Giá bán: Tucson máy dầu có giá bán cao nhất

Tucson Xăng 2022Tucson Dầu 2022Giá niêm yết (triệu VNĐ)825 - 1.0201,030Tucson máy xăng có 3 phiên bản: Xăng tiêu chuẩn, xăng đặc biệt và Turbo. Tucson máy dầu có duy nhất 1 phiên bản là Dầu đặc biệt. Với 4 biến thể được bán ra thị trường, Hyundai Tucson máy dầu 2022 có giá bán cao hơn so với Tucson máy xăng, mặc dù phiên bản Turbo và Xăng đặc biệt là các biến thể có các trang bị tiện nghi, công nghệ an toàn và thiết kế tương đương nhau.

Đọc thêm

Ngoại thất: Thiết kế tương đồng nhau

Hầu như không có sự khác biệt đáng kể giữa Hyundai Tucson 2022 máy xăng với dầu. Riêng bản Xăng tiêu chuẩn được trang bị đèn chiếu sáng Bi - Halogen và bộ mâm kích thước 17 inch. Đầu xe nổi bật với đèn LED ban ngày được thiết kế ẩn vào lưới tản nhiệt có tên Parametric Jewel Hidden Lights. Tucson máy dầu có lazang 18 inch, máy xăng bản Turbo là 19 inch. Tucson Xăng 2022Tucson Dầu 2022Kích thước DxRxC (mm)4630 x 1865 x 1695Chiều dài cơ sở (mm)2755Đèn chiếu sángBi - Halogen hoặc LEDLEDĐèn LED định vị ban ngàyCóMâm xe (inch)17 - 19 18

Đọc thêm

Nội thất, tiện nghi: Khác biệt ở một số trang bị

Điểm khác biệt cơ bản bên trong khoang nội thất giữa bản máy xăng và máy dầu đó là cần số dạng nút bấm và có lẫy số trên volang cho máy dầu. Tuy nhiên, trên bản Xăng Turbo và bản dầu đều được trang bị lấy chuyển số và cần số dạng nút bấm.Bên cạnh đó, màu sắc nội thất của barn Dầu là Đen, bản Turbo là màu Nâu. Riêng bản Xăng Turbo có cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, giá nóc và nhớ ghế lái, trong khi bản Dầu không có.

Đọc thêm

Động cơ, vận hành: Thể hiện sự khác biệt rõ nét

Sự khác biệt dễ thấy nhất giữa Tucson máy dầu và máy xăng nằm ở thông số về động cơ, hộp số, khả năng vận hành. Chi tiết về thông số động cơ, khả năng vận hành thể hiện qua bảng dưới đây: Tucson Xăng 2022Tucson Dầu 2022Động cơSmartstream G2.0 hoặc 1.6 T-...

Đọc thêm

An toàn: Không có sự khác biệt đáng kể giữa bản Turbo và Dầu

Về trang bị an toàn, bản Xăng tiêu chuẩn, Xăng đặc biệt bị cắt giảm một số công nghệ. Riêng bản Dầu và Xăng Turbo được trang bị các công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái tương tự nhau.

Đọc thêm

Ưu nhược điểm của Tucson máy dầu và Tucson máy xăng

Cả hai đều là mẫu xe gầm cao đáp ứng các tiêu chí của người dùng trong phân khúc SUV đô thị. Để đưa ra lựa chọn phù hợp hơn giữa 2 phiên bản máy xăng và máy dầu, việc dựa vào ưu nhược điểm của mỗi bản sẽ đảm bảo khách quan nhất.

Đọc thêm

Ưu nhược điểm của Tucson máy dầu

Đọc thêm

Ưu điểm

Đọc thêm

Nhược điểm

Đọc thêm

Ưu nhược điểm Tucson máy xăng

Đọc thêm

Ưu điểm

Đọc thêm

Nhược điểm

Đọc thêm

Kết luận

Ngoài những khác biệt rõ nét về mặt động cơ, phiên bản máy xăng và máy dầu khá tương đồng trong thiết kế nội ngoại thất, trang bị tiện nghi và các tính năng an toàn. Việc lựa chọn giữa Tucson máy xăng hay máy dầu còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng như thế nào, khả năng tài chính ra sao, đồng thời phục vụ công việc hay nhu cầu cá nhân, gia đình.Nếu phải thường xuyên đi công tác xa, muốn tối ưu về nhiên liệu, chi phí vận hành, thì nên lựa chọn máy dầu. Còn nếu yêu thích sự êm ái, khả năng tăng tốc vượt trội, lựa chọn máy xăng rất đáng để cân nhắc.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career