I. Ý nghĩa số 79 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, hai số 7 và 9 đều là hai số đại diện cho vị Thần Tài - vị thần mang tài lộc, của cải và sự sung túc đến cho gia đình. Vì thế, số 79 cũng được coi là một con số vô cùng may mắn mang lại nhiều tài lộc, phú quý được rất nhiều người làm kinh doanh, buôn bán sử dụng.

Đọc thêm

II. Số 79 có ý nghĩa gì trong phong thủy

Đọc thêm

1. Số 79 thuộc ngũ hành gì? Hợp và khắc với mệnh nào?

Trong ngũ hành phong thủy, nguyên lý sinh khắc là nguyên lý đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn con số phù hợp cho các bản mệnh. Những bản mệnh tương sinh, tương trợ nhau sẽ tạo ra nhiều thuận lợi, may mắn. Ngược lại, những bản mệnh tương khắc nhau thì rất dễ tạo ra mâu thuẫn, xui xẻo.Theo bảng tinh đồ cơ bản, số 7 nằm tại cung Đoài phương vị Tây nên thuộc ngũ hành Kim, số 9 nằm tại cung Ly phương vị Nam nên thuộc ngũ hành Hỏa, Hỏa khắc Kim nên sự kết hợp này không được coi là may mắn. Từ đó, số 79 sẽ mang lại nhiều tai ương, hiểm họa khiến gia chủ khó có thể phát triển con đường sự nghiệp, các mối quan hệ thường xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng, sức khỏe cũng không được ổn định, đặc biệt là đối với những người thuộc mệnh Kim.

Đọc thêm

2. Ý nghĩa số 79 theo Du Niên

Du Niên được hiểu là sự vận động đi lại của các trường khí nội ngoại đông tây. Những luồng khí và sự di chuyển đó có thể đem đến năng lượng dương tích cực hay cũng có thể vô tình là những ám khí xấu có tác động đến cuộc sống con người và những sự vật xu...

Đọc thêm

3. Ý nghĩa số 79 trong kinh dịch

Trong kinh dịch, số 7 nằm ở cung Đoài và số 9 nằm ở cung Ly nên số 79 tương ứng với quẻ Trạch Hỏa Cách (革 gé) là quẻ thứ 49 trong 64 quẻ kinh dịch.Nước giếng tích trữ lâu ngày, bụi cát và các vật dơ mỗi ngày mỗi nhiều, không còn trong s...

Đọc thêm

4. Ý nghĩa con số 79 trong thuyết Âm Dương

Theo học thuyết âm dương, tất cả vật chất trong vũ trụ đều mang hai dạng năng lượng: Âm và Dương. Dương khí (số lẻ) đại điện cho nguồn năng lượng nóng (nhiệt tình, hân hoan, phấn khích, mạnh mẽ…), âm khí (số chẵn) đại diện cho nguồn năng lượng lạnh (lãnh đạm, buồn bã, yếu đuối…). Sự tác động qua lại giữa hai nguồn năng lượng này duy trì trạng thái cân bằng của vạn vật trong vũ trụ hay cũng chính là nguyên lý cân bằng âm - dương.Đối với số 79, ta có thể thấy đây là con số mang năng lượng dương. Để tạo ra sự hài hòa về âm dương, con số này nên được kết hợp với các con số mang năng lượng âm thì sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ mệnh về cả sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên.

Đọc thêm

III. Ý nghĩa số 79 trong số điện thoại và biển số xe

Sự xuất hiện của số 79 trong trong dãy số điện thoại hay biển số xe luôn được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc cho chủ sở hữu. Đặc biệt là những chiếc sim số đẹp đuôi 79 (Thần Tài Lớn) luôn được săn đón bởi giới chơi sim với mức giá cao ngất ngưởng vì giá trị nó mang lại là vô hạn. Không chỉ may mắn tài lộc, sim đuôi 79 còn giúp gây ấn tượng, thu hút các đối tác làm ăn, đồng thời giúp khẳng định đẳng cấp, vị thế của chủ sở hữu.

Đọc thêm

IV. Ý nghĩa số 79 theo cách tính đại cát

Theo cách tính đại cát, số 79 có ý nghĩa là “Được rồi lại mất lo cũng bằng không”. Quẻ này là quẻ hung mang lại năng lượng xấu cho gia chủ. Cách tính đại cát này thường được sử dụng trong việc lựa chọn sim số đẹp với các bước như sau: Ví dụ: Nếu 4 số cuối là 1279 thì bạn lấy 1279 : 80 = 15,9875Sau đó, ta lấy 0,9875 *80 = 79

Đọc thêm

V. Ý nghĩa số 79 khi kết hợp với những con số khác

Số 79 khi kết hợp với những số khác sẽ cho ra những ý nghĩa khác nhau và sau đây là một số sự kết hợp được khá nhiều người quan tâm:

Đọc thêm

VI. Giải mã ý nghĩa số 79 trong giấc mơ

Mơ thấy số 79 chính là tín hiệu cho thấy sắp có một sự kiện lớn có thể thay đổi cuộc đời bạn theo chiều hướng tích cực, nhất là về tiền tài. Những dự án và cơ hội mới đang chờ đợi bạn ở phía trước, chỉ cần bạn kiên nhẫn và kiên trì đến cùng thì thành công nhất định sẽ đến.

Đọc thêm

Lời kết

Như vậy câu hỏi “Số 79 có ý nghĩa gì?” đã được SIMVN giải đáp vô cùng chi tiết dưới nhiều góc độ khác nhau. Hy vọng qua đây bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về con số này. Không chỉ có số 79, chúng tôi còn giải mã ý nghĩa của rất nhiều con số khác, nếu quan tâm hãy theo dõi SIMVN để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nha!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career