Cách làm đậu hũ tẩm xì dầu thơm béo hao cơm
Nguyên liệu làm món đậu hũ tầm xì dầuTùy lượng người ăn để chuẩn bị lượng đậu hũ và gia vị, khoảng 4-5 miếng đậu cho 2-3 người ăn.Gia vị gồm có hành lá, hành tím, tỏi, sa tế, xì...
Cách nấu chè đậu xanh bổ dưỡng, giải nhiệt ai cũng làm được
Chè đậu ăn là món ăn thơm ngon có tác dụng giải nhiệt được rất nhiều người yêu thích. Bạn đã biết cách nấu chè đậu xanh chưa để có được những ly chè thanh mát đãi cả nhà chưa?...
Cách làm bánh đậu phộng lá chanh bùi béo, thơm lừng
30g bơ lạt 5g lá chanh 1 lòng trắng trứng gà 40g đường bột 60-70g bột mì 50ml nước cốt dừa 80 -100g đậu phộng đã rang chín Cách làm món bánh đậu phộng lá chanh Bước 1 Chuẩn...
Cách Làm Chân Gà Xốt Thái Chua Cay, Giòn Ngon, Thấm Vị
Chân gà xốt Thái là món ăn vặt ngon miệng làm chao đảo biết bao người thưởng thức, đặc biệt là giới trẻ. Cách làm chân gà xốt Thái lại rất đơn giản chỉ cần theo dõi một vài kinh...
Cách Làm Trà Tắc Thơm Ngon Bán Chạy Cả Năm
Cách làm trà tắc không chỉ mang đến cho bạn món đồ uống giải khát sảng khoái mà còn cung cấp thêm vitamin C để tăng cường chức năng hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật. Nếu bạn đang kinh...
Cách làm chân gà sả tắc cho người bệnh mạn tính: Ngon miệng và giữ gìn sức khỏe
Chân gà sả tắc là món ăn vặt được nhiều người yêu thích nhờ vị giòn sần sật đặc trưng của chân gà hòa quyện cùng hương vị chua cay mặn ngọt khó cưỡng. Cách làm chân gà ngâm sả...
Cùng vào bếp học cách nấu chè trôi nước đoàn viên đơn giản tại nhà
Cách nấu chè trôi nước với những bước đơn giản nhất nhưng chất lượng thì không hề thua kém ngoài tiệm. Những buổi tối cả nhà quây quần bên nhau thưởng thức những viên trôi nước tròn tròn rồi uống...
Cách nấu bò kho Cô Ba Bình Dương khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi
Học theo cách nấu bò kho Cô Ba Bình Dương bạn sẽ tạo ra được món ăn hấp dẫn và đậm đà hương vị truyền thống, đảm bảo ai ăn cũng hết lời khen ngợi. Đặc biệt với những kiến...
2 cách làm hoa hồng bằng vải voan
Hoa hồng là một trong những món quà được thấy nhiều nhất trong mỗi dịp lễ, với bài viết này, Nàng sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm hoa hồng bằng vải voan. 1.Ý nghĩa của hoa hồng mà...
Mù tạt mật ong: Gia vị chấm hải sản hoàn hảo
Mù tạt, một loại gia vị cay nồng quen thuộc, thường được dùng kèm với hải sản tươi sống. Tuy nhiên, mù tạt xanh truyền thống với mùi vị hăng nồng đặc trưng không phải ai cũng thưởng thức được....
Cách làm 4 món canh kim chi ngon
Canh kim chi luôn là món canh hấp dẫn bởi sự hòa quyện của các nguyên liệu. Món canh kim chi vừa ăn vừa thổi vì vị cay nồng, chua ngọt của kim chi cực kì hấp dẫn đang chờ...
Cách Làm Chim Cút Chiên Bơ Da Giòn, Ngon Khó Cưỡng
Chim cút là món ăn dân dã quen thuộc của mọi nhà. Chim cút chiên bơ luôn là lựa chọn lý tưởng cho các buổi quây quần, họp mặt bạn bè. Để chế biến món ăn sao cho đẹp mắt,...
Cách Làm Mắm Ruốc Xào Thịt Chuẩn Vị Miền Trung
Cách Làm Mắm Ruốc Xào Thịt Chuẩn Vị Miền Trung Mắm ruốc xào thịt là món ăn truyền thống đậm đà của miền Trung, mang đến hương vị khó quên cho bất kỳ ai đã từng thử. Không chỉ...
Hướng dẫn cách làm bánh rán mặn bằng bột nếp và bột mì
Bánh rán nhân mặn nổi tiếng là món ăn vặt đã gắn liền với biết bao thế hệ 8x, 9x sinh sống tại Thủ Đô. Đến nay, những chiếc bánh rán mặn thơm phức, giòn rụm vẫn luôn được yêu...