Tháng 12 cung gì?

Tháng 12 được tính từ ngày mùng 1 tới ngày 31 trong tháng. Trong khoảng thời gian này sẽ được chia thành 2 mốc, tương ứng với 2 cung hoàng đạo khác nhau. Trong đó:Sau khi biết tháng 12 cung hoàng đạo gì, chúng ta sẽ đi vào giải mã chi tiết từng cung.

Đọc thêm

Tháng 12 cung Nhân Mã

Khi có ai đó hỏi bạn sinh tháng 12 cung hoàng đạo gì, nếu nằm trong khoảng từ ngày 01/12 đến ngày 21/12 thì đều thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Không phân biệt là trai hay gái. Cung Nhân Mã còn được nhiều người biết đến với tên tiếng Anh là Sagittarius. Đây là mộ...

Đọc thêm

Tháng 12 cung Ma Kết

Tiếp nối trong tháng 12 cung gì, thì nửa sau của tháng sẽ là cung Ma Kết. Tên tiếng Anh là Capricorn. Khác với Nhân Mã, cung hoàng đạo Ma Kết là một nguyên tố Đất. Nó đại diện cho sự bền vững và ổn định. Biểu tượng gắn liền với Ma Kết chính là một li...

Đọc thêm

Tính cách của người sinh tháng 12

Dù Nhân Mã và Ma Kết là 2 cung hoàng đạo tương ứng với các nguyên tố khác nhau. Vậy người sinh tháng 12 cung gì, tính cách thế nào? Cùng tìm hiểu điểm giống và khác nhau giữa cả 2 nhé.

Đọc thêm

Tính cách của Nhân Mã

Điểm nhận dạng của Cung Nhân Mã nổi tiếng là gan dạ, sôi nổi và năng động. Những người thuộc chòm sao này này đều sở hữu nét chung trong phẩm chất, tính cách khá mạnh. Mọi người xung quanh rất yêu mến và tin tưởng sự cá tính, thẳng thắn Nhân Mã. Đây cũng được coi là ưu điểm mà cung hoàng đạo này mang lại, trong cả công việc và cuộc sống cá nhân.

Đọc thêm

Nam giới cung Nhân Mã

Các bạn nam cung Nhân Mã thuộc tháng 12 cung gì, tính cách ra sao? Những bạn này thường rất được lòng người khác, đặc biệt là người khác giới. Bởi chòm sao này sở hữu tính cách mạnh mẽ, hiểu biết sâu rộng và có tư duy nhạy bén. Điều này rất dễ gây ấn...

Đọc thêm

Nữ giới cung Nhân Mã

Nữ cung Nhân Mã cũng là những người có cá tính mạnh. Tuy nhiên, nét đẹp của họ sẽ là sự nhiệt tình, năng động và thích khám phá những cái mới. Đây chính là đặc điểm nhận dạng quan trọng của chòm sao Nhân Mã.Khi tiếp xúc với nữ giới thuộc cung hoàng đạo này, bạn sẽ thấy họ sống rất giàu tình cảm. Sự chủ động, cởi mở của cung Nhân Mã khiến cho người khác cảm thấy yêu mến và có thiện cảm. Do đó, các mối quan hệ xã hội của họ rất rộng rãi. Nữ nhân Mã là người rất trọng tình cảm và rất lạc quan. Tuy nhiên, đây đôi khi lại là điểm yếu khiến cho họ rơi vào cảm giác buồn phiền nếu đối phương không đối xử với mình tốt.

Đọc thêm

Tính cách của cung Ma Kết

Khi tìm hiểu tháng 12 cung hoàng đạo gì, bạn sẽ thấy tính cách của Ma Kết lại trái ngược với Nhân Mã. Những người thuộc chòm sao này thường trầm lắng và trưởng thành hơn.

Đọc thêm

Nam giới cung Ma kết

Những chàng trai cung Ma Kết rất có trách nhiệm. Đây là nét tính cách nổi bật của chòm sao này. Trong cả cuộc sống lẫn công việc, Ma Kết luôn hoàn thành tốt mọi việc. Vì thế, mọi người xung quanh luôn nhìn họ dưới góc nhìn rất tốt bụng và có thể tin cậ...

Đọc thêm

Nữ giới cung Ma Kết

Nếu nam giới Ma Kết trách nhiệm thì nữ giới Ma Kết lại vô cùng chu đáo và tinh tế. Bên cạnh đó, các cô nàng còn khá độc lập và nỗ lực trong cuộc sống cá nhân. Đó là lý do khi tìm hiểu thông tin về tháng 12 cung gì, rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích với cung Ma Kết. Với những nét tính cách như dịu dàng, chân thành, các bạn nữ Ma Kết khá “đào hoa”. Bởi họ được nhiều người để ý và vây quanh. Tuy nhiên, nữ giới chòm sao này đôi khi lại sống khá hướng nội. Họ thích dành thời gian chăm sóc cho người thân của mình. Thay vì tới những chốn tấp nập, ồn ào để hoà nhập vào đám đông.

Đọc thêm

Sự nghiệp của người sinh tháng 12

Mọi người tìm hiểu về cung hoàng đạo nói chung và tháng 12 cung gì nói riêng để xem đường công danh sự nghiệp ra sao. Riêng đối với người sinh tháng 12, họ sẽ rất thành công trên con đường nghề nghiệp.

