Bánh canh cua Trần Khắc Chân hút khách với nguyên liệu tươi ngon, nước dùng đậm đà và chả cua được chế biến theo công thức riêng. Địa chỉ: 87 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1. Giá khoảng 30.000 - 55.000 đồng. Giờ mở cửa: 11g-20g.
Bánh canh cua Hoàng Lan là một trong những quán bánh canh cua quen thuộc của thực khách quận 10 và các quận lân cận. Điểm nhấn của món ăn là nước dùng có hương vị đặc trưng cùng sợi bánh canh to, tròn, mềm. Địa chỉ: 484 Vĩnh Viễn, phường 8, quận 10. Quán mở cửa từ 10g30-22g30. Giá bán từ 45.000 đồng.
Bánh canh cua Út Lệ có nước dùng đậm đà, topping phong phú để thực khách lựa chọn tùy khẩu vị. Địa chỉ: 204-206-208-210 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10. Mở cửa từ 15g-22g. Giá từ 45.000 đồng.
Tuy chỉ là một quán ăn bình dân nhưng
bánh canh cua Bà Ba luôn đông khách từ lúc mở bán đến khi đóng cửa. Theo thực khách quen, tô bánh canh của quán được nêm nếm vừa miệng, nguyên liệu phong phú và tươi ngon. Địa chỉ: 84/6 Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5. Giá các loại bánh canh cua từ 50.000 đồng. Quán bán từ 15g-21g.
Một trong những quán bánh canh cua ngon ở quận Bình Thạnh là
bánh canh cua Hiền (395 Bùi Đình Túy, phường 14). Bánh canh cua tại đây có hương vị đậm đà, topping phong phú nên có thể làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Các loại bánh canh có giá từ 50.000 đồng. Quán hoạt động từ 6g-22g.
Nằm trên đường Vĩnh Viễn,
bánh canh cua Cô Dung hấp dẫn với nước xốt có độ sệt vừa phải cùng màu đỏ nâu đặc trưng đi kèm sợi bánh canh dai mềm, topping đậm đà. Địa chỉ: 79 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10. Giá bán từ 45.000 đồng. Quán hoạt động từ 7g-21g.
Bánh canh Huỳnh Mẫn Đạt là tên gọi quen thuộc của một quán bánh canh chỉ bán duy nhất món bánh canh ghẹ trên tuyến đường này ở quận 5. Món ăn thu hút thực khách với màu vàng cam của ghẹ kết hợp cùng nước dùng và màu xanh lá của rau thơm. Địa chỉ: 46 Huỳnh Mẫn Đạt, phường 2, quận 5. Giá các loại bánh canh từ 50.000 đồng. Giờ bán từ 6g-21g.
An Huỳnh
Ảnh: Fanpage các quán