Theo Phong Thủy tướng số, nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt, có thể là vận may tài lộc, có khi là vận may tình duyên. Bạn có muốn khám phá nốt ruồi tài lộc của mình không? Hãy theo chân Mua Bán đến với bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm

I. Nốt ruồi tài lộc là gì?

Dựa vào yếu tố sinh học của con người, nốt ruồi được xem là hiện tượng tự nhiên do sự biến đổi sắc tố da tạo thành các chấm đen nhỏ trên cơ thể. Nhưng theo quy luật nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện mang đến hai ý nghĩa, nuốt ruồi phúc và nốt ruồi họ...

Đọc thêm

II. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi tài lộc trên mặt

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể, dễ nhận diện nhất đó là gương mặt mỗi người. Cùng Mua Bán khám phá xem nốt ruồi tài lộc trên mặt mang ý nghĩa như thế nào nhé!

Đọc thêm

1. Nốt ruồi tài lộc ở trán

Trong nhân tướng học có đề cập, nốt ruồi trên trán đại diện cho sự phú quý giàu sang. Những ai sở hữu nốt ruồi tài lộc trên trán sẽ có số mệnh vô cùng may mắn, giàu sang, sung túc, là một người kiệt xuất, giỏi giang trên đường đời.Những người này có tính cách mạnh mẽ, độc lập phù hợp vị trí làm quản lý, giám đốc doanh nghiệp,… Cuộc đời của người có nốt ruồi tài lộc rất êm đềm, có cuộc sống viên mãn về sau.Tham khảo tin đăng mua bán nhà đất hợp phong thủy tại đây:

Đọc thêm

2. Nốt ruồi tài lộc ở thái dương

Nốt ruồi tài lộc xuất hiện ở thái dương cho thấy bạn là một người rất may mắn, tốt số, dù cho gặp nhiều khó khăn vẫn có thể vượt qua. Những người có nốt ruồi ở vị trí thái dương sẽ trải qua tuổi trẻ khá vất vả, tuy phải xa nhà nhưng công danh sự nghiệp đều thành tựu. Cuộc sống khi ở độ trung niên họ sẽ càng giàu sang, đầy đủ hơn, con cháu đầy đàn, gia đình hạnh phúc.

Đọc thêm

3. Nốt ruồi tài lộc ở khóe mắt

Một số người hay lầm tưởng xuất hiện nốt ruồi tại khóe mắt là cuộc đời sẽ rất buồn bã, gặp chuyện phải khóc nhiều. Tuy nhiên sự thật lại không vậy, đây là một nốt ruồi tài lộc thể hiện những người này rất giỏi giang trong việc làm ăn, giỏi tính toán. Họ có ưu điểm là cực kỳ thông minh, thận trọng trong mọi việc, có sự nhạy bén, sắc xảo. Những người có nốt ruồi ở khóe mắt sẽ thành tựu ở độ tuổi trung niên bởi biết nhìn xa trong rộng, làm nên nghiệp lớn.>>> Đừng bỏ lỡ: Nốt ruồi ở ngón chân có ý nghĩa phong thủy gì?

Đọc thêm

4. Nốt ruồi tài lộc ở gò má

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở gò má nói lên điều gì? Bạn sở hữu nốt ruồi trên gò má thể hiện bạn là người có điềm lành. Đây là một nốt ruồi tài lộc, báo hiệu vận mệnh sau này của bạn rất nhiều may mắn, làm việc lớn, có quyền cao chức trọng, có địa vị trong xã hội. Nếu bạn không ngừng nỗ lực và chăm chỉ, bạn chắc chắn gặt hái được nhiều thành quả tuyệt vời, luôn có quý nhân theo hộ trợ.

Đọc thêm

5. Nốt ruồi tài lộc ở chóp/sống mũi

Bạn sở hữu nốt ruồi ở chóp/sống mũi thể hiện bạn có khả năng lãnh đạo giỏi bẩm sinh. Theo tướng số con người, nốt ruồi tài lộc ở vị trí chóp/sóng mũi cho thấy gia chủ có vận may vô cùng lớn, vững vàng về tài chính, là người thông minh và sớm thành công trong cuộc sống.Nói về tính cách người có nốt ruồi tài lộc nơi chóp/sóng mũi thường rất coi trọng uy tín bản thân. Người này dám nói dám làm, rất quyết đoán và độc lập. Tuy nhiên vì quá giỏi nên họ thường bị ganh đua, chơi xấu sau lưng, nhưng phước báu lớn họ vẫn tai qua nạn khỏi. Đường tình duyên của người có nốt ruồi ở chóp/sóng mũi rất suôn sẻ, lấy được người ưng ý, sống trong sung túc, thịnh vượng.

