Hình xăm may mắn theo ngũ hành

Ngũ hành được chia ra là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Bạn nam sẽ có cảm giác may mắn nếu xăm theo mệnh của bản thân.

Đọc thêm

Hình xăm may mắn cho nam mệnh Kim

Thổ sinh Kim chính là luận bàn mà ông cha ta thường nói, vì vậy những bạn nam mệnh kim có thể xăm các biểu tượng có ý nghĩa với bản thân và tô điểm bằng những gam màu: nâu, vàng đậm…Ngược lại, Kim sinh Thủy, bạn nam nên hạn chế sử dụng những gam màu xăm mang tính khắc chế như: xanh dương, đen, đỏ, cam, hồng, tím… Bạn hãy lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh Kim nếu đã tin vào luật ngũ hành.

Đọc thêm

Hình xăm may mắn cho nam mệnh Mộc

Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên bạn có thể lựa chọn các gam màu mang tính tương sinh như: xanh lá cây, xanh nước biển, đen, xám… Nam mệnh mộc thường có tính cách nhẹ nhàng, chững chạc và điềm tính, đây sẽ là màu sắc mang lại may mắn cho bạn. Trái với đó, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ nên bạn hãy tránh chọn những màu như: trắng, ánh kim, vàng sậm, nâu đất. Chủ đề bạn có thể tham khảo như: cây cỏ, hoa lá, thiên nhiên…

Đọc thêm

Hình xăm may mắn cho nam mệnh Thủy

Thuyết ngũ hành, Kim sinh Thủy nên bạn có thể tham khảo những gam màu như: xanh dương, xanh da trời, ánh bạc… Bạn có thể sử dụng phối màu hoặc thuần nguyên một màu cho hình xăm của mình đều được. Ngoài ra, Thổ khắc Thủy, bạn hãy tránh những gam màu hợp với mệnh Thổ: vàng sậm, nâu đất… Đây sẽ là cơ sở cho những hình xăm mệnh thổ nhưng lại mang ý nghĩa tương khắc với người mệnh Thủy.

Đọc thêm

Hình xăm may mắn cho nam mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa đúng như tên gọi, bạn nam sẽ có tính cách hơi nóng nảy, bộc trực và thẳng tính nhưng rất hào sảng và thoải mái. Mộc sinh Hỏa, vì thế hãy chọn những màu sắc tương sinh như: đỏ, cam, vàng, hồng… Thủy khắc Hỏa và mang ý nghĩa tiêu diệt, vì thế, bạn cần hạn chế sử dụng những màu sắc mang biểu tượng của thiên nhiên hòa bình: xanh dương, đen. Bạn cũng nên hạn chế sử dụng mẫu hình xăm có liên quan đến nước, điều đó cũng sẽ làm giảm thiểu may mắn của bạn.

Đọc thêm

Hình xăm may mắn cho nam mệnh Thổ.

Cuối cùng, nam mệnh Thổ thường là những bạn có cá tính, siêng năng, nhanh nhẹn và hài hước. Màu sắc mang lại may mắn của cung mệnh này chính là: nâu, đỏ, hồng, tím… Thổ tượng trưng cho đất, chính vì thế những hình xăm mang ý nghĩa cho đất trời đều mang lại may mắn cho bạn nam. Ngoài ra, bạn hãy hạn chế sử dụng những màu xanh: xanh nước biển, xanh da trời…

Đọc thêm

Hình xăm may mắn cho nam cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá chính là biểu tượng của sự may mắn, bạn hãy thiết kế và phát triển hình ảnh lên để có cho mình xăm thật đẹp. Bạn nam yêu thích sự nhẹ nhàng tình cảm, cỏ bốn lá chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đọc thêm

Hình xăm thần tài may mắn cho nam

Tài lộc luôn là điểm nhiều người muốn cầu may mắn, bạn muốn trực tiếp xăm lên cơ thể để tài lộc luôn được lưu giữ có thể tham khảo những mẫu xăm thần tài. Mèo thần tài hay hình xăm cá chép chính là sự lựa chọn được nhiều bạn nam yêu thích nhất.

