Tuổi Tân Tỵ nên mua xe màu gì là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem tới tài lộc, may mắn, đồng thời giúp bạn lái xe thật tự tin và an toàn.

Đã rất nhiều lần bạn cố gắng tìm hiểu về các gam màu xe hợp mệnh nhưng rồi lại cảm thấy “đau đầu” bởi những thuật ngữ phong thủy xe khó hiểu. Tuy nhiên, thực tế vấn đề chọn màu xe cho người tuổi Tân Tỵ cực kỳ đơn giản với điều kiện bạn cần nắm rõ quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc. Theo đó, bạn nên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn màu Tương Khắc.Bởi vậy trước khi đưa ra quyết định chọn lựa màu xe phù hợp, bạn cần xác định nam nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh gì?Ngay bây giờ, hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Tân Tỵ 2001 mua xe hợp màu gì?

Đọc thêm

1 Nam Tân Tỵ 2001 mua xe màu gì? Nam sinh năm 2001 hợp màu gì?

Đọc thêm

Cung mệnh của Nam Tân Tỵ 2001:

Theo Cung mệnh của Nam Tân Tỵ thuộc hành Thổ. Do vậy, bạn nên chọn đồng thời tránh chọn những màu xe sau đây:

Đọc thêm

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với hành Thổ, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Bởi vậy đây là màu xe cực tốt cho bạn, giúp bạn đi xe ít gặp tai nạn, giữ được trạng thái sức khỏe tốt, công việc thuận lợi.Chọn xe màu vàng và nâu đất: Đây là nhóm màu hòa hợp với bản mệnh. Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không hẳn quá tốt như màu Tương Sinh mà cũng không phải là màu Tương Khắc. Nếu như bạn không thể chọn màu Tương Sinh thì chiếc xe có màu bản mệnh sẽ là sự thay thế phù hợp, giúp bạn đi xe không bị lạc đường.

Đọc thêm

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên đây là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, tức là chiếc xe sẽ khắc bạn khiến bạn đi xe hay gặp tai nạn, tâm trạng bất an, hãy xảy ra cãi nhau với người đi cùng.Chọn xe màu...

Đọc thêm

2 Nữ Tân Tỵ 2001 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 2001 hợp màu gì?

Đọc thêm

Cung mệnh của Nữ Tân Tỵ 2001:

Dựa vào Cung mệnh của Nữ Tân Tỵ thuộc hành Kim, bạn nên ưu tiên chọn mua cũng như tránh chọn các gam màu xe sau đây:

Đọc thêm

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít gặp tai nạn, tâm trạng thoải mái khi lái xe, công việc phát triển thuận lợi.

Đọc thêm

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: là các màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật phong thủy Ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là chiếc xe sẽ khắc bạn là điều rất xấu trong phong thủy. Sử dụng chiếc xe này sẽ khiến bạn có tâm trạng bất an, mệt mỏi, dễ bị lạc đườn...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career