1. Nguyên liệu làm sữa tươi trân châu đường đen

- 140 gr bột năng.- 20 gr bột gạo.- 300 gr đường nâu (Hoặc tùy thuộc vào khẩu vị ăn ngọt hay không mà các bạn điều chỉnh lượng đường nâu cho vào).- 5 gr bột cacao.- 200 ml sữa tươi có đường.- Nước lọc.- Bát tô, rây lọc, bếp hồng ngoại, đũa, dao, muôi, ….

Đọc thêm

2. Hướng dẫn chi tiết làm sữa tươi trân châu đường đen

- Bước 1: Trộn và nhào bột sữa tươi trân châu đường nâuBạn lấy 1 bát tô cỡ lớn và cho vào 140 gr bột năng, 20 gr bột gạo, cho vào nồi 100 gr đường nâu, 5 gr bột cacao dùng đũa trộn đều hoặc bạn đeo bao tay vào để bảo đảm an toàn thực phẩm sau đó dùng...

Đọc thêm

3. Chú ý khi dùng sữa tươi trân châu đường đen

- Sữa tươi trân châu đường đen bạn uống lạnh mới ngon và đúng vị được, nếu bạn không muốn cho đá viên vào khi uống bạn có thể để sữa tươi có đường vào ngăn mát của tủ lạnh tầm 2 tiếng nhé vừa để làm mát và vừa bảo quản được sữa tươi.- Trân châu đường đen chín bạn không dùng hết bạn để bảo quản tủ lạnh tầm 2 - 3 ngày, khi mang ra sử dụng để tránh bị cứng các viên trân châu đường đen các bạn đem đi luộc lại nhé.- Cách làm sữa tươi trân châu đường đen bằng đường trắng bạn làm tương tự chỉ thay đường trắng bằng đường nâu.Như vậy trên đây là cách thực hiện làm sữa tươi trân châu đường đen rất đơn giản. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.Siêu thị điện máy HC

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career