Đọc thêm

Hình xăm kim cương may mắn cho nam

Kim Cương là biểu tượng của sức bền, lòng kiên trì và vĩnh cửu. Đây cũng chính là hình xăm may mắn dành cho nam nhận được yêu thích nhất, hãy thử sử dụng hình ảnh này kết hợp với mệnh tương sinh của bạn để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Đọc thêm

Hình xăm hoa đào may mắn cho nam

Thấy hoa đào như thấy xuân về, đây là biểu tượng của sự khởi đầu, sự trở lại mang đầy may mắn dành cho các bạn nam. Hình xăm hoa đào mang ý nghĩa cho sự phồn thịnh, một tương lai đầy màu sắc, hãy thử hình xăm này, chắc chắn hiệu quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Đọc thêm

Hình xăm chim nhạn mang biểu tượng may mắn cho nam

Chim nhạn là một loài chim di trú, cùng họ với chim sẻ và mang biểu tượng bình an. Bạn sẽ có được may mắn và không bao giờ chùn bước, lạc bước nếu được tiếp thêm sức mạnh từ hình xăm này.

Đọc thêm

Hình xăm hoa Sen may mắn cho nam

Hoa sen là loài hoa đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam ta. Hoa sen còn là biểu tượng của Phật Giáo, bạn nam sẽ may mắn và biểu hiện được tấm lòng son sắt, chung thủy và thuận lợi nếu lựa chọn hình xăm này.

Đọc thêm

Hình xăm may mắn tài lộc cho nam theo cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo cũng sẽ có những biểu tượng may mắn riêng, hãy cùng tìm hiểu:

Đọc thêm

Bạch Dương

Nam Bạch Dương từ ngày 21/03 đến 19/04: Có thể sử dụng hình ảnh cách điệu của chữ V mang ý nghĩa chiến thắng là một trong những hình xăm may mắn cho nam nhận được nhiều yêu thích nhất.

Đọc thêm

Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu từ ngày 20/04 đến 20/05: Bạn có thể tham khảo hình ảnh cách điệu của con Trâu.

Đọc thêm

Song Tử

Nam Song Tử tính từ 21/05 đến 21/06: Có thể tham khảo những hình xăm ẩn dụ có đôi như: 2 khuôn mặt, đối xứng giữa mặt trăng và mặt trời…

Đọc thêm

Cự Giải

Nam Cự Giải sinh từ ngày 22/06 đến 22/07, bạn nam sẽ có may mắn nếu lựa chọn hình xăm cách điệu con cua.

Đọc thêm

Sư Tử

Nam Sư Tử sinh từ ngày 23/07 đến 22/08 có thể tham khảo những hình xăm dưới đây:

Đọc thêm

Xử nữ

Nam Xử nữ sinh từ ngày 23/08 đến 22/09, bạn có thể lựa chọn một trong những hình xăm may mắn cho nam dưới đây.

Đọc thêm

Thiên Bình

Nam Thiên Bình sinh từ ngày 23/09 đến 23/10 là cung hoàng đạo hợp với những hình xăm dưới đây:

Đọc thêm

Bọ Cạp

Nam Bọ Cạp sinh từ ngày 24/10 đến 21/11, những hình xăm may mắn dưới bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm

Nhân mã

Nam Nhân Mã sinh từ 22/11 đến 21/12, gợi ý cho bạn những hình xăm mang lại may mắn:

Đọc thêm

Ma Kết

Nam Ma kết sinh từ ngày 22/12 đến ngày 19/01, không khó để lựa chọn những hình xăm may mắn cho nam:

Đọc thêm

Bảo Bình

Nam Bảo Bình sinh từ ngày 20/01 đến 18/02, những hình xăm mang lại sự may mắn:

Đọc thêm

Song Ngư

Nam Song Ngư sinh từ ngày 19/02 đến 20/03, những hình xăm mang lại sự may mắn.

Đọc thêm

Hình xăm động vật biểu hiện cho tính cách

Bạn nam sẽ có những tính cách không giống nhau, bạn có thể lựa chọn linh vật may mắn của mình từ đó thiết kế ra hình xăm may mắn. Hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ cho nam ví dụ như:

Đọc thêm

Xăm chân dung

Thần tượng của mỗi người là không giống nhau, để có thể tiếp thêm sức mạnh và niềm tin giúp bạn cố gắng đạt được mục tiêu, có thể tham khảo họa chân dung thành hình xăm. Đây cũng là một trong những hình xăm may mắn dành cho nam bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm

Hình xăm Phật may mắn cho nam

Có khá nhiều người tin tưởng Phật có thể giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, xua đuổi tà mà và những điểm xui rủi. Bởi vậy mà nếu chưa biết xăm hình gì để may mắn mọi người có thể tham khảo chủ đề này. Hình xăm Phật cho nam vô cùng đa dạng mẫu và nơi xăm cũng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên mọi người nên xăm ở các vị trí như tay, lưng, cổ… Tránh xăm ở các vị trí nhạy cảm trên cơ thể.

