Chuẩn bị không gian lãng mạn cho bữa tiệc sinh nhật

Bạn có thể chọn nhiều địa điểm khác nhau để tổ chức sinh nhật cho ông xã, chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, quán cafe chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội... Nhưng để có được những phút giây thoải mái cũng như ấp áp nhất thì sinh nhật tại nhà là phù hợp nhất. Chuẩn bị không gian bữa tiệc thật lãng mạn Để tránh sự đơn điệu trong sinh nhật chồng, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị thêm hoa tươi, bóng bay, tránh tình trạng chỉ có độc mỗi chiếc bánh kem và hoa quả nhé. Để tăng thêm phần lãng mạn thì bạn có thể chuẩn bị thêm nến thơm cũng như một chút rượu vang trong bữa tiệc sinh nhật này. Điều quan trọng nhất là khiến không gian trở lên ấm cúng, riêng tư và lãng mạn nhất.

Đọc thêm

Chuẩn bị các món ăn sinh nhật

Sinh nhật ngoài bánh kem thì chắc chắn phải có thêm các món ăn. Chắc chắn, chồng của bạn sẽ rất cảm động nếu như bạn vào bếp và chuẩn bị những món ăn mà anh ý thích. Tổ chức sinh nhật cho chồng thì chồng là trung tâm rồi phải không nào? Những món ăn khoái khẩu , những món ăn mà anh thích nhất, một chiếc bánh kem nhỏ xinh một chút bánh kẹo, hoa quả hay những món ăn gợi nhớ đến kỉ niệm của hai người… Chỉ cần bạn chú tâm và chuẩn bị chu đáo một chút thì chắc chắn chồng bạn sẽ rất vui vẻ và cảm động. Bánh kem tổ chức sinh nhật cho chồng là một phần không thể thiếu Xem thêm: Tổ chức sinh nhật ở đâu để đơn giản mà lại vui?

Đọc thêm

Chuẩn bị những món quà sinh nhật ý nghĩa

Trong sinh nhật của chồng thì chắc chắn không thể nào thiếu được phần tặng quà. Đây cũng là phần khiến nhiều chị em vô cùng đau đầu vì không biết mua tặng quà gì cho chồng. Tùy vào tính cách mỗi ông chồng mà có thể chọn một món quà phù hợp. Dưới đây ...

Đọc thêm

Đọc thêm

Thắt lưng

Đọc thêm

Áo sơ mi

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career