Đọc thêm

Công danh sự nghiệp cung Nhân Mã

Nhân Mã là người linh hoạt và thích sự tự do. Do đó, dù được đặt trong bất cứ môi trường công việc nào, họ cũng rất lạc quan và hoà đồng rất nhanh. Sự lạc quan của những bạn thuộc cung Nhân Mã còn lan tỏa niềm vui cho người khác. Do đó, con đường công danh của cung hoàng đạo này rất ổn. Họ được đồng nghiệp quý mến, cấp trên hỗ trợ nhiệt tình. Đặc biệt, một số người cung Nhân Mã còn có tài ăn nói. Kết hợp thêm sự chủ động chính là những ưu điểm giúp họ thăng tiến cho chính mình.

Đọc thêm

Công danh sự nghiệp cung Ma Kết

Bên cạnh thắc mắc tháng 12 là cung hoàng đạo gì, thì đường công danh sự nghiệp của người sinh tháng này cũng rất đáng quan tâm. Cung Ma Kết là người trưởng thành, chịu được áp lực cao. Cuộc sống của Ma Kết được tính toán kỹ nên đi kèm với nhiều ước mơ và hoài bão. Do đó, một số công việc phù hợp với người thuộc chòm sao này sẽ mang tính kỷ luật khắt khe. Thậm chí đôi khi hơi gò bó. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và chăm chỉ không ngừng nhỉ của cung Ma Kết sẽ sớm được hưởng trái ngọt.

Đọc thêm

Sinh tháng 12 hợp cung hoàng đạo nào?

Khi tìm hiểu tháng 12 cung gì, phần đông mọi người sẽ quan tâm chòm sao của mình sẽ có đường tình duyên ra sao. Bởi điều này sẽ liên quan mật thiết đến những vấn đề khác như tính cách, sự nghiệp của chúng ta. Trên thực tế, các mối quan hệ phù hợp với Nhân Mã sẽ khác Ma Kết.

Đọc thêm

Các cung hoàng đạo hợp cung Nhân Mã

Sự hòa hợp giữa các cung sẽ giúp cho mối quan hệ giữa người với người trở nên thuận lợi. Dù là nam hay nữ, những ai đang thuộc cung Nhân Mã sẽ phù hợp với các cung hoàng đạo sau.Ở trong công việc: Cung Nhân Mã phù hợp để làm việc chung với Thiên Bình, Song Ngư.Khi hẹn hò: Cung Nhân Mã rất phù hợp nếu. ghép đôi với cung Sư Tử, Bạch Dương và Bảo Bình.Nhìn chung, chòm sao Nhân Mã một khi đã bước vào mối quan hệ tình cảm yêu đương thì họ rất chung thuỷ. Tuy nhiên, do tính cách có phần lạc quan phóng khoáng nên cung hoàng đạo này rất hay làm đối phương bất ngờ, thú vị.

Đọc thêm

Các cung hoàng đạo hợp cung Ma kết

Tính cách của cung Ma Kết khá trầm lặng và chín chắn. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến việc ghép đôi họ với những người khác. Trong tình yêu, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ ít chủ động hơn đối phương. Nhưng họ hoàn toàn nghiêm túc và sẽ hết mình nếu dành tình cảm cho ai đó.Khi hẹn hò: Cung Ma Kết hợp ghép đôi với Nhân Mã, Bạch Dương, Kim Ngưu. Những cung hoàng đạo này sẽ là bổ sung những phần khiếm khuyết trong tính cách và con người Ma Kết để cả 2 trở thành 1 cặp hoàn hảo.

Đọc thêm

Ưu và nhược điểm của cung hoàng đạo tháng 12

Tháng 12 cung gì thì hẳn mọi người đều biết đó là Nhân Mã và Ma Kết. Vậy ưu và nhược điểm của từng cung hoàng đạo này có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm

Cung nhân Nhân Mã

Ưu điểm:​Nhược điểm:

Đọc thêm

Cung Ma Kết

Ưu điểm:Nhược điểm:

Đọc thêm

Một số câu hỏi khác liên quan

Hiểu được những người thuộc tháng 12 cung gì, có rất nhiều thắc mắc khác xoay quanh chủ đề này. Cùng giải đáp nhé!

Đọc thêm

Người sinh tháng 12 thuộc mệnh gì?

Tương ứng vơi 2 cung hoàng đạo là Nhân Mã và Ma Kết. Thế nên những người thuộc các cung hoàng đạo này sẽ có mệnh khác nhau.

Đọc thêm

Người sinh tháng 12 hợp màu gì?

Tháng 12 là tháng cuối cùng trong một năm. Theo thần số học các cung hoàng đạo, người sinh tháng 12 sẽ phù hợp với các màu hợp mệnh với họ.

Đọc thêm

Người sinh tháng 12 hợp nghề nghiệp nào?

Với những nét tính cách riêng biệt, những người thuộc tháng 12 cung gì, nghề nghiệp thế nào? Nhân Mã và Ma Kết sẽ hợp với các công việc khác nhau.

Đọc thêm

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết tháng 12 cung gì? Cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách, số mệnh của những người sinh trong tháng đó. 12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng vào thực tế cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé. Cập nhật các tin tức thú vị khác trên trang tin của Hoàng Hà Mobile mỗi ngày!Xem thêm:

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career