Giá bán xe Toyota Sienna 2020

Hiện tại mẫu xe đang có giá bán Toyota Sienna dao động từ 32,535 USD cho phiên bản tiêu chuẩn, đến 45,430 USD cho phiên bản Limited tại thị trường Mỹ.

Đọc thêm

Thông số kích thước xe Toyota Sienna 2020

Đây là mẫu xe mới thuộc dòng MPV có kích thước lớn. Trông khá đồ sộ khi có chiều dài, rộng, cao lần lượt là 5085 x 1984 x 1811 mm. Tùy vào từng phiên bản mà mẫu xe có trọng lượng và khoảng sáng gầm khác nhau đôi chút.

Đọc thêm

Thông số ngoại thất xe Toyota Sienna 2020

Đây là mẫu xe có vẻ ngoài có thiết kế khá thô kệch và không bắt mắt.

Đọc thêm

Thông số nội thất Toyota Sienna 2020

Thiết kế của Sienna 2020 được đánh giá khá rời rạc và rẻ tiền khi nội thất bên trong có khá nhiều nhựa cứng. Nhưng công bằng mà nói, chiếc xe kiểm soát vùng khí hậu ở từng vị trí tốt, chỗ ngồi rộng rãi và khoang cabin phía sau rộng. Hàng ghế thứ 2 có thể điều chỉnh độ cao, hàng ghế thứ 3 có thể gấp phẳng linh hoạt.

Đọc thêm

Thông số hệ thống giải trí Toyota Sienna 2020

Sienna đều được trang bị hệ thống thông tin giải trí Entune dễ sử dụng của Toyota và tối đa 5 cổng USB. Trong khi các tính năng tích hợp Apple CarPlay và Amazon Alexa là tiêu chuẩn, Sienna có sẵn một điểm truy cập di động và giải trí cho hàng ghế sau, Android Auto vẫn không khả dụng.

Đọc thêm

Thông số an toàn Toyota Sienna 2020

Sienna đạt được 5 sao từ Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ của Mỹ. Có thể thấy Sienna 2020 được trang bị hầu hết các tính năng an toàn phổ biến nhất hiện nay.

Đọc thêm

Thông số động cơ Toyota Sienna 2020

Sienna sở hữu động cơ V6-296 mã lực đầy mạnh mẽ và hộp số tự động hoạt động hiệu quả giúp cho chuyến đi của bạn trở nên thật dễ dàng và thú vị. Hệ thống dẫn động tất cả các bánh giúp chiếc xe hoạt động hiệu quả ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt. Tuy không có nhiều trang bị như đối thủ, nhưng nhiều người dùng đánh giá rất tích cực về mẫu xe này, đặc biệt hệ thống truyền động hoạt động bền bỉ, sau một thời gian dài không phải sửa chữa. Hơn nữa, khoang chứa đồ được đánh giá rất thoải mái và rộng rãi. Ảnh: Carandrive

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career