Công nghệ đèn báo thay dầu xe Lead được trang bị lần đầu ở đời xe nào?

Năm 2015, Honda ra mắt phiên bản mới với những tính năng tiện ích, những trang bị thông minh, một trong số đó chính là đèn báo thay dầu xe Lead 2015. Trang bị này giúp người dùng dễ dàng quan sát và thay nhớt cho xe đúng lúc. Tránh ảnh hưởng đến hiệu q...

Đọc thêm

Một số vấn đề của đèn báo thay dầu xe Lead nên biết

Đọc thêm

Vị trí đèn báo thay dầu xe Lead 125 nằm ở đâu?

Đèn báo thay dầu xe Lead 125 không giống như những đèn báo thông thường. Như đèn báo xăng, đèn xi-nhan hay đèn báo lỗi động cơ… Đèn báo thay dầu xe Lead chỉ xuất hiện khi đến lúc xe cần thay dầu mới. Lúc này đèn báo sẽ xuất hiện chữ “Oil change”Dòng chữ “Oil Change” này nằm trong khung chữ nhật dưới mặt đồng hồ tính km/h. Trong khung chữ nhật nhỏ ấy bao gồm đèn báo nhiên liệu, đồng hồ hiển thị giờ, số kilomet đã đi,…Khi cần thay dầu mới, phía dưới đèn báo lượng nhiên liệu tiêu thụ sẽ xuất hiện chữ “Oil Change”. Vì đã được lập trình sẵn nên đèn báo thay dầu xe Lead sẽ xuất hiện sau khoảng 1000 kilomet đầu tiên và sau 6000 kilomet vận hành tiếp theo.

Đọc thêm

Cách reset đèn báo thay dầu xe Lead

Có rất nhiều tình trạng khi đã thay dầu rồi mà mặt đồng hồ vẫn xuất hiện đèn báo “Oil change”. Làm thế nào để tắt đèn báo thay dầu xe Lead này đi? Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau nhé!

Đọc thêm
Trên đây là hai bước để hướng dẫn cách tắt đèn báo thay dầu xe Lead. Ngoài ra, tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách reset đèn báo thay dầu xe Lead sau khi thay nhớt xong.

Có một vài lưu ý muốn nhắc nhở mọi người về đèn báo thay dầu xe Lead. Vì thiết bị này được lập trình sẵn dựa trên tính toán của nhà sản xuất. Trong điều kiện thời tiết bình thường, xe không thường xuyên chở nặng. Do đó, nó có vai trò quan trọng giúp bạn thay nhớt đúng thời gian. Tuy nhiên, trong những trường hợp sau, bạn nên thay dầu trước khi đèn báo xuất hiệnBài viết là những chia sẻ về đèn báo thay dầu xe Lead, hy vọng dựa trên nguồn thông tin này bạn đọc có thể sử dụng và thay nhớt cho chiếc xe của mình đúng thời điểm.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career