Các loại tem dán cho xe Xpander màu đen

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại keo dán cho xe Xpander, trong đó chủ yếu được chia thành các loại keo sau:

Đọc thêm

Keo trong suốt

Keo bảo vệ sơn hay còn gọi là tem dán xe thường được các bạn trẻ lựa chọn vì rất đơn giản và rẻ, chất liệu chỉ là những tấm sticker trong suốt (như ni lông). Tác dụng của miếng dán này chỉ đơn giản là bảo vệ màu sơn nguyên bản của xe trong quá trình sử dụng. Các chuyên gia thường khuyên bạn nên bóc và dán lại sau mỗi 6 tháng. Chất liệu PPF (Paint Protection Film) cao cấp thì khả năng bảo vệ của lớp màng cao hơn hẳn, tuy nhiên giá thành cũng tăng theo.

Đọc thêm

Tem xe Xpander màu đen dán đổi màu

Đề can đổi màu là lựa chọn sử dụng đề can có một màu để dán lên xe. Nhiều khách hàng có thể chọn phối 1 hoặc 2 màu khác nhau trên 1 xe, tem này thường không có họa tiết trên xe.

Đọc thêm

Dán tem trùm họa tiết

Là tem được thợ in và dán bằng cách phủ lên phần xe muốn dán. Ưu điểm lớn của miếng dán là linh hoạt về mặt thiết kế. Do được in bằng máy in nên các chi tiết được chuyển có thể được thiết kế từ đậm đến nhạt hoặc các họa tiết có độ phức tạp cao, ngoài ra thời gian thi công nhanh hơn so với tem ghép do ít công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn. Nhược điểm của loại tem trùm này có độ chi tiết đồ họa còn kém và một số màu sắc chưa được tươi, nguyên nhân là do công nghệ in kỹ thuật số còn nhiều hạn chế. Ngoài ra, tem trùm còn có một nhược điểm nữa là chữ dễ biến dạng ở các góc nên bạn thường tránh in chữ ở những góc khó.

Đọc thêm

Dán tem rời/ tem ghép

Đó là một cách để kết nối nhiều mảnh nhãn dán để tạo ra bố cục đồ họa mà bạn muốn. Các tấm tem dán được cắt bằng thiết bị cắt đặc biệt nên có khả năng tạo mẫu tuyệt vời. Ưu điểm của tem là độ sắc nét và rõ ràng. Độ bền màu cao hơn so với tem trùm. Vì...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career