1. Giá bán xe máy Honda Lead 2022 Đặc Biệt bao nhiêu tiền?

Honda niêm yết giá bán của Honda Lead 2022 Đặc Biệt là 42.290.000 đồng - đắt hơn khoảng 3 triệu đồng so với phiên bản Tiêu chuẩn.Theo tìm hiểu của chúng tôi thì giá bán thực tế tại các đại lý không chên lệch nhiều so với giá niêm yết của hãng, cao nhất chỉ khoảng 810.000 đồng. Như vậy, cộng với chi phí giấy tờ thì giá lăn bánh của chỉ rơi vào khoảng 46 triệu đồng.Chi phí mua xe này là ở mức trung bình trên thị trường hiện nay.

Đọc thêm

2. Honda Lead 2022 Đặc biệt đắt nhưng có nên mua không?

Như đã đề cập ở phần trên đây thì Honda Lead 2022 Đặc biệt đắt hơn so với phiên bản Tiêu chuẩn khoảng 3 triệu đồng, điều này khiến không ít người sử dụng đặt ra câu hỏi là có nên bỏ tiền để mua Honda Lead 2022 Đặc biệt hay không?Mặc dù giá bán chênh hơn 3 triệu đồng so với phiên bản Tiêu chuẩn nhưng Honda Lead 2022 Đặc biệt lại hơn phiên bản thấp hơn ở một số những điểm như sau:

Đọc thêm

- Hốc chứa đồ phía trước có thêm cổng sạc USB

Ở phiên bản thường thì hốc chứa đồ phía trước không có cổng sạc, do đó, việc mua Honda Lead 2022 Đặc biệt sẽ giúp mang tới những tiện lợi khi chẳng may bạn đi vội mà smartphone đang sắp hết pin.

Đọc thêm

- Chìa khóa thông minh Smartkey có thêm chức năng chống trộm

Cụ thể, ở phiên bản Tiêu chuẩn thì Lead 2022 chỉ có chức năng mở khóa và định vị xe, còn phiên bản Honda Lead 2022 Đặc biệt có thêm chức năng chống trộm, điều này đảm bảo an toàn cho người dùng đặc biệt là các gia đình ở ven đường lớn, hoặc khi gửi xe ở bãi đỗ xe.

Đọc thêm

- Màu sơn nhám cao cấp hơn

Trong khi phiên bản Tiêu chuẩn sử dụng sơn màu bóng thì Honda Lead 2022 Đặc biệt được sử dụng sơn nhám, điều này khiến xe trông lịch lãm và cao cấp hơn, phù hợp với cả nam giới.Đương nhiên, Honda Lead 2022 bản Đặc biệt cũng được trang bị đầy đủ các tr...

Đọc thêm

3. Honda Lead 2022 Đặc Biệt có mấy lựa chọn màu sắc?

Honda Lead 2022 Đặc biệt chỉ có 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và xám, các màu này đều được làm theo kiểu nhám, điều này khiến nó khác biệt so với các màu khác. Đồng thời màu nhám này cũng được đánh giá là mạnh mẽ, sang trọng nên được cả nhiều nam giới ưa chuộng.Chi tiết hai màu sắc này như hình dưới đây (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, thực tế có thể khác):Mặc dù những lựa chọn màu sắc không nhiều nhưng đây đều là các màu sắc dễ chịu, phù hợp với nhiều người sử dụng. Đặc biệt khi kết hợp với dạng nhám lại càng làm nổi bật ưu điểm của xe.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career