HON DA REBEL 300 2022 DÁNG BOBBER. Tuyệt vời đến tận cốt lõi.

Honda Rebel 300 2022 huyền thoại nổi dậy, theo phong cách của một chiếc mô tô bobber tùy chỉnh thực sự. Lần đầu tiên hợp nhất nâng cao và thiết kế cổ điển với đèn pha và đèn hậu LED tròn với các chức năng mới, đèn vị trí cần số và bộ ly hợp chống trượt.Với động cơ 30...

Đọc thêm
Ngoại hình thon thả đầy tinh tế

Nét phong trần, mạnh mẽ của Honda Rebel 300 2022 được thể hiện rõ qua hệ thống giảm xóc sau và đường ống dẫn với khung nhôm đen tuyền, càng sau dạng ống cùng dè chắn bùn bằng kim loại bắt trọn ánh nhìn từ phía sau. Vẻ sắc xảo độc đáo còn được thể hiện qua thiết kế bình xăng với độ dốc vào từ cổ xe đến vị trí ngồi, sành điệu nhưng vẫn thoải mái khi cầm lái.

Đọc thêm
Hệ thống giảm xóc cải tiến

Honda Rebel 300 2022 tính hợp nhiều công nghệ tiên tiến, với giảm xóc trước dạng ống lồng 41mm được đặt với góc nghiêng lớn, dễ dàng chống chân mà lại ngầu. Trải nghiệm lái xe còn trở nên êm ái với thiết kế phuộc trước dạng ống lồng cùng khả năng hấp thu chấn động cao, cặp phuộc sau dạng lò xo trụ đôi sử dụng bộ khí nén Ni tơ trên càng ống 45mm.

Đọc thêm
Mặt đồng hồ tối giản

Mặt đồng hồ tinh giản, chỉ 100mm cùng màn hình LCD âm bản, tấm nền xanh và 2 nút bấm gọn gàng tạo nên điểm nhấn độc đáo cho xe. Thông tin xe khi điều khiển cũng được hiển thị thông minh ở vị trí số trên màn hình.

Đọc thêm
Hệ thống đèn LED

Phong cách retro còn được thể hiện rõ qua thiết kế đèn tròn 175mm và trang bị bóng đèn LED cùng viền nhôm đúc. Hệ thống bóng LED tiên tiến còn được ứng dụng vào hệ thống đèn sau và đèn báo rẽ.

Đọc thêm
Động cơ mạnh mẽ của Honda Rebel 500 2022

Không chỉ là tuyệt tác về thiết kế, xe Honda Rebel 300 2022 còn là bạn đường đáng tin cậy cho những chuyến du ngoạn phiêu lưu với động cơ mạnh mẽ. Động cơ xe được trang bị hệ thống ly hợp 2 chiều, giúp bước sang số nhẹ nhàng. Xe được trang bị động cơ 286.01cc, 1 xy lanh song song. Hệ thống phun xăng tiên tiến PGM-FI được hiệu chỉnh giúp động cơ tập trung sản sinh công tối đa tại dải vòng tua cao, thành một động cơ tập trung tạo mô men xoắn cao nhất tại dải vòng tua thấp, tạo cho xe sức vận hành êm ái và tăng tốc ổn định.

Đọc thêm
Tiện ích & An toàn Phanh ABS Rebel 300

Phanh ABS trước sau hoàn toàn tin cậy với bánh mân có đường kính trung bình, tốc độ xe vừa phải cho thấy việc trang bị phanh ABS chống bó cứng đã tăng độ an toàn cho xe lên 1 đỉnh cao.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Career