Cách nấu bò kho Cô Ba Bình Dương khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi
Học theo cách nấu bò kho Cô Ba Bình Dương bạn sẽ tạo ra được món ăn hấp dẫn và đậm đà hương vị truyền thống, đảm bảo ai ăn cũng hết lời khen ngợi. Đặc biệt với những kiến...
Cách làm 4 món canh kim chi ngon
Canh kim chi luôn là món canh hấp dẫn bởi sự hòa quyện của các nguyên liệu. Món canh kim chi vừa ăn vừa thổi vì vị cay nồng, chua ngọt của kim chi cực kì hấp dẫn đang chờ...
Cách Làm Chim Cút Chiên Bơ Da Giòn, Ngon Khó Cưỡng
Chim cút là món ăn dân dã quen thuộc của mọi nhà. Chim cút chiên bơ luôn là lựa chọn lý tưởng cho các buổi quây quần, họp mặt bạn bè. Để chế biến món ăn sao cho đẹp mắt,...
Cách Làm Mắm Ruốc Xào Thịt Chuẩn Vị Miền Trung
Cách Làm Mắm Ruốc Xào Thịt Chuẩn Vị Miền Trung Mắm ruốc xào thịt là món ăn truyền thống đậm đà của miền Trung, mang đến hương vị khó quên cho bất kỳ ai đã từng thử. Không chỉ...
Hướng dẫn cách làm bánh rán mặn bằng bột nếp và bột mì
Bánh rán nhân mặn nổi tiếng là món ăn vặt đã gắn liền với biết bao thế hệ 8x, 9x sinh sống tại Thủ Đô. Đến nay, những chiếc bánh rán mặn thơm phức, giòn rụm vẫn luôn được yêu...
Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài giòn ngon
1. Nguyên liệu làm chân gà ngâm sả tắc xoài Chân gà: 20 cái Xoài non: 500gCà rốt: 1 củ Sả: 4 cây Tắc (quất): 10 quảTỏi: 4 củ Gừng: 2 củ Ớt: 5 quả Nước mắm: 100ml Giấm ăn:...
ĐUÔI HEO HẦM MĂNG
TẠI SAO MÓN ĐUÔI HEO HẦM MĂNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH? Đuôi heo hầm măng mang lại hương vị hài hòa, kết hợp giữa vị béo mềm của đuôi heo với vị thanh mát từ măng. Đây không chỉ...
Cách nấu gân bò nhanh mềm thơm ngon tại nhà
Gân bò dai dai, giòn giòn quyện trong nước dùng đậm đà, thơm ngon là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Vậy làm thế nào để nấu gân bò nhanh mềm mà vẫn giữ được hương vị thơm...
Cách Nấu Chè Đậu Đen Nhanh Mềm, Không Bị Sượng
Chè đậu đen là món ăn đã quen thuộc với nhiều người, hầu như ai cũng có thể tự nấu tại nhà. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách nấu chè đậu đen sao cho hạt đậu ngấm vị...
Cách làm bò bóp thấu hành tây thơm ngon tuyệt vời tại nhà
Thịt bò là nguồn dinh dưỡng quan trọng và cung cấp nền tảng cho nhiều món ăn ngon và thơm ngon. Hãy cùng inox304 khám phá và thực hiện ngay cách làm bò bóp thấu hành tây thơm ngon tuyệt...
5 cách chế biến món ngon từ nấm kim châm, gái đảm cần bỏ túi ngay!
Nấm kim châm được sử dụng phổ biến trong ẩm thực các nước châu Á đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây là loại nấm được biết đến với những công dụng như: điều hòa huyết áp, thanh...
Cách làm chân gà sốt thái chuẩn vị
Chân gà sốt thái là món ăn vặt không mới nhưng chưa bao giờ hết hot. Món này dùng để ăn nhậu, ăn vặt lai rai đều ngon tuyệt. Tuy nhiên, thông tin về các vụ việc chân gà kém...
Đổi vị bữa trưa với bún gà lá é
(SGTT) - Lá é là một loại rau vị phổ biến ở một số tỉnh, thành miền Trung, được người dân ứng dụng trong món ăn để tăng vị thơm, the nhẹ. Hôm nay, “Trưa nay ăn gì” giới thiệu...
Cách làm chân gà sả tắc giòn ngon khó cưỡng đơn giản tại nhà
Chân gà sả tắc giòn với hương vị chua chua ngọt ngọt, dai giòn sần sật vốn là món ăn vặt khoái khẩu hấp dẫn không thể chối từ. Tuy vậy chất lượng vệ sinh thực phẩm trở thành vấn...