Đọc thêm

6. Nốt ruồi tài lộc tại khóe miệng

Bạn có biết nếu xuất hiện nốt ruồi ở khóe miệng sẽ báo hiệu điềm lành sẽ đến với bạn? Đúng như vậy, nốt ruồi tài lộc nơi khóe miệng nói lên người này có rất nhiều phước báu trong cuộc đời, của cải ăn không hết, không phải lo nhiều về “cơm áo gạo tiền”.Những người sở hữu nốt ruồi tài lộc này có tính cách lạc quan, yêu đời, vui vẻ, thân thiện, có tài ăn nói và vô cùng tinh tế. Người này luôn được nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Đọc thêm

7. Nốt ruồi tài lộc tại cằm

Theo nhân tướng học, cằm là bộ phận thể hiện sự giàu có, phước báu khi về già. Do đó, người có khuôn cằm đầy đặn, tròn thì số mệnh gặp nhiều may mắn, phú quý đến nhà. Nốt ruồi nằm ở cằm được xem là nốt ruồi tài lộc thể hiện sự sung túc, người này sẽ thành công ở tuổi trung niên.Người có nốt ruồi ở cằm mang tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, sống có trách nhiệm, giữ chữ tín. Họ biết cách đối nhân xử thế, học hỏi nhiều và có kiến thức sâu rộng được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, nếu là nữ thì người này có số vượng phu, đem đến may mắn cho con trai và chồng mình trên con đường công danh.

Đọc thêm

8. Nốt ruồi tài lộc tại vành tai

Một vị trí khác giúp bạn nhận biết vận may của mình nữa là nốt ruồi trên lỗ tai, đặc biệt là vành tai. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vành tai thì chúc mừng bạn, đây là nốt ruồi tài lộc mang đến vận khí cực tốt. Những người có nốt ruồi tại vành tai rất có ý chí, nghị lực trong cuộc sống, rất thông minh và gặt hái nhiều thành tựu.Ai có nốt ruồi tài lộc tại vành tai được rất nhiều người yêu mến, dù có gặp khó khăn vẫn có người giúp đỡ vượt qua. Người nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này rất vững vàng ở mặt tài chính, sức khỏe khang kiện, sống lâu và hưởng phước từ con cháu.

Đọc thêm

III. Ý nghĩa nốt ruồi tài lộc trên cơ thể

Có thể thấy, trên gương mặt có rất nhiều vị trí của nốt ruồi tài lộc báo hiệu những điều may mắn cho những ai sở hữu nó. Tiếp sau nốt ruồi tài lộc trên mặt, chúng ta cùng khám phá các vị trí và ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể nhé!

Đọc thêm

1. Nốt ruồi tài lộc nằm trên vai/bả vai

Có người quan niệm rằng xuất hiện nốt ruồi trên bả vai sẽ nói lên vận mệnh người đó rất vất vả, phải gánh vác nhiều thứ. Tuy nhiên, đây cũng là một nốt ruồi tài lộc báo hiệu nhiều điềm lành.Người có nốt ruồi trên vai/bả vai rất thông tuệ, cực kỳ khôn khéo và nhạy bén. Họ là người biết suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định một việc gì. Vận mệnh sau này của họ là sự giàu sang, sung túc, càng lớn tuổi càng có nhiều của ăn của để.>>> Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa nốt ruồi trên vai trong nhân tướng học 2023

Đọc thêm

2. Nốt ruồi tài lộc nằm sau gáy

Những ai có nốt ruồi tài lộc nằm sau gáy là tài giỏi, thiên tài bẩm sinh, đạt được nhiều thành tựu khi còn trẻ. Họ khá trầm tính, sâu sắc, tỉ mỉ, trong công việc được gặp được quý nhân, sự nghiệp hanh thông thuận lợi.Nốt ruồi xuất hiện sau gáy còn được dân gian ví là ruồi phúc đức bởi họ được ưu ái sống rất nhàn hạ, cơ đồ rộng mở. Nếu cố gắng chăm chỉ một chút chắc chắn sẽ làm nên nghiệp lớn, vạn sự đều thành, mong cầu gì cũng đạt được.

Đọc thêm

3. Nốt ruồi tài lộc tại khuỷu tay

Nếu bạn muốn tìm kiếm nốt ruồi tài lộc ở tay của mình thì hãy đặc biệt chú ý ngay khuỷu tay nhé. Nốt ruồi nằm ở khuỷu tay nói rằng người này có tài ăn nói, thông minh, tài trí. Người sở hữu nốt ruồi này được người xung quanh yêu mến, gặp rất nhiều quý nhân giúp đỡ.

Đọc thêm

4.Nốt ruồi tài lộc ở ngực

Người xưa rất đề cao việc những ai sở hữu nốt ruồi trên ngực, bởi họ sẽ là những người làm nên việc lớn. Có thể thấy, đây là một dạng nốt ruồi tài lộc, người xuất hiện nốt ruồi trên ngực có số mệnh vô cùng tốt, chỉ cần thêm nỗ lực và kiên trì chắc hẳn sẽ đạt được thành tựu vang dội.Người có nốt ruồi trên ngược có tài năng xuất chúng, cực kỳ thông minh, sắc xảo, có tham vọng và mục tiêu to lớn. Cuộc đời của họ gặp nhiều điều may mắn, phúc khí lớn mọi việc làm đều được hanh thông.

