1. Tam hợp tuổi Tuất là gì?

Theo tử vi thì người tuổi Tuất thường có bản hiền lành và giàu lòng trắc ẩn. Khi gặp người khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống sẽ sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Tuổi Tuất là người có trách nhiệm cao, sẵn sàng hoàn thành những việc được phân công dù khó kh...

Đọc thêm

2. Tuổi Tuất tam hợp với các tuổi nào?

Tam hợp Dần Ngọ Tuất được biết đến là bộ tam hợp những người sinh năm Dần, Ngọ và năm Tuất. Nhóm các con giáp này được cho là Tam hợp Hỏa cục. Bắt đầu từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.Tam hợp tuổi Tuất là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

Đọc thêm

3. Tam hợp tuổi Tuất khi kết hợp trong làm ăn như thế nào?

Bộ ba con giáp này tượng trưng cho một tam giác của những tham vọng và mục tiêu lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Vậy tuổi Tuất khi kết hợp với tuổi Dần và tuổi Ngọ sẽ như thế nào?

Đọc thêm

3.1. Kết hợp với tuổi Dần

Tuổi Dần được biết đến với tính cách nhiệt huyết, mạnh mẽ và khả năng lãnh đạo tài ba. Do đó, khi bắt tay vào công việc, họ luôn là người tiên phong, dẫn dắt những người xung quanh. Khi kết hợp trong kinh doanh, chính tính cách mạnh mẽ, luôn sẵn sàng thử sức, đối đầu với những khó khăn của tuổi Dần và tính nhẫn nại, trung thành của Tuất sẽ giúp cả 2 có sự kết hợp tuyệt vời. Vì thế họ dễ làm nên những phi vụ làm ăn chung chất lượng.

Đọc thêm

3.2. Kết hợp với tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không bao giờ chịu đứng yên một chỗ. Họ năng động, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ sẵn sàng đảm nhận công việc mà không phàn nàn. Người tuổi Ngọ thích công việc tự do và có tính thẩm mỹ cao. Hai tuổi Tuất và Ngọ rất hợp nh...

Đọc thêm

4. Tam hợp tuổi Tuất trong kết hôn và sinh con sẽ như thế nào?

Đa số người tuổi Tuất với bản tính rộng rãi, phóng khoáng và yêu ghét rõ ràng. Sau khi kết hôn đa phần sẽ có được một gia đình bình an, hạnh phúc. Rất nhiều người tuổi Tuất hoàn thành tốt các công việc ngoài xã hội trong khi vẫn đảm đương tốt mọi việc trong gia đình. Vậy tam hợp tuổi Tuất trong kết hôn và sinh con sẽ như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm lời giải đáp thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đọc thêm

4.1. Tuổi Tuất và tuổi Dần

Tuổi Tuất có phong cách sống giàu tình cảm nên cần đến sự mạnh mẽ của tuổi Dần. Trong khi đó tính cách nóng nảy của tuổi Dần lại cần được xoa dịu bởi sự nhẹ nhàng và ân cần của tuổi Tuất. Xét trên nhiều phương diện, mức độ tương hợp của cặp đôi này rất cao, vì thế nên khi ở bên nhau họ nhất định sẽ có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Khi nhìn vào sẽ thấy tính cách giữa 2 con giáp này có sự khác biệt, tuy nhiên giữa họ thực sự không có quá nhiều xung đột. Trong một mối quan hệ người này sẽ luôn lo lắng cho người kia, luôn cố gắng dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất, sẵn sàng ôm mọi vất vả để đối phương không phải sống thiếu thốn điều gì.

Đọc thêm

4.2. Tuổi Tuất và tuổi Ngọ

Xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Tuất thuộc hành Thổ, trong khi đó Ngọ thuộc hành Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Do đó, người thuộc hai tuổi này sẽ hỗ trợ cho nhau. Người này sẽ hỗ trợ người kia. Sự bướng bỉnh, có phần ngang ngạnh của tuổi Ngọ sẽ thay bằng vẻ vui tươi khi được bên cạnh, giúp đỡ Tuất. Ngược lại, người tuổi Tuất cũng sung sướng đón nhận và tận hưởng lòng yêu thương quảng đại của Ngọ.Nhìn chung, hai con giáp này hợp nhau về nhiều thứ, cũng có nhiều sự khác biệt. Chính vì vậy, khi ở bên nhau họ sẽ luôn cảm thấy thư thái, dễ chịu, cùng nhau phấn đấu và phát huy năng lực của bản thân. Sự đồng hành cùng nhau giúp con giáp này cảm thấy yên tâm bởi bên mình luôn có người hỗ trợ và sẻ chia mọi vấn đề.

Đọc thêm

5. Tam hợp hóa tam tai của tuổi Tuất và cách hoá giải

Chắc hẳn bạn đọc cũng đã biết một khi bước vào hạn tam tai thì hầu như mọi người đều gặp phải những điều xui xẻo và khó khăn nhất định. Điều này đặc biệt đúng với những cặp đôi thuộc nhóm Tam hợp. Vốn dĩ như vậy vì họ phải trải qua năm Tam tai trong cù...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career