiết xuất cao Thường xuân, viên ngậm mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa tắc nghẽn đường hô hấp, làm loãng đờm, điều trị hen suyễn, hen phế quản, từ đó giảm ngứa, đau rát họng hiệu quả.Thành phần chính:Công dụng:Hướng dẫn sử dụng:Lưu ý:

Đọc thêm

6. Prospan Engelhard - Thuốc ngậm trị đau họng

Prospan Engelhard là thuốc ngậm đau họng được sử dụng để điều trị viêm họng, suy hô hấp cấp, viêm phế quản và ho. Thành phần chính của thuốc là cao Thường xuân khô, hoạt động bằng cách giảm ho, giảm đau tức ngực, chống viêm, tiêu nhầy, chống co thắt, từ đó cải thiện cơn đau hiệu quả.Thuốc được sản xuất tại Đức với công nghệ hiện đại, quy trình khoa học, đảm bảo hiệu quả, chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.Thành phần chính:Công dụng:Hướng dẫn sử dụng:Liều lượng đề nghị:Lưu ý:

Đọc thêm

7. Viacol Health Food - Viên ngậm trị đau họng

Kẹo ngậm đau họng Viacol Health Food được chiết xuất từ các loại dược liệu tự nhiên, có vị the mát, hỗ trợ ích phế, giảm ho, cải thiện các triệu chứng khàn tiếng, đau rát cổ họng. Viên ngậm cũng góp phần làm dịu cổ họng, chống khô, làm mát và ngăn ngừa các cơn đau tái phát.Thành phần:Công dụng chính:Hướng dẫn sử dụng:Lưu ý:

Đọc thêm

8. Kẹo ngậm đau họng Ricola Original Herb

Kẹo ngậm đau họng Ricola Original Herb có mùi thơm thảo mộc, hỗ trợ làm dịu cổ họng, giảm ho, góp phần điều trị viêm họng, khan tiếng hiệu quả. Sản phẩm là sự kết hợp của 13 loại thảo mộc từ vùng núi cao của Thụy Sỹ, sản xuất với dây chuyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, không gây kích ứng và không dẫn đến các tác dụng phụ nghiêm trọng cho người dùng.Thành phần chính:Công dụng:Hướng dẫn sử dụng:Lưu ý:

Đọc thêm

9. Smartlife Nature Pharma - Kẹo ngậm đau họng

Smartlife Nature Pharma là kẹo ngậm đau họng, giảm ho, điều trị viêm họng, góp phần cải thiện các trường hợp sưng họng do ho hoặc kích ứng. Sản phẩm có nguồn gốc từ các loại thảo dược tự nhiên, mang lại hiệu quả cao, an toàn, có thể sử dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và người lớn.Thành phần chính:Công dụng:Hướng dẫn sử dụng:Lưu ý:Hầu hết các loại kẹo ngậm đau họng mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và có thể sử dụng mà không cần chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, người dùng cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn để được hướng dẫn, tư vấn phù hợp.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career