Đọc thêm

5. Nốt ruồi tài lộc ở lưng

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở lưng thì nói lên điều gì? Đây cũng là một nốt ruồi phong thủy tài lộc tượng trưng cho sự chăm chỉ và ý chí mạnh mẽ. Người nào có nốt ruồi này tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng sau này sẽ được phước báu, tài lộc thịnh vượng.Những ai sở hữu nốt ruồi ở lưng tuy không quá giàu sang nhưng vẫn đủ đầy cơm no áo ấm. Họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi về già, có khi thành công trong sự nghiệp.

Đọc thêm

6. Nốt ruồi tài lộc dưới rốn

Bạn sở hữu một nốt ruồi ở dưới rốn và không biết nó mang ý nghĩa gì thì đừng quá lo lắng, đây là nốt ruồi tài lộc của sự trường thọ đấy. Người có nốt ruồi này sống rất lâu, trí tuệ minh mẫn, học thức uyên bác.Những người có nốt ruồi tài lộc nằm ở rốn có tính cách phóng khoáng, tự do tự tại. Họ thích làm việc thiện nguyện, không ganh đua với đời và có cuộc sống an nhàn về sau. Gia đình họ luôn thuận hòa, con cháu hiếu thảo, ấm no đủ đầy.

Đọc thêm

7. Nốt ruồi tài lộc ở lòng bàn tay

Nhân tướng học chỉ rõ rằng ai sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay có rất nhiều của cải, nắm giữ tài chính và mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Người này có tính cách chu đáo, tỉ mỉ, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.Nốt ruồi tài lộc ở lòng bàn tay báo hiệu vận may đến cho ai sở hữu nó. Đến tuổi trung niên họ sẽ gặt hái nhiều thành tựu hơn, có của cải để dành, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Đọc thêm

8.Nốt ruồi tài lộc ở mu bàn chân

Một trong những vị trí xuất hiện nốt ruồi tài lộc nữa đó là mu bàn chân của bạn. Nếu bạn thấy mình có nốt ruồi này thì thật mừng cho bạn, đây là sự báo hiệu của điềm lành, người sở hữu nó có số giàu sang định sẵn, dễ thành công hơn người khác.Người nào xuất hiện nốt ruồi tài lộc ở mu bàn chân sẽ có nhiều tài năng thiên bẩm, vạn sự trên đường công danh đều hanh thông. Họ có một cuộc sống khá bằng phẳng và thuận lợi, là ước mơ của nhiều người khác nhưng họ lại là người rất mạnh mẽ, không vì giàu có mà ỷ lại, rất có quyết tâm để đạt nhiều thành công trong cuộc sống.>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Tham lang là gì? Lá số tử vi mệnh có chứa sao Tham Lang là tốt hay xấu

Đọc thêm

9. Nốt ruồi tài lộc Kim quỹ

Thế nào là nốt ruồi Kim quỹ? Người thời xưa quan niệm nốt ruồi Kim quỹ còn gọi là nốt ruồi tài khổ, nằm ở vị trí giữa bầu ngực và hõm nách. Đây cũng là vị trí giữ tiền vàng mà các phú ông hay sử dụng nhằm tránh trộm cướp. Nốt ruồi này nói về sự tài lộc, sung túc của một người, ai sở hữu nó sẽ có nhiều vận may, phước báu.Khi nuốt ruồi tài lộc Kim quỹ xuất hiện trên cơ thể, người này thường sẽ là con cái của các gia đình giàu có, con đường đi trong tương lai luôn được định sẵn đầy đủ và sung túc. Nếu vào thời xưa thì họ chắc chắn là con nhà quyền quý, hào môn, còn thời nay sẽ sinh trưởng trong gia đình thượng lưu, có nhiều của cải.

Đọc thêm

IV. Có nên xăm nốt ruồi son tài lộc để thu hút tài vận không?

Nốt ruồi son được ví như vận may gấp nhiều lần so với nốt ruồi bình thường, đặc biệt hơn là nó nằm ở vị trí tài lộc. Vậy có nên xăm nốt ruồi son tài lộc không? Trong phong thủy, việc có nốt ruồi son tài lộc sẽ giúp chủ nhân có thêm rất nhiều phước báu, vận may ghé đến. Nếu bạn không nghi ngờ thì có thể thử xăm nhé!

Đọc thêm

V. Lưu ý khi xăm nốt ruồi tài lộc

Tuy nhiên, khi bạn quyết định đi xăm nốt ruồi hãy nên đặc biệt chú đến vị trí của nốt ruồi đó. Cần chú ý xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào nhất? Bạn cần cẩn thận khi đi xăm nốt ruồi trên mặt, bởi lẽ nếu không kỹ càng sẽ xăm nhầm vào vị trí nốt ruồi họ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career