Nguyên liệu làm mì tương đen cho 2 người ăn

- Thịt ba chỉ: 250g.- Bắp cải: 150g.- Hành tây: 1.5 củ.- Bí ngòi: ⅓ củ.- Hành lá.- Mì.- Dầu ăn: 5 thìa.- Nước tương: 1 thìa.- Đường: 1 thìa.- Nước: 2 cốc nhỏ.- Tinh bột.- Muối.

Đọc thêm

Cách nấu mì tương đen (Jajangmyeon)

1. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch. 1 phần hành tây bạn thái miếng vuông, nhỏ. Phần hành còn lại băm thật nhuyễn.2. Thịt ba chỉ rửa sạch, thái nhỏ hạt lựu. Lưu ý, không nên xay phần thịt này vì chúng sẽ bị vụn, nhỏ, xào lên ăn không ngon. Hành lá và bí ngò...

Đọc thêm

Có thể bạn chưa biết

Mì tương đen thường xuất hiện trong các phim Hàn Quốc nên nhiều người lầm tưởng đó là món ăn truyền thống của xứ sở Kim chi. Thế nhưng thực tế món ăn này lại có nguồn gốc từ Trung Quốc.Theo đó, mì tương đen được đưa vào Hàn Quốc từ đầu thế kỷ 20. Loại ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career