Đọc thêm

Hình xăm Chúa may mắn

Nếu thiên về đạo Thiên Chúa các chàng trai có thể thử các hình xăm với chủ đề này. Hình xăm Chúa cũng là một trong các hình xăm may mắn cho nam rất được yêu thích. Các mẫu thường theo phong cách đặc biệt trưởng thành, chững chạc và đậm màu sắc tôn giáo. Việc có hình xăm Chúa trên người có thể giúp cánh mày râu cảm thấy an tâm hơn, may mắn hơn trong cuộc sống. Với hình xăm này phổ biến nhất người ta sẽ chọn xăm ở ngực, sau đó là cánh tay.

Đọc thêm

Hình xăm đồng xu cổ

Hình xăm mang lại tài lộc cho nam phải kể đến hình xăm đồng xu cổ. Đây vẫn luôn là một biểu tượng may mắn và tài lộc. Đặc biệt nếu có làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì hình xăm này sẽ rất phù hợp cho cánh mày râu. Mọi người nên xăm các hình đồng xu cổ kích thước nhỏ ở tay là phù hợp nhất. Ngoài ra theo văn hoa phương Đông, đồng xu cổ còn là vật trừ tà, trấn yêu. Do đó xăm hình này cũng được cho là giúp mọi người xua đuổi vận rủi, tạo điều may mắn.

Đọc thêm

Hình xăm đồng hồ

Hình xăm may mắn cho nam tiếp theo mà mọi người có thể tham khảo đó là hình xăm đồng hồ. Nhưng thay vì đồng hồ thông thường thì sẽ có sự cách điệu như đổ vỡ. Đây là một cách để nhắc nhở mọi người về thời gian. Khiến người ta cảm thấy luôn may mắn vì còn tồn tại và sẽ cố gắng, tranh thủ thời gian sống, làm việc, học tập.

Đọc thêm

Hình xăm con số may mắn cho nam

Mỗi người luôn có một con số may mắn cho mình. Và có không ít người lựa chọn xăm các con số này lên người. Những hình xăm mang lại may mắn cho nam này thường có kích thước nhỏ, đơn giản và vô cùng tinh tế. Mọi người thường xăm các con số ở cổ tay, cổ, cánh tay, cổ chân…

Đọc thêm

Hình xăm đô la - hình xăm tài lộc cho nam

Nhắc đến các hình xăm may mắn, tài lộc cho nam không thể bỏ qua mẫu hình xăm đô la. Hình xăm đô la cũng thường có kích thước nhỏ và có thể xăm tại nhiều vị trí. Dù đơn giản nhưng theo nhiều người chúng có thể giúp may mắn tìm đến, công việc làm ăn, kinh doanh cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn cho mọi người.

Đọc thêm

Hình xăm ngôi sao may mắn

Hình xăm ngôi sao cũng là một trong các hình xăm mang lại may mắn cho nam. Chúng thường là các hình nhỏ, tối giản, có thể một hoặc nhiều ngôi sao kết hợp. Mẫu hình xăm này được nhiều chàng trai trẻ yêu thích vì hợp xu hướng và còn có thể mang đến may mắn trong cuộc sống. Các hình xăm ngôi sao cũng được chị em đặc biệt rất yêu thích.

Đọc thêm

Hình xăm thánh giá

Một trong những hình xăm ý nghĩa cho nam phải kể đến hình xăm thánh giá. Thánh giá gắn liền với Chúa có thể xua đuổi tà ma, những điều kém lành. Do đó nhiều người luôn cho rằng hình xăm này sẽ giúp mang đến may mắn và các sự thuận lợi trong cuộc sống. Hình xăm thánh giá thường được xăm ở cánh tay, cổ tay, ngực và phổ biến nhất chính là sau tai.

Đọc thêm

Hình xăm vòng tay may mắn cho nam

Nếu chưa biết nên chọn hình xăm may mắn cho nam nào mọi người có thể tham khảo các hình vòng tay. Kiểu này sẽ xăm vòng ôm trọn cổ tay hoặc cánh tay. Hoa văn cũng rất đa dạng với nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên nhìn chung sẽ theo kiểu tối giản, không phức tạp. Mẫu hình xăm may mắn này còn phụ hợp nhiều độ tuổi từ các chàng trai trẻ đến quý ông trung niên. Cùng với vị trí ở tay thì mọi người cũng có thể thử xăm ở cổ chân, đùi cũng rất may mắn.Hình xăm tồn tại với một ý nghĩa đặc biệt. Bài viết trên đã gợi ý cho bạn một số mẫu hình xăm may mắn cho nam. Seoul Academy hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được một mẫu phù hợp với bản thân nhất. Chúc bạn thành công.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career