Xe đạp điện m133s mini chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Xe đạp điện M133S mini là dòng xe đạp điện được khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi giá thành hợp lý mà còn bởi sự tiện lợi, thiết kế bền chắc.Xe điện M133S mini phiên bản mới được hãng sản xuất thay đổi hoàn toàn mới. Với đuôi xe thể thao, đèn pha sử dụng công nghệ Led siêu sáng và tiết kiệm điện. Bên cạnh đó là đèn xi nhan cân đối 2 bên. Giúp xe di chuyển thuận lợi ngay cả trong điều kiện trời tối.

Đọc thêm

Xe đạp điện m133s mini vận hành an toàn

Xe thiết kế 2 bánh lốp không săm, vành đúc hợp kim kết hợp với phanh cơ. Tạo độ an toàn cho người điều khiển trên mọi loại địa hình, đường xá. Yên xe đạp điện M133S thiết kế dài hơn tạo chỗ ngồi thoải mái cho 2 người ngồi trên xe. Động cơ xe có công suất 450W kết hợp với 4 bình ắc quy 12Ah. Cho vận tốc tối đa 40km/h, quãng đường đi được lên đến 50km/ 1 lần sạc.

Đọc thêm

Công nghệ chống nước của xe điện m133s tiên tiến

Khả năng chống nước của phiên bản M133S mini phải nói là đáng kinh ngạc. Xe sử dụng công nghệ chống nước đặc quyền, tiên tiến. Nâng khả năng chống nước cho xe lên mức cao nhất. Giờ đây bạn có thể thoải mái “xách” xe di chuyển giữa trời mưa mà không l...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career