Đốt phong lông là gì?

Theo từ Hán Việt thì xong “phong lông” (hay còn gọi là phong long) có nghĩa là “gió rồng”. Cụm từ này dùng để mô tả những điều xui rủi bị mắc phải trong cuộc sống. Những sự cố xui xẻo này làm cho việc kinh doanh của chủ đầu tư gặp nhiều khó khăn, trắc trở.Do đó, các chủ đầu tư sẽ chọn cách đốt phong lông kinh doanh khi thấy việc làm ăn của mình không thuận lợi. Một cách đốt phong lông hiệu quả sẽ giúp xua đuổi những vận đen đi đồng thời lấy lại may mắn trong kinh doanh của mình.

Đọc thêm

Cách đốt phong lông xả xui cho quán:

Đọc thêm

Cách đốt phong lông bằng muối:

Theo người xưa quan niệm thì đây là cách đốt phong lông xả xui cho nữ và nam hiệu quả. Vì vị mặn của muối có tác dụng làm tiêu tan âm khí, đào thải những nguồn năng lượng không tốt nhằm bảo vệ gia chủ bình an. Do đó, các chủ đầu tư có thể dùng muối để xua tan những điều xui xẻo.Đốt phong lông đúng cách bằng muối được thực hiện theo các bước:

Đọc thêm

Cách đốt phong lông bằng giấy:

Mọi người thường dùng giấy như một cách đốt phong lông làm ăn. Phương pháp này được thực hiện theo các bước:

Đọc thêm

Lưu ý

Sau khi vừa đi viếng tang hoặc đi qua những nơi u ám (nghĩa trang...) bạn cũng có thể xông phong lông để xua tan những năng lượng xấu. Khi về đến nhà gia chủ không nên đi thẳng vào nhà ngay mà phải đứng ngoài cửa. Sau đó đốt 1 tờ giấy rồi bỏ xuống đất. Đốt phong lông nữ nhảy mấy cái? Nếu là nữ thì nhảy qua lại 9 cái. Đốt phong lông nam nhảy mấy cái? Trường hợp là nam thì nhảy qua lại 7 cái.

Đọc thêm

Đốt nhang để xin bề trên hóa giải vận đen:

Đốt nhang cũng được xem là một cách đốt phong lông để hóa giải vận đen hữu hiệu. Thành tâm đốt nhang khấn vái bề trên sẽ đem lại cho bạn nhiều điều may mắn.

Đọc thêm

Nấu nước lá bưởi để tắm:

Lá bưởi theo quan niệm của ông bà ta thường có ý nghĩa đem lại nhiều tài lộc và thanh lọc tà khí. Do đó, bạn chỉ cần đốt phong lông nhảy mấy cái sau đó nấu nước lá bưởi để tắm gội toàn thân. Nước lá bưởi có tác dụng giúp cơ thể bạn được thanh lọc, xua tan vận rủi.

Đọc thêm

Đeo theo bùa hộ mệnh trên người:

Ngoài những cách đã hướng dẫn ở trên, thì bạn có thể đem bùa hộ mệnh theo bên mình để cầu bình an. Bùa hộ mệnh có tác dụng giúp bạn tránh những rắc rối, xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày.

Đọc thêm

Quản lý cửa hàng tiện ích với máy POS ToroG:

Đọc thêm

Đối với đơn vị sử dụng ToroG Smart POS:

Đọc thêm

Đối với khách hàng:

ToroG Smart POS chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ nội địa và quốc tế trong liên minh Napas, tạo điều kiện cho người dùng giao dịch mua bán mà không cần mang theo tiền mặt, tránh hạn chế được những mất mát, rủi ro. Giao dịch qua thẻ nhanh chóng, tiện lợi, độ bảo mật cao, phù hợp với xu thế thanh toán không dùng tiền mặt.Xem thêm: Cách quản lý cửa hàng bán lẻ hiệu quả thông minhToroG Smart POS - Quản lý kinh doanh hiệu quảNền tảng đa dịch vụ, liên kết tất cả các lĩnh vực về thanh toán, máy pos hỗ trợ bán hàng, marketing, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử, …Địa chỉ: Căn 00.12 và 00.13 Lakeview 1, số 19 đường Tố Hữu, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCMHotline: 1900 3009Fanpage: https://www.facebook.com/ToroGsmartPOSWebsite: https://torog.vn

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career