Giới thiệu về ứng dụng MochiMochi

MochiMochi là một ứng dụng học Tiếng Anh mới toanh trên đường đua những ứng dụng học Tiếng Anh hiệu quả như là: ELSA Speak, Duolingo,… Chỉ mới phát hành cách đây không lâu vào tháng 10 năm 2021 bởi Mochi Tech nhưng MochiMochi đã tạo được độ tin yêu của người ...

Đọc thêm

Các tính năng của MochiMochi

Đọc thêm

Kho từ vựng hơn 5000 từ

MochiMochi với hơn 5000 từ vựng được phân chia theo chủ đề giúp bạn học tập và ứng dụng hiệu quả. Tính đến nay có 100 chủ đề để bạn thỏa thích lựa chọn. Ví dụ như: cơ thể người, màu sắc, trang phục, mối quan hệ, động thực vật, hoạt động trường học,….Việc chia ra chủ đề giúp chúng ta học tập hiệu quả hơn, phù hợp với mục đích ứng dụng trong cuộc sống.

Đọc thêm

Vừa chơi vừa học thú vị

Các bài học được hệ thống và đưa ra theo dạng chơi game. Bạn sẽ không còn cảm giác phải học nữa mà là như đang chơi. Khi cảm giác thoải mái thì việc học cũng sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra với cách học thực tế này thì bạn sẽ không phải nhồi nhét, thay vào đó là dễ nhớ hơn. Việc ghi nhớ cũng hiệu quả hơn.

Đọc thêm

Ôn tập và kiểm tra theo năng lực

MochiMochi mang tới cho bạn các bài tập về từ ngữ dễ hiểu. Các từ được ra theo dạng điền vào chỗ trống. Bạn sẽ nhìn và điền vào từ theo bạn là đúng. Sau đó hệ thống sẽ trả về kết quả. Nếu sai bạn sẽ phải làm lại.

Đọc thêm

Có thông báo nhắc nhở học bài

Nếu thường xuyên có công việc bận rộn hay là lịch học ở trường quá dày đặc và cần người nhắc nhở bạn học Tiếng Anh thì đừng lo. MochiMochi sẽ là người trực tiếp nhắc nhở bạn học mỗi ngày. Bạn chỉ cần để chế độ thông báo để học được thật nhiều từ vựng mỗi ngày.

Đọc thêm

Khóa học từ cơ bản đến nâng cao

MochiMochi có 4 khóa học để phù hợp với mục đích của bạn. Bao gồm: Luyện cơ bản; Luyện TOEIC; Luyện IELTS; Ôn thi quốc gia. Bạn có thể chọn nhanh và thực hiện học mọi lúc mọi nơi.

Đọc thêm

Học phát âm có tùy chỉnh

MochiMochi có tính năng phát âm hỗ trợ bạn trong việc học kỹ năng “Speak” linh hoạt, thông minh. Bạn tùy chỉnh được độ nhanh chậm để nghe rõ và dễ bắt chước hơn. Xem thêm : ‘Đốt tiền’ cho con học tiếng Anh ở trung tâm từ ba tuổiNgoài ra, ứng dụng còn có dạng bài tập Nghe và Viết lại để bạn luyện khả năng Nghe và Viết hiệu quả. Sau khi hoàn thành, bạn có thể xem luôn kết quả.

Đọc thêm

MochiMochi cho phép học đa ngôn ngữ

Bạn có thể học thêm tiếng Hàn, Thái , Nhật, Việt ngoài Tiếng Anh. Các khóa học luôn sẵn sàng để bạn lựa chọn.

Đọc thêm

Ưu điểm của ứng dụng

Đọc thêm

FAQs - Những câu hỏi liên quan ứng dụng MochiMochi

Đọc thêm

1. MochiMochi có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của MochiMochi chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm hiệu quả nhất. Bạn nên tải xuống tệp APK của chúng tôi để đảm bảo an toàn. Mọi thắc mắc có thể liên hệ hoặc để lại bình luận để được hỗ trợ sớm nhất.

Đọc thêm

2. MochiMochi có lừa đảo không?

MochiMochi là ứng dụng an toàn, không hề lừa đảo nhé.

Đọc thêm

3. Sử dụng MochiMochi có an toàn không?

Sử dụng ứng dụng MochiMochi vô cùng an toàn, mọi thông tin cá nhân luôn đảm bảo được bảo mật.

Đọc thêm

4. MochiMochi có tải về sử dụng miễn phí được không?

MochiMochi tải miễn phí và có các chức năng cơ bản dành cho phiên bản miễn phí.

Đọc thêm

Tải ngay MochiMochi Mod Apk cho Android, iOS

Tải ngay ứng dụng MochiMochi MOD trên LMHMod về máy ngay để nâng cao vốn từ vựng của mình ngay thôi nào.Nguồn: https://leplateau.edu.vnDanh mục: Tiếng Anh

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career